Căn hộ VinCity hệ thống an ninh đảm bảo an toàn

Tập đoàn Vingroup vừa tung ra một dự án căn hộ mới thuộc phân khúc trung cấp mang tên căn hộ VinCity, dự án hứa hẹn sẽ thành công không kém cạnh các dự án căn hộ trước đây của chủ đầu tư Vingroup

Republic Plaza một trong những sản phẩm bất động sản đẳng cấp với chủ đầu tư uy tín kiến trúc thiết kế độc đáo bên cạnh đó dự án Republic Plaza còn được đầu tư dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp là một trong những sản phẩm bất động sản khó lòng bỏ qua.

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư VinCity

Tọa lạc ngay trung tâm quận 7 và quận 9 – khu vực được ưa chuộng và đắc địa nhất thành phố nhờ giao thông thuận tiện đến các quận lân cận trong nôi thành các tỉnh lân cận ở miền Đông và Tây Nam Bộ như: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Long An, Cần Thơ, Bến Tre, … cũng như đến các tiện ích xung quanh như: trường học quốc tế, siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay, trung tâm triễn lãm, bệnh viện đa khoa quốc tế, … nhờ hệ thống giao thông vô cùng hiện đại như: cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, đại lộ Nguyễn Văn Linh, cao tốc Trung Lương, ….

Dự án căn hộ VinCity hội tụ tất cả yếu tố cần thiết của một khu đô thị dạt điêu chuẩn cao đem đến cuộc sống thoải mái và tốt nhất cho mọi người. Cư dân sẽ cảm nhận được một môi trường trong lành, mát mẻ nhờ hệ thống cây xanh tại đây. Không chỉ môi trường sống bên ngoài mà hệ thống trang thiết bị cũng như tiện ích tại nơi này cũng được đánh giá cao mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho cư dân với: hệ thống hồ bơi với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hồ bơi trẻ em, phòng tập Gym – yoga, spa làm đẹp, sân tennis, lối chạy bộ, sân cầu lông, siêu thị, vườn nướng BBQ ngoài trời, bệnh viện đa khoa quốc tế, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, ….

Ngay lúc này bạn có thể tìm kiếm cơ hội với VinCity quận 9:dự án VinCity quận 9

Cung cấp cho thị trường từ 2.000 đến 3.000 căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở giúp kết nối từng khu trong căn hộ nhưng không kém phần riêng tư. Và đặc biệt, nội thất của căn hộ được nhập khẩu từ nước ngoài mang đến sự trải nghiệm đầy thú vị cho gia chủ.

Với môi trường sống và tiện ích hoàn hảo, an cư tại dự án căn hộ bạn sẽ cảm thấy thật sảng khoái và an lành.