Căn hộ Gem Riverside 3 phòng ngủ

Sau một thời gian, chủ đầu tư đã chính thức công bố những thông tin chính xác dự án Gem Riverside Quận 2, trong đó có nói rõ nhiều hình thức khác nhau, quy mô, cấu trúc và chủ đầu tư củng thiết kế từ các dạng căn hộ từ căn hộ 3 phòng ngủ Gem Riverside Đất Xanh cho tới các căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và căn hộ có lầu.

Với sự đang là một trong những dự án có quy mô lớn, nằm tại một vị trí thuận lợi, được sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng, mà thường thì dự án nào khi tung ra căn hộ 3 phòng ngủ củng được quan tâm và để ý nhiều nhất, để quý khách có thể hiểu biết được căn hộ 3 phòng ngủ như thế nào thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ chi tiết, giúp các quý khách có thể hiểu và chọ cho mình.

Căn hộ 3 phòng ngủ Gem Riverside Đất Xanh có gì đặc biệt

• Đất Xanh, chủ đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 đã ra mắt khá nhiều sản phẩm và đã trải qua những thành công vô cùng lớn, cho nên khi ra mắt dự án này chủ đầu tư đã đúc kết được kinh nghiệp rất nhiều từ những dự án trước đây, thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Gem Riverside quận 2 sao cho khách hàng có thể thích thú, người ở có thể sống trong một không gian sống hoàn hảo, thoải mái cùng với người thân, gia đình.

Căn hộ 3 phòng ngủ Gem Riverside có 2 loại diện tích tương đương nhau là 94.93 m2 và 95.01 m2, một diện tích khá lớn, đạt chuẩn với phân khúc tầm trung đến cao cấp như bao dự án lớn khác. Tuy có khác một chút về diện tích, nhưng 2 loại diện tích này thiết kế củng tương đương giống nhau, chỉ khác mỗi hướng và vị trí mỗi căn ở trong dự án Gem Riverside thôi.

Những điều đặc biệt cần quan tâm với dự án Gem Riverside tham khảo ngay: Gem Riverside và những điều cần biết.thiet ke gem riverside 3 phong ngu

gem riverside 3 phong ngu

• Về mặt chất lượng, thì toàn chung tất cả dự án đều có thể đảm bảo là chất lượng tuyệt đối, vì chủ đầu tư Đất Xanh là một chủ đầu tư lớn, có độ uy tín tin cậy và qua những sản phẩm mà Đất Xanh đã thành công thì được biết đến là chất lượng luôn nằm ở mức tốt.

Đất Xanh Group chủ đầu tư quá quen thuộc với phân khúc sản phẩm căn hộ tầm trung và giá rẻ chất lượng luôn được đánh giá cao, để tìm hiểu thêm về chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside có thể xem ngay bài viết sau: chu dau tu Gem Riverside.

• Ngoài ra với thiết kế từ nội thất đến chất liệu thi công ( màu sơn, gạch sàn nhà bếp, phòng tắm,… ) thì Đất Xanh đã đưa những vật liệu tốt, có cả tính thẩm mĩ, bảo đảm sự sang trọng, đẹp đẽ trong chính căn hộ.

• Có 3 phòng ngủ ( 1 lớn và 2 nhỏ ), 2 tolet ( 1 cái bên ngoài, 1 cái trong phòng ngủ lớn ), một nhà bếp, một không gian sinh hoạt gia đình chung ( phòng khách ), phòng giặt và ban công để hóng mát với view sông, view nội khu cực đẹp tại Gem Riverside Đất Xanh

Tham khảo những thông tin đầy đủ chi tiết về thiết kế diện tích mặt bằng tầng, mật độ xây dựng, vị trí, giá bán, chủ đầu tư tiềm năng sản phẩm tại đây: https://goo.gl/jpi2B9

Video giới thiệu nhà mẫu căn hộ Gem Riverside

Những lý do nên chọn căn hộ 3 phòng ngủ Gem Riverside Quận 2

• Đối với những người có đã có gia đình, muốn cả nhà sống thoải mái, thì chúng tôi nghĩ nên lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ Gem Riverside quận 2, vì có diện tích khá rộng, cùng với có 3 phòng ngủ, phù hợp cho các gia đình từ 3-5 người, sống thoải mái thì mới có thể mang lại cảm giác hạnh phúc được.

Với quy mô đẳng cấp và thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Gem Riverside cực kì thông thoáng thì liệu có nên đầu tư căn hộ Gem Riverside và giải pháp này có thật sự tốt không => xem chi tiết tại đây

• Khi có nhu cầu về vấn đề muốn tổ chức bữa ăn, tiệc sinh nhật nhỏ tại chính căn hộ mình ở, muốn mời số ít bạn bè thân thiết nhất đến chơi thì căn hộ 3 phòng ngủ sẽ rất phù hợp, vì có không gian chung khá rộng, có thể đáp ứng được nhu cầu ngủ lại của bạn bè, hay trường hợp khác có người thân dưới quê lên chơi thì điều kiện ngủ lại như này sẽ rất hợp lý.

Ngoài căn hộ Gem Riverside thì trong năm 2018 dự kiến tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2 sẽ có khá nhiều sản phẩm căn hộ chung cư đẳng cấp của chủ đầu tư trong và ngoài nước cho ra mắt, có thể tham khảo thêm tại đây: can ho Quan 2.

Với những gì mà chúng tôi đúc kết và phân tích như trên , điều mà căn hộ 3 phòng ngủ dự án Gem Riverside mang lại, quý khách có thể thấy được một sự hấp dẫn củng như sự tin tưởng tuyệt đối, có thể đáp ứng được những nhu cầu nhỏ nhất đối với quý khách một cách tốt nhất.

Ngoài thông tin về thiết kế diện tích căn hộ Gem Riverside quý khách có thể cập nhật thông tin về vị trí căn hộ Gem Riverside và những tiềm năng tại đây: Tiềm năng vị trí Gem Riverside.