Tổng quan về dự án căn hộ cao cấp Laimian City An Phú

Là dự án có mô lớn đang được triển khai xây dựng tại địa bàn quận 2, Laimian City (Raemian City cũ) thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư cũng như cư dân đang có nhu cầu mua nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong Quý I/2020, thị trường căn hộ chung cư Quận 2 sẽ chào đón siêu phẩm dự án của chủ đầu tư Sunshine Group. Dự án căn hộ Sunshine Venicia, Trần Đình Hiếu đánh giá đây là căn hộ hạng sang rất đáng cân nhắc xuống tiền trong thời điểm thị trường khan hiếm về sản phẩm như hiện tại.

Các thông tin quan trọng của dự án Laimian City

Trước khi quyết định có lựa chọn căn hộ tại Laimian City hay không thì khách hàng cần có trong tay các thông tin quan trọng liên quan đến dự án này.

Về quy mô của dự án, Laimian City được xây dựng trên diện tích là 131 hecta, sẽ chia thành 24 tháp, mỗi tháp cao đến 40 tầng. Với quy mô lớn, Laimian City sẽ cung cấp cho thị trường số lượng sản phẩm khổng lồ bao gồm 13.000 căn hộ cao cấp.

Về loại hình, chủ đầu tư dự kiến đưa ra thị trường các sản phẩm loại hình nhà phố, Villas và chủ chốt là căn hộ cao cấp.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm các dự án căn hộ tại khu vực Quận 2 nên tham khảo bài viết thống kê & đánh giá các dự án chung cư Quận 2 của Trần Đình Hiếu để không bỏ lỡ cơ hội chọn được dự án phù hợp nhất với tầm tài chính của mình.

Về vị trí của dự án, thì Laimian City tọa lạc tại phường An Phú, trên mặt đường Lương Định Của. Đây là nơi cũng đang tập trung nhiều dự án bất động sản tiềm năng trên thị trường quận 2.

Chủ đầu tư của dự án Laimian City là Công ty cổ phần Cổ phần phát triển và kinh doanh Nhà, hay còn được biết đến với cái tên HDTC. Đây là thương hiệu đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường về đầu tư xây dựng căn hộ chung cư. Đối với Laimian City, HDTC còn kết hợp với các đơn vị như Delta, Han-guk Architects & Enginneers. Apave.

Trong dự án, các căn hộ chủ yếu có loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ có diện tích từ 49 m2 – 135 m2.

thiet ke can ho du an Raemian City

Về tiến độ thì Laimian City đã được xây dựng từ năm 2017, sẽ hoàn thành giai đoạn đầu vào năm 2021 và toàn bộ vào năm 2025. Khách hàng mua căn hộ tại dự án này, nếu là người Việt thì sẽ được cấp sổ hồng có giá trị vĩnh viễn, còn nếu là người nước ngoài thì là 50 năm.

Đánh giá tiềm năng dự án Laimian City

Có thể hoàn toàn đồng ý với quan điểm này vì dự án này sở hữu rất nhiều ưu điểm như vị trí đẹp, kết nối giao thông nội thành – Laimian City – ngoại thành rất thuận tiện, Không mất nhiều thời gian để có thể đi lại giữa các khu vực vì hệ thống đường sá đã hoàn thiện, rộng rãi. Đặc biệt là các công trình giao thông quan trọng như: cầu thủ thiêm 2, cầu thủ thiêm 4, đường Lương Định Của, nút giao An Phú.

Chủ đầu tư HDTC là đơn vị uy tín và đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

Tiện nghi nội khu khi hoàn thành sẽ đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cơ bản của cuộc sống cư dân. Còn tiện ích ngoại khu đa dạng, đầy đủ, tiêu chuẩn quốc tế và dễ tiếp cận. Bên cạnh đó, giá bán của Laimian City dự đoán cũng sẽ không quá cao, phương thức thanh toán dàn trải sẽ giúp khách hàng dễ thu xếp về tài chính.

Hơn nữa, sự phát triển chung trong khu vực sẽ góp phần nâng cao giá trị bất động sản.  blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu đánh giá căn hộ Laimian City nếu khách hàng chọn mua để sinh sống lâu dài thì sẽ được hưởng lợi nhiều điều.

Chính những điều này đã tạo nên một Laimian City với những sản phẩm căn hộ hấp dẫn và hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống lý tưởng trong tương lai. 

Quý khách hàng có thể tham khảo các bài viết đánh giá các thị trường bất động sản khu vực, các dự án bất động sản đáng đầu tư qua các bài viết tại chuyên trang tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu: https://trandinhhieu.com/.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339