Không gian thoáng đãng tại dự án Safira Quận 9

An cư và lập nghiệp tại căn hộ Safira Quận 9, các cư dân tương lai của Khang Điền sẽ được tận hưởng không gian sống tại dự án Safira Khang Điền như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng và bạn đọc những thông tin xoay quanh chủ đề nêu trên.

Căn hộ Safira sở hữu không gian mở

Với những căn hộ chung cư tầm trung nằm trong khu vực thành phố, chúng ta thường bắt gặp không gian xung quanh là những căn hộ cao tầng với những bức tường bê tông san sát nhau khiến cho việc bạn ngắm nhìn cảnh vật xung quanh bị che kín. Hơn thế nữa, dự án Quận 9 điều đó còn làm cho căn hộ Safira của quý khách trở nên tối, thiếu ánh sáng khiến cho đồ đạc trong nhà sẽ trở nên nhanh hư hỏng hơn.

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo đánh giá Safira của chuyên gia Nhật Phạm, để biết được người trong cuộc nghĩ gì về dự án mới của Khang Điền tại Quận 9. Bài viết được thực hiện dựa trên nền tảng kiến thức được tích lũy trong 8 năm năm thực chiến chắc chắn sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

Đây là điều mà không có bất kỳ cư dân nào mong muốn với căn nhà của mình.

tien do safira khang dien

Dự án Safira chỉ là một trong những sản phẩm nổi bật tại thị trường căn hộ Quận 9 bên cạnh đó còn nhiều sản phẩm căn hộ có môi trường sống lý tưởng và giá bán tốt của các chủ đầu tư lớn đang triển khai.

Danh sách căn hộ chung cư Quận 9 nên tìm hiểu được chia sẻ bởi căn hộ Quận 9 tại bài viết này: http://canhoquan9.today/

Phân tích và đánh giá của Blog canhoquan9 về các sản phẩm chung cư Quận 9 nổi bật hiện nay giúp khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Hình ảnh phối cảnh Jamila căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay

Video giới thiệu không gian sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền nằm ngay ở một vị trí đắc địa Quận 9 khá thông thoáng hơn so với các dự án căn hộ liền kề khác bởi xung quanh là các dự án căn hộ nhà phố, biệt thự thấp tầng với số lượng dân cư dọn về sinh sống khá đông.

Với sự đầu tư thiết kế tỷ mỉ của đội ngũ kiến trúc sư, mỗi căn hộ của Safira đều sở hữu tầm nhìn ra vùng sông nước, khuôn viên cây xanh cũng như các căn nhà phố Compound được quy hoạch khá đẹp mắt. Chính vì vậy, khi lựa chọn căn hộ Safira, bạn và gia đình sẽ luôn có được giây phút thoải mái bên nhau.

Mặt khác, có được bầu không khí thoáng đãng cùng với không gian tĩnh lặng là điều rất tốt cho sức khoẻ của con người sau ngày dài làm việc bên ngoài. Bởi về nhà là về với không gian của gia đình, với nhưng tiếng cười đùa bên mâm cơm buổi tối mà không có sự chen ngang của những âm thanh ồn ào từ con đường.

Khi nhắc đến cái tên Khang Điền, bạn sẽ nghĩ đến ngay một nhà đầu tư bất động sản uy tín với thương hiệu đã được khẳng định bởi giá trị và chất lượng môi trường sống luôn được đảm bảo đúng với cam kết của mình. Khi các bạn chọn mua căn hộ Safira Quận 9 là đang cầm trong tay mình một sản phẩm mang giá trị sức khoẻ con người. Ngoài ra, công ty Khang Điền còn quan tâm phục vụ các nhu cầu thường nhật cư dân tương lai của mình bằng các dịch vụ tiện ích nội khu khép kín.

Khang Điền thương hiệu bất động sản quen thuộc với nhiều khách hàng tìm hiểu về thị trường nhà phố và biệt thự Quận 9 và căn hộ Jamila sản phẩm chung cư cao tầng đầu tiên của đơn vị này đã cất nóc, tiến độ xây dựng nhanh.

Thông tin về chủ đầu tư căn hộ Safira đơn vị Khang Điền khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại đây: SaleReal.

Chiến lược phát triển kinh doanh của Khang Điền trong năm 2018.

Sống và cảm nhận phút giây thư giãn tại Safira Khang Điền

Dự án Safira được chủ đầu tư Khang Điền đầu tư triển khai trồng hàng loạt cây xanh bao quanh các toà nhà nhằm tạo nên khuôn viên xanh mát dưới bầu trời nắng của Sài Gòn tạo nên sự trong lành, mát mẻ của không khí khi vào những buổi sáng mai cho cư dân và giảm bớt cái nóng của hè.

Tiện ích cao cấp của dự án Safira

Bên cạnh hệ thống cây xanh, căn hộ của cư dân còn được đón những tia nắng mặt trời, những làn gió mang hơi ẩm mát thổi lên từ rạch Gò Lớn, từ sông Rạch Chiếc. Tất cả đều đem đến cho căn hộ của gia đình bạn một cảm giác thư thái, sảng khoái nhất, đem lại cho các thành viên một ngày làm việc và học tập tràn đầy năng lượng

Ngoài ra, bạn và gia đình có được phút giây thư giãn qua các dịch vụ tiện ích nội khu như: Hồ bơi rộng rãi, khu vực cafe ngoài trời, khu vui chơi, giải trí mini…

Bài viết là những chia sẻ thật nhất về không gian thoáng đãng tại dự án căn hộ Safira Quận 9. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin đế quý khách hàng có cái nhìn mới mẻ về dự án này.