Căn hộ cao cấp City Gate 3 tuyến đường rộng rãi nội thất đẹp tiện nghi trọn vẹn

Căn hộ City Gate 3 tuyến đường rộng rãi sự khác biệt bảo vệ nghiêm ngặt. Căn hộ cao cấp tài chính phù hợp, địa chỉ tại An Dương Vương góc nhìn quyến rũ. Khu dự án City Gate 3 view sông tuyệt đẹp, tại quận Quận 8 nội thất đẹp. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án. Khu căn hộ City Gate 3 địa điểm lý tưởng, chủ đầu tư công ty Creed Group tiện nghi trọn vẹn. Tích hợp những tiện ích vượt trội, City Gate 3 đáp ứng nhu cầu về một thành phố quốc tế văn minh dành cho những cư dân trẻ đầy hoài bão – thế hệ công dân toàn cầu..
Căn hộ cao cấp City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue bảo vệ nghiêm ngặt. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. City Gate 3 nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam.
ban can ho Kingdom 101 tài chính phù hợp. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.
Căn hộ City Gate 3 góc nhìn quyến rũ. Căn hộ City Gate 3 với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ City Gate 3. Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.
căn hộ Sunshine Avenue view sông tuyệt đẹp. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ City Gate 3 còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. City Gate 3 rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
ban can ho Kingdom 101 địa điểm lý tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin City Gate 3 tốt nhất.
Phòng kinh doanh Hotline – 0905222379