Đối tượng lựa chọn căn hộ One Verandah

Lại thêm một sự kiện gây sốc sắp tới đây đó chính là căn hộ One Verandah MapleTree chính thức được mở bán. Với những tiện ích tuyệt vời cộng thêm vị trí thuận lợi thì không chỉ giới thượng lưu mới có thể sở hữu mà còn rất nhiều đối tượng khách hàng khác cũng có thể lựa chọn cho mình căn hộ như mơ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đối tượng khách hàng phù hợp căn hộ One Verandah qua bài viết dưới đây.

Về dự an One Verandah được môi giới bất động sản SaleReal đánh giá rất phù hợp so với khu vực cũng như giá trị có thể đem đến. SaleReal đánh giá cực kỳ pỳ hợp đối với những khách hàng muốn lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng.

can ho one verandah phoi canh

Đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ One Verandah

Theo chuyên gia bất động sản có khá nhiều đối tượng có thể lựa chọn cấp cao này nhưng điển hình hơn cả vẫn là 3 đối tượng dưới đây:

Theo Lê Đình Phong đầu tiên chắc chắn không thể bỏ qua đó là những khách hàng làm việc tại Quận 1, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 7 với mong muốn có 1 môi trường tự nhiên, sông nước với tầm tài chính vừa phải.

Theo chuyên gia môi giới nhà đất những gia đình nhỏ hoặc có 3 thế hệ: đây cũng được xem là đối tượng phù hợp với One Verandah. Môi trường sống ven sông có một không hai, không gian riêng tư cực yên tĩnh, an ninh thì biệt lập, hệ thống tiện ích phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi. Khi đến đây sinh sống họ sẽ có được 1 cuộc sống tốt nhất dành cho gia đình vào những khung giờ chiều sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Người trẻ có thu nhập cao và thích sống yên tĩnh cũng sẽ là sự lựa chọn. Chỉ cần nhìn sơ qua căn hộ Quận 2 thì việc bố trí ngoạn mục, hiện đại phù hợp với phong cách trẻ trung. Sống căn hộ cao cấp Quận 2 bạn sẽ có những trải nghiệm mới, phù hợp với công việc cũng như vấn đề xả stress. Lựa chọn căn hộ One Verandah còn gì tuyệt vời hơn.

Tổng quan về căn hộ One Verandah tại Quận 2

Theo công ty bất động sản dự án căn hộ tại Quận 2 là một trong những dự án nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng trong và ngoài giới bất động sản. Bởi One Verandah tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi, nằm trung tâm Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Đặc biệt còn sở hữu 4 mặt tiền đường: Bát Nàn – Tạ Hiên – Nguyễn Văn Kỉnh – đường 103 ven sông nối thẳng ra đại lộ Mai Chí Thọ. Và đây chính là mấu chốt khiến nơi đây trở thành điểm đến của rất nhiều người.

Môi trường sống thì không cần phải bàn cãi nhiều vì nó cực kỳ lý tưởng. Với dòng sông Sài Gòn kế cạnh, cộng thêm việc có tới 80% căn hộ có ban công view tuyệt vời mà không hề bị che chắn bởi bất kỳ vật cản nào. Đồng thời có thể ngắm nhìn toàn cảnh về khu đô thị Thủ Thiêm và CBD, nhất là thưởng thức vào ban đêm thì không còn gì phải bàn cãi.

Từ căn hộ quý khách có thể kết nối nhanh tới trung tâm của Quận 1, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Mỹ Hưng quận 7 mà chỉ cần di chuyển có 15 – 20 phút đồng hồ thông qua các con đường: đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, cao tốc Long Thành Dầu Dây, xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ.

Và điều đáng chú tâm ở đây đó là cầu qua Đảo Kim Cương dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động năm 2019. Như vậy, đến lúc đó thì không những việc kết nối giao thông từ căn hộ đến các khu vực khác thuận tiện mà lợi nhuận có được từ những dự án này cũng tăng lên đáng kể.

Cùng với việc khởi công xây dựng cầu qua Đảo Kim Cương khởi công xây dựng 9/2017 và dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu tháng 6 tới đây thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 khu vực này đã có sự tăng giá đột biến nhiều dự án đã tăng hơn 100% và hiện tại vẫn còn đang tăng.

Qúy khách có thể cập nhật danh sách căn hộ Quận 2 tiêu biểu được giới thiệu : http://canhoquan2.today/du-an/.

Các sản phẩm dự án Quận 2 chia sẻ sau đều là sản phẩm của các chủ đầu tư lớn giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt.

Trên đây là những chia sẻ tâm huyết nhất của chúng tôi về các đối tượng có thể sở hữu ngay cho mình căn hộ One Verandah đẳng cấp này. Ngoài những đối tượng kể trên thì còn rất nhiều đối tượng khác. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thông tin bổ ích để đưa ra lựa chọn của mình.