Điểm mặt các nhà phố, biệt thự Quận 9 đã bàn giao

Ngoài vô vàn các căn chung cư cao tầng thì Quận 9 cũng là khu vực khá phong phú về các dự án nhà phố biệt thự. SaleReal đánh giá cao những dự án đã hoàn thiện và bàn giao bởi tiềm năng cũng như lợi thế có được.

Với vị trí gần hệ thống sông ngòi, kênh rạch, ban nha pho Quan 9 sẽ là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp hoặc đầu tư cho thuê dự án biệt thự Quận 9 rất hiệu quả.

Tham khảo thông tin dự án nhà phố Quận 9 tại video dưới đây:

Điểm mặt các nhà phố, biệt thự Quận 9 đã bàn giao

Dự án Quận 9 – khu vực Phú Hữu

Nhà phố biệt thự Quận 9 ở khu vực phường Phú Hữu khá phong phú với nhiều dự án đắt giá. SaleReal tồng hợp một số dự án đã hoàn thiện như chuỗi nhà phố Mega gồm Mega Ruby, Mega Residence, Mega Sapphire, Mega Village. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn nhà phố Melosa Garden, Merita, Park Riverside, Valencia Riverside, Rosita Garden,… Về biệt thự, Phú Hữu có các dự án như Villa Park, Lucasta Villa, The Venica, Valora Kikyo, Dragon Village,…

nha pho quan 9 khang dien

Trong vô vàn dự án nhà phố biệt thự khu vực Phú Hữu, SaleReal ấn tượng nhất với dự án nhà phố Park Riverside của chủ đầu tư MIK và biệt thự Lucasta và The Venica.

Park Riverside bàn giao nhận được nhiều phản hồi tốt. Môi trường sống thông thoáng do ưu điểm 2 mặt giáp sống và có khuôn viên rộng rãi, đẹp mắt. Giá bán trung bình hiện tại khoảng 5,3 – 5,5 tỷ/căn. Đây là mức giá không quá cao cho dự án nhà phố, rất đáng để đầu tư ở Quận 9.

Biệt thự Lucasta Khang Điền lại được thiết kế chuẩn concept nghỉ dưỡng sinh thái, gần gũi với thiên nhiên. Từ cảnh quan và tiện ích đều rất sinh động, nhiều cây cối đem lại nguồn sống trong lành, mát mẻ và thân thiện. Giá bán khoảng 13 – 30 tỷ/căn.

Biệt thự The Venica cũng của chủ đầu tư Khang Điền lại hoàn toàn khác biệt, mang đậm dấu ấn của cuộc sống thượng lưu. Thiết kế hiện đại, thể hiện sự phát triển phồn vinh, lợi thế các mặt giáp sông tạo nên một khu dinh thự biệt lập cao cấp, sang trọng. Dự án này chỉ có 43 căn, mức giá bán khá cao từ 26 – 50 tỷ/căn.

Biệt thự Quận 9 khu vực Phước Long B

Phước Long B Quận 9 cũng là một khu vực mà SaleReal nhận thấy có nhiều dự án biệt thự nhà phố nổi bật. Khách hàng muốn mua hoặc đầu tư có thể tham khảo một vài dự án đã hoàn thiện như River Park, Rio Vista, Riviera Cove, Valora Fuji, The Garland, Hoja Villa. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến đó là dự án nhà phố Quận 9 Rio Vista.

Rio Vista là nhà phố của chủ đầu tư MIK, có vị trí nằm tách biệt, trải dài bên sông Rạch Chiếc, đem đến không gian sống trong lành, thoáng đãng. Dự án có tổng 224 căn, trong đó nhà phố 185 căn, biệt thự 1 căn, shophouse 30 căn, biệt thự shophouse 8 căn. Giá bán hiện tại trung bình từ 5.2 – 5.5 tỷ/căn.

Nhà phố Quận 9 khu vực Trường Thạnh

Khu vực Trường Thạnh theo SaleReal đánh giá không có nhiều dự án nổi trội ngoại trừ biệt thự nhà phố SimCity Quận 9 vẫn đang trong giai đoạn mở bán. Dự án đến từ Alpha Holdings là bản mô phỏng chân thực nhất của khu đô thị thông minh, tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào vận hành, quản lý căn hộ.

Dự án SimCity được mở bán với mức giá từ 4.2 – 5.4 tỷ/căn. Giá cho thuê giao động từ 15 – 40 triệu/tháng.

Quận 9 đang là nơi tập trung các dự án nhà phố biệt thự chất lượng, hiện đại. Nếu khách hàng không có nhu cầu mua chung cư, có thể chọn thuê, mua nhà phố, biệt thự ở các khu vực Quận 9. Tuy vị trí không gần trung tâm thành phố nhưng được ưu đãi bởi hệ thống sông ngòi, không gian sống sẽ thông thoáng, thoải mái, mát mẻ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339