Dragon E-Home Đông Sài Gòn – Chạm tay tới ước mơ cao sang

Thị trường bất động sản nhà ở cao cấp dịp năm 2021 vẫn tiếp tục sôi động với nhu cầu của khách hàng gia tăng mạnh mẽ. Trong đó, những dự án bất động sản cao cấp may mắn có được vị trí “kim cương” như Bán Dragon E-Home luôn đứng TOP đầu về lượng khách hàng để ý và “săn đón”. Điều này khiến cho lượng giao dịch tại dự án bất động sản luôn trong tình trạng nhộn nhịp dù các tòa căn hộ giá rẻ chưa chính thức bước vào GĐ bàn giao.

Dragon E-Home

dự án chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn

Dự án căn hộ cao cấp Dragon E-Home Phú Long cảnh quan xanh mát

dự án chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn có vị trí đắc địa tại Hồ Chí Minh. Từ vị trí dự án, cư dân Dragon E-Home Đông Sài Gòn dễ dàng dàng di chuyển với những tiện ích hiện đại xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi. Tại dự án căn hộ cao cấp Dragon E-Home Đông Sài Gòn, mọi sự di chuyển đều rất là dễ dàng bởi nơi đây có hạ tầng giao thông rất hiện đại, đồng bộ.

Quý vị, hay chính là cư dân của Bán Dragon E-Home có thể an tâm tuyệt đối để tận hưởng đời sống an nhiên, hạnh phúc bên gia đình và người thân.Với các tòa nhà trên diện tích 1,9ha, cùng hệ thống tiện ích quy mô kiểu mẫu, dự án chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn mong chờ sẽ là điểm đến của những gia đình tìm kiếm không gian sống hiện đại khép kín nhưng đầy đủ dịch vụ chất lượng. Ngoài những tiện ích cơ bản như bảo an, trung tâm mua sắm và nhà hàng sang trọng.

Dự án Dragon E-Home Phú Long đẳng cấp nhất

Với thiết kế tối ưu cùng diện tích đa dạng, dự án căn hộ cao cấp Dragon E-Home Đông Sài Gòn đã thỏa mãn những đề nghị thiết thực của những khách hàng là các công ty startup, văn phòng đại diện, các công ty vừa và nhỏ và trụ sở làm việc của các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Với bất cứ diện tích nào, chủ đầu tư cũng rất linh hoạt trong thiết kế nội thất để đảm bảo diện tích sử dụng ở mức tối đa, tạo cảm giác thông thoáng.

Với căn hộ 2 phòng ngủ khu vực Phường Long Phước, giá cho thuê căn hộ lên đến 500 – 1000$/tháng, đi kèm với nhu cầu thuê luôn ở mức cao, các căn hộ chung cư tại Dragon E-Home Đông Sài Gòn sẽ đem đến nguồn lương bổng ổn định và vững chắc cho các chủ sở hửu của mình…. Kế thừa được tinh thần này, Dragon E-Home Đông Sài Gòn mong chờ là sự chọn lựa xuất sắc của khách hàng. Qúy khách có thể tin cậy một bí quyết tuyệt đối vào dịch vụ và cam kết từ chủ đầu tư. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì Dragon E-Home Đông Sài Gòn mong chờ đem đến những ích lợi vượt trội.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/phu-tai-residence/

Thông tin tại: Sunwah Pearl