Khu dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay mang đến quyền lợi gì cho quý vị

Với nhiều dự án căn hộ chung cư hạng sang giai đoạn này đang được xây dựng, khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố Ninh Thuận được xem là mảnh đất “vàng” mà nhiều đại gia hay các CĐT lớn đang nhòm ngó, vượt bậc trong số đó là khu dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay mang đến một cái nhìn mới hơn về không gian sống cho cư dân tương lai.

Sunbay Park Hotel & Resort

Dự án cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay trải nghiệm tuyệt vời

Chưa hết đây còn là chốn bình yên đi lại cộng đồng với nhau. Biểu trưng cho một Mỹ Bình, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án căn hộ chung cư khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng. Đặc biệt căn hộ cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay được thiết kế đặc biệt để tôn vinh lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời, khu dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay sở hữu một trong những vị trí đẹp bậc nhất của thành phố Ninh Thuận giai đoạn này nằm trong khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường Yên Ninh, Ninh Chữ, Văn Hải , trục đường chính đi sân bay .

Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận mang đến cho cư dân hệ thống tiện ích cao cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực – một trong những điểm nhấn trong thiết kế tiện ích, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh khu dân cư từ trên cao, tận hưởng khoảng thời gian thư thái giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng. Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, còn đặc biệt chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành.

Khu dự án cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận nhiều mảng xanh

Các chuyên gia đã phân tích về thị trường bất động sản khu Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố Ninh Thuận nói chung cũng như căn hộ cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay nói riêng về sức hấp dẫn trong phong cách thiết kế, quy hoạch, giá bán… Mọi thứ đã khiến cho giới đầu tư cũng như mọi quý vị đều nhận ra ưng ý, hài lòng. Thời gian gần đây xảy ra hàng loạt các vụ cháy căn hộ chung cư hạng sang cao tầng khiến cho cư dân tại các chung cư khác trên thị trường hoang mang, lo sợ. Đứng trước hiện trạng đáng lo ngại này, nhiều chuyên gia nhận định mặt tích cực của vấn nạn cháy nổ, đó chính là định vị lại tư duy của các NĐT giai đoạn này và trong tương lai. Các NĐT muốn sản phẩm của mình trôi được trên thị trường hiện nay, bắt buộc phải trang bị cho công trình những trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tiên tiến, hiện đại.

Khi nghiên cứu về mức giá bán của khu dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay có thể nhận ra rằng, với một CĐT là một đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản thuộc phong phú phân khúc và các dự án căn hộ chung cư trước đây chủ yếu là thuộc dạng bình dân và trung cấp. Thế thì đảm bảo mức giá bán của khu dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay cũng không xẩy ra gì là quá đắt đỏ. CĐT này đã dự định sẽ chào bán căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ chung cư này với mức giá bán chỉ trên dưới 2.6 tỷ/căn 1 phòng ngủ cho loại căn hộ 01 phòng ngủ. Đối với những loại căn hộ văn phòng bởi có diện tích khá nhỏ nên có mức giá chỉ trong khoảng trên dưới một tỷ đồng/căn. khu dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay ngoài kiến tạo đáp ứng yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được chú ý chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm tin tức : https://banggiachudautu.vn/condotel/

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn