Khu chung cư Osimi Phú Mỹ với căn hộ thiết kế Singapore

“Hoàn hảo” là từ mọi người hay dùng mỗi lúc nhắc đến KĐT sinh thái Osimi phu my , Bà Rịa – Vũng Tàu. Bởi hiếm có dự án nào tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay lại sở hữu 1 môi trường sống rộng lớn và đẳng cấp như dự án này. Với hệ thống phong cảnh sinh thái ngút ngàn, đây là nơi tận hưởng đời sống thượng lưu đích thực và là nơi mọi cư dân đều mong muốn được trở về sau những ồn ã, xô bồ của 1 ngày làm việc chốn thị thành.

Osimi Phú Mỹ

Dự án chung cư hạng sang Osimi Phú Mỹ bức tranh sống động

Osimi Phú Mỹ dự kiến sẽ được đã đi vào hoạt động và bàn giao chung cư cho toàn bộ NĐT vào năm 2021 sắp sửa tới. Khu chung cư Osimi Phú Mỹ chính là 1 biểu tượng của sự vươn dậy mạnh mẽ, mãnh liệt trên thị trường địa ốc đầy cạnh tranh Ngày nay. Dám bứt phá để hướng tới 1 đời sống xanh, thanh bình, tăng chất lượng sống cho cư dân Khu căn hộ nằm ở mặt tiền của 1 trong những cung đường đẹp nhất Bà Rịa – Vũng Tàu, đường Nguyễn Trãi. Chỉ mất vài phút đi xe là có thể di chuyển đến các quận trung tâm thành phố, các tỉnh miền Tây hay đến với khu vực tài chính – kinh tế mới Phú Mỹ Hưng. Khu chung cư Osimi Phú Mỹ nằm gần các tiện ích khác của quận như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, ngân hàng lớn…nên việc di chuyển qua lại hết sức thuận lợi.

Ngay bên trong căn hộ giá rẻ, nội thất hiện đại, không gian xanh thoáng cũng là 1 điểm tốt nữa nữa sức khỏe của gia chủ. Sự tiện nghi trong Osimi phu my sẽ khiến đời sống cư dân nhanh lẹ dễ dàng, phòng ngủ rộng rãi với cửa sổ hướng xuống công viên sẽ đem lại những phút nghỉ ngơi xuất sắc và hết sức thư giãn. An cư ở Khu chung cư Osimi Phú Mỹ, đời sống cả gia đình trở thành trọn vẹn đủ đầy. Ông bà an dưỡng tuổi già, con trẻ có không gian vui chơi thỏa thích còn người trẻ có thời cơ tận hưởng đời sống với khu thương mại dịch vụ, siêu thị, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em, SVĐ đa năng, phòng gym, yoga ngoài trời, khu BBQ sân vườn, khu công viên với đường chạy bộ ven sông và đài vọng cảnh lộng gió được chăm chút từng tiểu tiết, đảm bảo môi trường sống thư thái hơn cả mong đợi.

Dự án căn hộ chung cư Osimi Phú Mỹ lối sống riêng

Khu chung cư Osimi Phú Mỹ sở hữu những tiền ích nội tại nhờ vào thiết kế tổng thể của dự án nhà ở. Khu căn hộ chung cư có tầm nhìn ra sông đẳng cấp, giá trị căn hộ gia tăng 1 phần nhờ vào ưu thế này của nó. Dân cư sinh hoạt trong khu căn hộ chung cư sẽ có những phút thư giãn thoải mái với khung cảnh thoáng đãng, êm dịu với phong cảnh của dòng sông, không gian căn hộ chung cư được giải đáp ánh sáng từ sự thoáng đãng nhờ vị trí ven sông. Với mật độ xây dựng chiếm tỷ lệ thấp, chủ đầu tư Khu chung cư Osimi Phú Mỹ đã thiết kế đầy đủ dịch vụ tiện ích cần thiết cho cư dân sinh sống tại các căn hộ thuộc Khu chung cư Osimi Phú Mỹ, tạo dễ dàng cho đời sống và biểu hiện được đẳng cấp của quý khách hàng lúc sinh sống tại nơi đây. Khu chung cư Osimi Phú Mỹ được thiết kế có 1 tầng hầm giúp cho cư dân có vị trí để xe thoải mái, an toàn và tạo sang trọng, gọn gàng cho dự án.

Osimi Phú Mỹ

Xem ngay dự án Sala tại daiquangminh.org: thuê căn hộ sala

Đây là thời điểm phù hợp để mua nhà theo phân tích từ các chuyên gia BĐS vì có nhiều nhân tố rất dễ dàng như lãi suất ngân hàng thấp, tính thanh khoản cao, vốn đang đổ về BĐS nhiều,…Mọi nhân tố đều mang tới những dễ dàng nhất định cho người mua. Đặc biệt, Khu chung cư Osimi Phú Mỹ sở hữu phương thức chi trả cực kì linh hoạt, chính sách hấp dẫn, giúp người mua dễ dàng sở hữu căn hộ chung cư như mình mong ước, các gói chính sách đều phù hợp với quý khách hàng và giá thành của dự án rất hợp lý, chỉ từ 20 triệu/m2. Như vậy, các quý khách hàng chú ý và mong muốn sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại Khu chung cư Osimi Phú Mỹ sẽ có thêm nhiều thời cơ thực hiện hóa giấc mơ “an cư xanh” tại trung tâm thành phố. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng & phát triển dự án trên khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài, các sản phẩm củaCty Cổ Phần ANI luôn được quý khách hàng và đối tác tín nhiệm, đặc biệt là tính pháp lí dự án chung cư, chủ sở hửu căn hộ sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài.