Vị trí tọa lạc “không thể thuận lợi hơn” của Căn hộ hạng sang cho thuê Golden Mansion

thuê Golden Mansion GKG 1 phòng ngủ 45 – 61m2, thuộc khu chung cư cao cấp thuê Golden Mansion GKG Quận Phú Nhuận. Căn hộ chung cư được bố trí hài hòa, đầy đủ tiện nghi, nội thất bàn giao cơ bản, khách thuê có thể dọn vào làm việc và ở ngay. Chất lượng hạ tầng cơ sở cao, view sông mát đẹp.

Golden Mansion

Căn hộ chung cư cho thuê Golden Mansion ngay tuyến metro

Novaland Group luôn là CĐT hướng các sản phẩm của mình đi đầu trong xu hướng đời sống xanh. Thời điểm Căn hộ cho thuê Golden Mansion ra mắt vào năm 2019, khi đó gần như tại thành phố Hồ Chí Minh chưa có 1 dự án căn hộ chung cư theo mô hình sinh thái khép kín nào được xây dựng. Nên những tin tức về dự án căn hộ chung cư thời điểm đó đã gây xôn xao thị trường. Người dân thành phố Hồ Chí Minh ngày ngày phải chịu cảnh khói bụi, mùa hè nắng nóng nên luôn mơ ước về đời sống trong lành, thỏa sức nhiều màu xanh tưởng chừng chỉ có trong mơ. Vị trí thuê Golden Mansion GKG hết sức đắc địa, nằm trong tổ hợp KĐT Phổ Quang đây là KĐT hạng sang bậc nhất của Quận Phú Nhuận, với hạ tầng kỹ thuật được đồng bộ tiên tiến bao gồm: Bệnh viện, trường học, công viên, khu vui chơi, khu mua sắm… Với vị trí giao thông dễ dàng nằm ngay tại ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn kéo dài điểm giao thương quạn trọng trong mạch kinh tế phát triển của Quận Phú Nhuận cũng như của thành phố Hồ Chí Minh dự án là điểm nổi bật của khu đô thị phía Tây Bắc.

Sự riêng tư của KĐT Căn hộ hạng sang cho thuê Golden Mansion không xẩy ra nghĩa rằng nó là KĐT tách biệt mọi thứ. Tại mỗi KĐT do chính CĐT Novaland Group xây dựng nên, luôn có hệ thống tiện ích gắn liền với đời sống cư dân chắc chắn những nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng. Bên cạnh đó, khuôn viên cây xanh rộng lớn cũng là vị trí hoàn hảo để mỗi người dân tìm đến sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Trên bãi cỏ xanh mướt, các gia đình , nhóm bạn bè có thể tụ tập bên nhau vui chơi và tận hưởng bầu không khí trong lành mà những hàng cây xanh mang lại.

Golden Mansion cho thuê đầy quyến rũ

Dự án BĐS này không chỉ thu hút người dân vì có tiện ích cao cấp mà 100% những căn hộ cao cấp trong Căn hộ hạng sang cho thuê Golden Mansion đều có cửa sổ thoáng mát và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên chiếu vào phòng. Có ban công và sân phơi riêng giúp tiết kiệm giá thành tối đa dành cho khu dân cư. Căn hộ hạng sang cho thuê Golden Mansion không chỉ hút khách bởi vị trí tốt hay tiện ích cao cấp mà còn hút khách bằng chủ đạo hoạt động an ninh tuyệt đối an toàn. Hệ thống an ninh tiên tiến sẽ tạo nên 1 không gian sống an toàn, tiện ích cho các người dân tương lai của công trình Căn hộ hạng sang cho thuê Golden Mansion. Lựa chọn không gian sống là hết sức chính để chắc chắn 1 đời sống an toàn, chất lượng và các căn hộ cao cấp tại Căn hộ hạng sang cho thuê Golden Mansion được coi là chọn lựa tuyệt hảo cho bạn.

Tổng hợp thêm cách bảng giá cho thuê căn hộ chung cư tại quận phú nhuận để cho khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại Phú Nhuận

Với những chuyên gia đầu tư BĐS thì đây là 1 dự án căn hộ chung cư mà họ không được bỏ qua nếu họ là người biết nhìn xa trông rộng. Với 1 vị trí hoàn hảo và tiềm năng như Căn hộ hạng sang cho thuê Golden Mansion thì đầu tư và sinh lời là 1 điều dễ nhận ra trong khi thị trường BĐS đang có những diễn biến dễ dàng như lãi suất ngân hàng thấp, có nhiều sự đầu tư vào bất động sản, thanh khoản cao. Hơn thế nữa, Căn hộ hạng sang cho thuê Golden Mansion đưa ra những chính sách thanh toán hết sức hấp dẫn và những gói chính sách ưu đãi để khách hàng có thể sở hữu được 1 căn hộ cao cấp mơ ước mà không phải đặt cọc quá nhiều tiền từ ban đầu. Nổi bật hơn, tại Căn hộ hạng sang cho thuê Golden Mansion khách hàng có thể đặt vị trí để tổ chức các sự kiện, văn phòng chất lượng cao, hướng nhìn đẹp. Chí phí thuê lại cực kì hấp. Với toàn bộ những thế mạnh này. Căn hộ hạng sang cho thuê Golden Mansion xứng đáng là 1 điểm đến hoàn hảo nhất trong tương lai. Đây giống như 1 nơi để chúng ta gửi ngắm trọn vẹn niềm tin, yên tâm thực hiện những dự định, hoài bão.