Khi nào giao nhà căn hộ Safira Quận 9

Khi nào giao nhà căn hộ safira quận 9, là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm. Căn hộ Safira có nhiều điểm hấp dẫn đặc biệt và để lại ấn tượng đối với khách hàng. Dự án vẫn chưa được tung ra thị trường chính vì vậy thời gian bàn giao căn hộ safira là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này. Quý khách hàng có thể xem thêm đánh giá, phân tích đầu tư của chuyên gia Nhật Phạm tại Safira Khang Điền nhatpham.net.

Thời điểm bàn giao dự án safira Quận 9 là khi nào

Dự án safira được đầu tư bởi Khang Điền, một tập đoàn lớn trên thị trường bất động sản với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Khang Điền đã giành được nhiều giải thưởng cao quý trong suốt quá trình hoạt động đến thời điểm hiện tại như top 10 chủ đàu tư bất động sản uy tín 2018, đạt vào top 11 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam, Khang Điền vinh danh nhận giái thưởng nhà phát triển bất động sản tiêu biểu năm 2017…

thi cong du an safira khang dien

Theo thông tin chúng tôi thu thập được, mãi đến quý II/2018 dự án safira mới được tập đoàn Khang Điền chính thức công bố mở bán trên thị trường bất động sản. Dự án dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng trong năm 2020.

Những khách hàng đang quan tâm mua căn hộ safira Khang Điền, các dự án căn hộ Khang Điền có thể cập nhật thông tin đầy đủ dự án safira được chia sẻ trong bài viết viết sau : canhoquan9.today, trong đó blog canhoquan9 có đưa ra những đánh giá riêng về căn hộ Khang Điền Quận 9.

Ngoài ra, quý khách có thể xem bài viết tiến độ dự án Safira trong bài viết sau đây: CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SAFIRA THÁNG 9/2018

Thời điểm safira Khang Điền bàn giao xung quanh có những gì ?

Thời điểm bàn giao safira Khang Điền năm 2020 khu vực Phú Hữu trở nên cực kỳ sầm uất , cư dân đã về ở đông đúc tại một số dự án lớn.

Chỉ tính riêng khu công nghệ cao quận 9 là nơi tập trung hàng nghìn các cán bộ kỹ sư, công nhân có trình độ tay nghề cao, nơi tập trung nhiều nhà máy xí nghiệp với quy mô lớn thu hút được đông đảo công nhân làm việc tại nơi đây. Với lượng người làm việc đông đảo sẽ kéo theo nhu cầu thuê, mua căn hộ tại khu vực nầy là rất lớn. Chính vì thế thị trường khu vực này sẽ trở nên cuwucj kỳ sôi động.

Đây cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn như đại học FPT, Nguyễn Tất Thành… với đông đảo sinh viên học tập tại đây, vì vậy nhu cầu thuê nhà ở là một trong những nhu cầu không thể bỏ qua.

Hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị khu vực Phú Hữu tại thời điểm năm 2020 đã khá hoàn thiện. Nhiều tuyến đường giao thông quan trọng đã đi vào hoạt động như tuyến đường song hành cao tốc, đường Liên Phường nối dài, dự án nâng cấp, khép kín đường Võ Chí Công…..

Thời điểm bàn giao dự án safira hạ tầng giao thông quan trọng xung quanh được triển khai đến đâu.

Chi tiết vị trí căn hộ safira Khang Điền và những tiềm năng : http://canhoquan9.today/vi-tri-du-safira-khang-dien-co-gi-dac-biet/.

Xung quanh căn hộ Khang Điền Quận 9 ở thời điểm hiện tại có gì đặc biệt.

Thời điểm năm 2020 tuyến đường Liên Phường sẽ vô cùng sầm uấ với dãy nhà shouphouse thuộc dự án Merita Tháp Mười hoạt động nhộn nhịp, các xự án xây dựng lớn được hoàn thành và đi vào hoạt động như siêu thị AEON MALL,  bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ.

Ngoài thông tin về những yếu tố về hạ tầng giao thông vào thời điểm bàn giao căn hộ safira thì khách hàng có thể cập nhật tiến độ dự án safira ở trong bài viết sau.

Cập nhật mới nhất tiến độ safira Khang Điền tại đây:

Tại khu vực quận 2, liền kề với dự án safira , các khu đô thị nằm đối xứng với trục đường song hành cao tốc đã bắt đầu thành hình với nhiều tiện ích sống hiện đại, cao cấp như khu mua sắm, công viên, khu vui chơi giải trí….

Bên cạnh safira Khang Điền khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm các căn hộ Quận 9 có giá bán tốt và môi trường sống tốt được chia sẻ trong bài viết sau : căn hộ Quận 9 , chia sẻ các căn hộ chung cư Quận 9 nổi bật hiện nay và các sản phẩm sắp mở bán trong tháng 5.

Cộng đồng dân cư sống tại khu vực này hầu hết là giới trí thức, cự kì văn minh , hiện đại

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về thời điểm bàn giao căn hộ safira. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích cho những ai có ý định mua căn hộ này

Những bài viết liên quan: SAFIRA KHANG ĐIỀN KIẾN TẠO NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339