Giá vàng hôm nay 2.8: Quay đầu tăng mạnh?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 1.8, giá vàng địa cầu quay đầu tăng mạnh, trong khi giá vàng trong nước lại giảm nhẹ. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 2.8 sẽ tăng mạnh do tác động của giá vàng địa cầu.

gia vang hom nay 2.8: quay dau tang manh? hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 2.8: Quay đầu tăng mạnh? (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 1.8, giá vàng địa cầu quay đầu tăng mạnh tới 6 USD so có phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước lại giảm nhẹ 100.000 đồng/lượng so có chốt phiên ngày hôm trước.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,120 – 36,320 triệu đồng/lượng, giảm 10.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đây, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,180 –36,260 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), giảm 10.000 đồng lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,120 (mua vào) – 36,310 triệu đồng/lượng (phân phối ra), giảm 50.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu lại tăng 20.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,460 – 34,910 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 1.8 (giờ Việt Nam) quay đầu tăng 6 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.273,10 USD/oz.

Báo cáo quý II/2017 của Bộ Thương mại Mỹ cho thấy mức tăng trưởng của nền kinh tế Mỹ đạt mức 2.6%, trùng có dự đoán 2.6% của các nhà đánh giá và tăng hơn đáng kể so có mức tăng trưởng 1.4% đạt được trong quý I.

Trong tuyên bố gần đây của Ủy ban Thị Trường Mở FOMC cho hay ngân hàng trung ương sẽ rất thận trọng trong việc tăng lãi suất. Bên cạnh đây, sự lo ngại tăng lên đối có các rủi ro chính trị và tăng trưởng kinh tế Mỹ chậm hơn chuẩn bị cũng sẽ đem lại cho vàng các sự hỗ trợ

Trong tuần này khi 1 loạt các thống kê kinh tế quan trọng của Mỹ được ra mắt. Như báo cáo việc làm ra mắt vào thứ Sáu sẽ là tài liệu được giới đầu tư đặc trưng chú tâm. Tăng trưởng việc làm tháng 7 của Mỹ được dự đoán sẽ vào khoảng 183,000 so có mức 222,000 việc làm của tháng 6. Tỷ lệ thất nghiệp được dự đoán sẽ giảm trở lại về mức thấp nhất 10 năm là 4.3% và mức tăng lương bổng so có tháng trước là 0.3%.

Nếu dữ liệu ra mắt cho thấy phân khúc lao động Mỹ vẫn đang ở cận lý tưởng, FED sẽ có thêm nguyên do để tiếp tục thúc đẩy công đoạn nâng lãi suất của mình, đồng USD được kỳ vọng sẽ bình phục trở lại phần nào từ mức thấp nhất 13 tháng.

Hiện khả năng tăng lãi suất của FED ở kỳ họp cuối cùng của năm diễn ra vào giữa tháng 12 đã giảm xuống còn 40%.

Nhận định về giá vàng hôm nay 2.8, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp dự đoán, xu thế của giá vàng sẽ tăng mạnh do tác động từ giá vàng địa cầu.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *