Safira Khang Điền kiến tạo nên những giá trị khác biệt

Với vị trí chiến lược cùng hàng loạt tiện ích có chất lượng cao cấp khác nhau được chủ đầu tư thiết kế và quy hoạch bài bản, dự án Safira Khang Điền được đánh giá là dự án có tính thanh khoản cao. Quý cư dân tại đây sẽ được thừa hưởng một môi trường sống tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất mang đến giá trị cạnh tranh cao nhất trên thị trường bất động sản.

Thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ có thêm sự lựa chọn mới dành cho cộng đồng cư dân VIP. Dự án căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội an cư đẳng cấp chưa từng xuất hiện tại Sài Gòn. Thông tin chi tiết & đánh giá chuyên sâu du an sunshine venicia quan 2 quý khách hàng tham khảo tại bài viết của Trần Đình Hiếu.

safira khang dien phoi canh

Tại căn hộ Safira quận 9 theo ghi nhận của Trần Đình Hiếu ở mọi vị trí, mọi góc độ lựa chọn riêng đều nằm trong tầm ngắm tuyệt vời khi có sự địa thế phong thuỷ chiếm ưu thế tốt nhất với đầy đủ “ tam thế”: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ mang lại cho nơi đây nguồn vượng khí căng tràn-huyết mạch của sự sống. Điều này đã mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Quý khách hàng quan tâm căn hộ cao cấp Quận 9 có thể tham khảo thêm dự án mới của VinGroup tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 – The Beverly.

Tham khảo chi tiết thông tin, đánh giá dự án căn hộ hạng sang Vinhomes Quận 9 tại: dự án The Beverly Quận 9. Trần Đình Hiếu đánh giá đây là cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang Quận 9 ngay trung tâm khu đô thị rộng lớn, sầm uất, đầy đủ tiện nghi đáng xem xét.

Thị trường căn hộ Quận 9 khá trầm lắng trong 2020 khi không có dự án mới được ra mắt. Với quý khách hàng quan tâm căn hộ Quận 9, Quận 2 có thể tham khảo thêm dự án Precia Quận 2 – phân khu mới thuộc dự án D’Lusso của chủ đầu tư Điền Phúc Thành.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại can ho Precia Quan 2. Trần Đình Hiếu đánh giá đây là cơ hội tốt để sở hữu căn hô có giá trị gia tăng tốt trong tương lai khi giá bán Precia chỉ từ 49 triệu/m2.

Chuẩn mực sống cao cấp của giới thượng lưu ngay trong căn hộ tầm trung

Khu đô thị Safira Khang Điền quận 9 nằm sát ngay tại lõi trung tâm – khu vực nằm tại khu đô thị dự kiến sẽ tiếp tục giãn dân và mở rộng từ TP HCM. Tại đây, quý cư dân sẽ được thừa hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng giao thông kết nối đã và đang phát triển, mở rộng mạnh mẽ tất cả các yếu tố cần và đủ để có thể thu hút giới đầu tư bất động sản.

Cùng vị trí đắc địa nằm tại toạ lạc ngay tại trục đường chính nằm ngay trục đường cao tốc Song Hành Long Thành- Dầu Giây, Vành đai trong. Từ đây, quý khách sẽ dễ dàng di chuyển đến trung tâm các quận như quận 1, quận 2, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức…Dự này còn kế thừa hệ thống giao thông đường bộ và đường sắt để dễ dàng liên kết với các tỉnh miền Đông Nam Bộ qua các tuyến đường như cao tốc, Đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Vành đai 2… Đồng thời, Safira Khang Điền còn thừa hưởng đầy đủ những tiện ích phục vụ đầy đủ từ các khu vực lân cận như văn hoá, kinh tế, giáo dục và hành chính…của quận 2, quận 7 và cả khu vực Đông Nam Bộ.

xung quanh du an safira co gi

Safira Khang Điền là điểm hội tụ của các giá trị tinh tuý nhất của đất trời với tổng diện tích là 2,7ha và được quy hoạch một cách đồng bộ, thông minh mang đến một khu đô thị đẳng cấp-hiện đại. Khu đô thị Safira Phú Hữu bao gồm khoảng 1500 căn hộ, trong đó có các căn hộ penhouse, căn hộ Duplex, căn hộ để ở thông thường…với cách thiết kế các tân mới lạ, mang đến một khối tổng thể thống nhất, đồng điệu.

Xem thêm các bài viết đánh giá thị trường, đánh giá dự án bất động sản và các chủ đầu tư uy tín tại chuyên trang tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu: https://trandinhhieu.com/.

Cộng đồng lớn cùng khả năng sinh lời cao

Safira Phú Hữu thu hút đông đảo các khách hàng nhờ phương thức thanh toán linh hoạt , giúp các khách hàng dễ dàng kiểm soát được dòng tài chính của mình một cách hiệu quả nhất. Theo đó, phương thức thanh toán khi mua căn hộ được chia tới 7 đợt và được chủ đầu tư cùng ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 50%.

Tham khảo những gợi ý của trandinhhieu.com về việc đầu tư căn hộ mới của dự án Khang Điền tại Quận 9, quý khách hàng có thể tham khảo.

Đặc biệt, chủ đầu tư Khang Điền sẽ bàn giao căn hộ chỉ trong vòng 03 tháng kể từ khi hai bên thực hiện kí hợp đồng và hoàn thành nghĩa vụ thanh toán theo đúng đã kí kết tiến độ của hợp đồng.