Thông tin cần biết về dự án Eco Green Saigon

Thông tin Eco Green Saigon Tại sao bạn phải đọc bài viết này từ chúng tôi? Tôi là thành viên của nhóm SaleReal Team thuộc công ty bất động sản SaleReal. Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp an cư và đầu tư hợp lý cho tất cả các khách hàng, những dự án của các chủ đầu tư lớn luôn được chúng tôi đánh giá dưới góc nhìn riêng của mình, mong muốn mang lại cho khách hàng một cái nhìn tổng thể về thị trường bất động sản Hồ Chí Minh hiện nay để đưa ra giải pháp đầu tư tốt nhất.

Thông tin Eco Green Saigon Quận 7

Eco Green Saigon được đầu tư với số tiền lên đến 1500 tỷ VNĐ, đây là dự án có quy mô bậc nhất tại trung tâm quận 7 và số lượng căn hộ khá ít nhưng đã thu hút đông đảo các khách hàng đầu tư tại thị trường Nam Sài Gòn.

phoi canh eco green saigon

Đây là thông tin cực kì tốt cho các nhà đầu tư cũng như các gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà ở tại khu vực.  Căn hộ Eco Green Sài Gòn sở hữu giá bán hợp lý và phương thức thanh toán vô cùng dài hạn tạo điều kiện rất tốt cho các khách hàng.

Trong bài viết này nhóm chuyên gia SaleReal Team sẽ đánh giá chi tiết từng hạng mục và những thông tin nên biết về dự án Eco Green quận 7, khiến cho khách hàng đầu tư cũng như những quý khách đang muốn an cư tại đây đưa ra những lựa chọn hợp lý và giải pháp đầu tư hiệu quả cho mình trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều biến động như hiện nay.

Video giới thiệu dự án Eco Green Saigon

Hệ thống tiện ích Eco Green Sài Gòn nổi bật – SaleReal.

Tổng thể toàn khu dự án Eco Green Sài Gòn mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% và không gian cây xanh chiếm đến 70% diện tích còn lại. Đây là yếu tố nổi bật khiến đông đảo các gia đình quan tâm khi có một môi trường sống cực kì trong lành, mát mẻ duy nhất tại trung tâm quận 7.

Hệ thống giáo dục có quy mô quốc tế được trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo chất lượng hàng đầu, sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Đây là một môi trường phát triển cực kì tốt cho các em nhỏ đang trong độ tuổi đi học trong một cộng đồng văn minh và những người hàng xóm lịch sự, thân thiện nhất.

SaleReal Team nhận xét về căn hộ Eco Green Sài Gòn, sẽ là một điểm đến đầy lý tưởng cho các gia đình trẻ. Nơi đây hội tụ đầy đủ các chuẩn mực sống cần thiết nhất cho mọi khách hàng. Quý Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất, được triển khai và tập đoàn có uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Thiết kế dự án Eco Green Sài Gòn có gì nổi bật?

Căn hộ Eco Green quận 7 được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Australia, quý khách hàng sẽ được sống trong một khu căn hộ thông minh cao cấp dưới bàn tay của những nhà thiết kế hàng đầu. Qua nhiều dự án được thiết kế các hạng mục công trình nổi bật tại châu Á. Chủ đầu tư đã bỏ ra một số tiền lớn để được làm việc với đơn vị thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm làm việc qua những dự án làm nên tên tuổi của mình.

Qua tìm hiểu sơ qua của đội ngũ thiết kế đến từ australia, Team SaleReal đánh giá cao những công trình thiết kế do đơn vị này phát triển. Điểm nhấn nổi bật nhờ vào không gian xanh dự án, công nghệ thông minh nhà ở và chất lượng công trình hoàn hảo. Chung cư Eco Green Sài Gòn được chủ đầu tư nhấn mạnh không chỉ là nơi để ở mà còn là một không gian tận hưởng cuộc sống dành cho các cư dân đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Dựa theo phân tích bên trên, khách hàng có thể thấy được sự nổi bật từ dự án Eco Green mang lại như thế nào, hy vọng khách hàng sớm có được quyết định cho bản thân mình.