Dự án Safira Khang Điền | Đánh giá chuyên sâu tiềm năng vị trí

Dự án Safira Khang Điền sở hữu được vị trí thế nào ? vị trí dự án quận 9 này nằm ở đâu ? Từ vị trí này sự kết nối gia thông đến các khu vực khác ra sao ? Hẳn là những vấn đề này luôn được khách hàng nhắc đến khi xem qua dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền.

Trong năm 2018 hàng loạt các dự án cùng ra mắt tại thị trường căn hộ quận 9, với những căn hộ thuộc phân khúc giá rẻ đến trung cấp rất nhiều.

Từ đó, chủ đầu tư Khang Điền củng đã vừa ra mắt sản phẩm căn hộ Safira với phân khúc tầm trung mang lại được sự thích thú đến cho khách hàng, xem qua ngay căn hộ quận 9 này ở đây : Safira

Dự án mới của Khang Điền là một trong những dự án Phú Hữu Quận 9 mang tầm vóc đáng làm nơi an cư cho các hộ gia đình.

Tổng hợp các thông tin cùng với kinh nghiệm làm việc tại thị trường bất động sản khu đông sau đây chúng tôi sẽ phân tích và chia sẽ sự đánh giá của chúng tôi về vị trí dự án Safira Quận 9 như thế nào.

vi tri du an safira

Dự án Safira có vị trí nằm ở đâu ?

Theo thông tin có được thì dự án Safira sẽ nằm tại phường Phú Hữu Quận 9, có mặt tiền đường Vành Đai 2, nằm kế với 2 dự án nhà phố lớn đó là Mega Residences và Mega Ruby.

Từ vị trí này có thể thấy được khả năng kết nối giao thông tuyệt vời như thế nào thông qua các tuyến đường huyết mạch.

Thị trường quận 9 đang trong giai đoạn phát triển mạnh, nhờ vào sự phát triển nhanh chóng từ quận 2. Lúc bấy giờ Khang Điền củng nhanh chóng ra mắt dự án Jamila Khang Điền làm ra sự bùng nổ tại khu vực này, xem thêm ngay :  http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/

Đây là một căn hộ Khang Điền được rất nhiều khách hàng cùng nhà đầu tư bất động sản yêu thích khi mà vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi và có được nhiều điểm thu hút khách hàng khác.

Ví dụ như từ dự án Safira Khang Điền khách hàng chỉ cần 15 phút đi xe để di chuyển đến trung tâm Quận 1 qua tuyến đường cao tốc và trong tương lai sẽ là tuyến đường Song Hành cao tốc -> Mai Chí Thọ -> Hầm Thủ Thiêm.

Mất 20 phút đi xe để tiến đến khu vực quận 7 thông qua tuyến đường  Vành Đai 2 -> Cầu Phú Mỹ.

Bên cạnh đó việc kết nối đến trung tâm tương lai là khu vực quận 2 củng một cách nhanh chóng khi mà 2 khu vực nằm sát nhau. Chưa kể đến việc đến việc di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9 củng rất là nhanh chóng.

Đánh giá chất lượng sống tại vị trí dự án Safira Khang Điền

Như khách hàng có thể thấy rằng, quận 9 đang là một trong những khu vực còn đang phát triển và dân số vẫn chưa đông đúc như các khu vực trung tâm, tuy nhiên dựa theo sự phát triển sau này, độ quy hoạch được bài bản hơn rất nhiều.

Sự bùng nổ của ngành bấtd động sản đã làm cho thị trường trở nên đột biết, tại đó quận 9 là một thị trường có khá nhiều dự án tiềm năng, xem thêm ngay sự tổng hợp thông tin thị trường ở Blog canhoquan9.today. Với đội ngũ SaleReal Team luôn cập nhật những thông tin mới và cần thiết nhất đến cho khách hàng.

Lối sống hoàn hảo tại khu vực này sẽ giúp cho khách hàng có được những chuỗi ngày sống bật nhất, đồng thời cảm giác được sống tại một nơi hiện đại không khác gì các nước phương Tây.

Sự bùng nổ của hạ tầng và các khu vực xung quanh Quận 9, hàng loạt căn hộ giá rẻ đồng loạt tăng giá, và cũng có nhiều sản phẩm sắp ra mắt như Hausbelo, VinCity Quận 9. Nhưng nếu mua nhà tại Phú Hữu Quận 9, thì căn hộ Hausbelo đáng để quý khách quan tâm xem xét.

Nhóm chuyên gia SaleReal có bài viết chia sẻ dự án EZ Land Quận 9, quý khách có thể xem ngay trong bài viết sau: Can ho Hausbelo

Những tín hiểu tốt từ thị trường căn hộ Quận 9 hứa hẹn mang đến cơ hôi lớn cho nhà đầu tư.

khu cong nghe cao quan 9

 

Bên cạnh đó, khu vực quận 9 xung quanh còn có được hàng loạt những tiện ích đáp ứng tốt nhu cầu của người khách hàng sinh sống tại nơi đây, từ trường học, bệnh viện đến các nhu cầu sinh hoạt, địa điểm ăn chơi củng có đầy đủ.

Trên đây là những đánh giá tiền năng vị trí dự án Safira Khang Điền của chúng tôi, hi vọng quý khách hàng có thêm những thông tin bổ ích về dự án mới của Khang Điền.