Dịch vụ thiết kế nội thất cổ điển tuyệt mỹ

Công ty thi công nội thất tphcm là một trong những địa điểm hàng đầu tại Việt Nam về thiết kế, thi công nhà, cao ốc, hotel, showroom, spa, … Với tiêu chí “luôn luôn lắng nghe nhận xét của khách hàng và cống hiến hết mình trong công việc”, công ty luôn không ngừng đổi mới, phát triển để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế nội thất cổ điển

Với phương châm mang lại cho khách hàng một không gian sống trong lành, hài hòa và thẩm mỹ Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh Decor đã tạo ra giá trị cho chính doanh nghiệp dựa trên những sản phẩm chất lượng mà công ty cho ra mắt. Sự chú trọng đến các giải pháp kiến trúc, kết hợp nội thất và phong thủy giúp khách hàng hoàn toànhài lòng về không gian sống trong mơ

Hoàng Minh Decor

Điều gì làm nên chất lượng từ sản phẩm đến dịch vụ của công ty nội thất Hoàng Minh Decor? Qua 12 năm hình thành và làm việc, công ty luôn chú trọng đến đào tạo chuyên sâu cho nhân viên, thiết bị sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Ý và Đức, tư tưởng tiến bộ luôn hướng đến nghiên cứu chuyên sâu về sản xuất nội thất và giải pháp thi công tối ưu. Hiện doanh nghiệp tôi cung cấp thiết kế nội thất, ngoại thất, thi công xây dựng, trang trí nội thất, chuyên sản xuất, thi công gỗ nộ thất.

Ngoài ra thiết kế thi công nội thất phong cách đa dạng còn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ giường, kính hoa văn trang trí…với nguyên vật liệu, phụ kiện cao cấp được nhập từ các nước Malaysia, Đức, Tây Ban Nha… nên sản phẩm nội thất thiết kế thi công nội thất phong cách đa dạng với mẫu mã bền đẹp nhưng giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

Hoàng Minh Decor

Có thể nói phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Do đó, mỗi thành viên đều có nhu cầu có một không gian nghỉ ngơi thoải mái và thuận tiện nhất. Bạn có thể sử dụng những đồ nội thất “2 trong 1” hay “3 trong 1” để tận dụng diện tích để căn phòng trở nên rộng hơn và thoáng hơn. Cụ thể như: bạn có thể mua những chiếc giường ngủ có ngăn kéo phía dưới giường để có thể đựng quần áo hay chứa đồ. Cạnh giường ngủ có thể bố trí những tủ đựng đồ trang điểm, bàn học nhỏ gọn hay kệ đựng tivi được sắp xếp sao cho hợp lý.

Dịch vụ thiết kế nội thất cổ điển tuyệt mỹ

Hoàng Minh Decor

Cùng chào đón sự trở lại của các xu hướng thiết kế cổ điển tiêu biểu là những chiếc ghế sofa bọc nhung mang đến sự duyên dáng sang trọng cùng ấn tượng khó phai mờ trong không gian phòng khách. Đã từng có thời gian những chiếc ghế kiểu này bị xem là lạc hậu, rườm rà. Tuy nhiên, cũng giống như thời trang, kiến trúc – nội thất là sự xoay tua của các xu hướng và trào lưu thiết kế. Những món đồ bọc nhung diễm lệ đã trở lại, được cải tiến với chất liệu cao cấp hơn, thích hợp với lối sống hiện đại và tiện hơn cho việc lau chùi, bảo hành.

tìm hiểu >>> hhttps://hoangminhdecor.com/thiet-ke-noi-that-spa/

Hoàng Minh Decor được thành lập chuyên làm việc trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng các dự án kiến trúc; trang trí nội thất và ngoại thất cho các dự án công cộng và nhà ở, xây dựng các dự án công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật, xây dựng các tòa nhà cao tầng đồng thời sản xuất và buôn bán các loại đồ gỗ cùng thiết bị nội thất, vật liệu và thiết bị xây dựng. Công ty luôn nắm rõ quy trình thi công để hoàn thiện các dự án theo đúng tiêu chuẩn quốc tế để mang lại dáng vẻ hoàn hảo nhất cho các dự án

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hê:
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng: 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp HCM