Vị trí tọa lạc “không thể thuận lợi hơn” của Khu chung cư Quy Nhơn Melody

Là sản phẩm đầu tư của đơn vị có tiếng trên thị trường bất động sản Hưng Thịnh Corp, Tropical Quy Nhơn đảm bảo sẽ 1 không gian đáng sống nhất dành cho tất cả các gia đình Việt. Hiện dự án bất động sản đang trên sàn giao bán, quý vị nào chú ý có thể xem xét tin tức về mức giá và tiến độ chi trả mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Quy Nhơn Melody

Khu chung cư hạng sang Quy Nhơn Melody nằm ngay trung tâm

Chủ đầu tư Khu chung cư Quy Nhơn Melody là Hưng Thịnh Corp hùng mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam. Công ty này đã gặt hái được nhiều thành công trong các dòng căn hộ chung cư tầm trung, gắn liền với những dự án bất động sản mang tên “ Khu chung cư Quy Nhơn Melody” điển hình như : New Galaxy Bình Dương, Hồ Tràm Complex, Grand Center Quy Nhơn, Saigon Garden Riverside Village …… Căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody là dự án bất động sản lớn và nằm trên địa điểm đẹp, có hạ tầng giao thông, tiện ích tiện lợi nhất Quy Nhơn. Với Khu chung cư Quy Nhơn Melody, ngay trong ngày mở bán đã có 1.360 căn hộ cao cấp được đặt mua, và hiện nay dự án bất động sản đang gấp rút thi công đúng tiến độ để kịp giao nhà. Khu chung cư Quy Nhơn Melody là KĐT bên biển, nơi cửa ngõ trung tâm Bình Định với hệ thống hạ tầng tân tiến và phát triển, có thể lưu thông tiện lợi và lưu thông tiện lợi tời các khu vực khác nội – ngoại thành quan các trục giao thông huyết mạch, chỉ cách trung tâm Bình Định 5km. Có thể nói hiện tại đây là khu vực đang rất phát triển cả về kinh tế và văn hóa. Chắc chắn sự xuất hiện của Khu chung cư Quy Nhơn Melody sẽ góp phần làm thay đổi phong cách sống và bộ mặt thành thị nơi đây.

Ngoài ra với môi trường sống xanh là chủ đạo trong mỗi căn nhà vì vậy môi trường sống của gia đình bạn luôn gần gũi với môi trường xung quanh với khu vực ban công và cả trong các phòng đều được bày trí cây xanh hợp lí đem đến môi trường sống trong lành thoải mái tới cư dân. Căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody không những phồn thịnh với các tiện ích nội khu mà cũng quan trọng đặc biệt đầu tư đối với cảnh quan và các tiện ích bên ngoài. có 1 căn hộ trong công trình Khu chung cư Quy Nhơn Melody , đồng nghĩa với việc tận dụng được mọi tiện ích từ căn bản đến xa hoa nhất tại đây. Bạn có thể tiện lợi tìm được siêu thị, khu mua sắm, nhà ăn hay tổng giá thành trong các quầy dịch vụ. Phòng gym, dịch vụ spa, hay thậm chí là rạp chiếu phim gia đình có phòng vé siêu sang, hồ bơi vô cực có đáy kính trong suốt ngắm nhìn Hà Thành và tầng hầm rượu thượng hạng nhất. có thể thấy, Khu chung cư Quy Nhơn Melody sở hữu hệ thống tiện ích đáp ứng hoàn toàn mong muốn nghỉ dưỡng, mua sắm, ăn uống, chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, hệ thống giáo dục và y tế của cư dân nơi đây.

Khu chung cư hạng sang Quy Nhơn Melody hồ bơi tràn

Khu chung cư Quy Nhơn Melody chính là điểm đầu tư sinh lời không được phép bỏ lỡ, đó chính là nhận định của không ít các chuyên gia bất động sản. Khu chung cư Quy Nhơn Melody đem đến không gian ổn định chỗ ở thịnh vượng cho cuộc sống hiện đại Việt thêm phần màu sắc và sự sáng tạo. Từng chi tiết thiết kế nơi đây đều tôn vinh lên dáng dấp của nền văn hóa sinh sống gia đình gần gũi và thân thương của người Việt ta từ xưa đến nay nhưng cũng không thua phần tân tiến lúc xen lẫn chút phương Tây thuần túy. Không chỉ nằm tại tọa lạc đẹp mắt, dự án bất động sản còn khẳng định ưu thế của mình thông qua thiết kế cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. Dự án bao gồm 2 block cao ốc, tích hợp lên đến 1.360 căn hộ cao cấp với diện tích khác nhau, bao gồm căn hộ chung cư 1 phòng ngủ, hai phòng ngủ, ba phòng ngủ,… Bên cạnh đó, dự án bất động sản còn xây dựng những tiện ích 5* như hồ bơi, spa, thể dục và massage,… để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Quy Nhơn Melody

Xem ngay dự án Quy Nhơn tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/du-an/takashi-ocean-suite/

Khu chung cư Quy Nhơn Melody thuộc dòng phân khúc bất động sản bình dân 33 triệu/m2 do Hưng Thịnh Corp là chủ đầu tư, nằm trong tổ hợp phức hợp của KĐT phát triển bậc nhất tại phía trung tâm Bình Định. Đây là 1 trong những địa bàn nhận được sự chú ý lớn của ủy ban thành phố nên không tưởng gì khó hiểu lúc dự án bất động sản lại hot đến như vậy. Dự án được triển khai vào đầu năm 2021 với 2 block chung cư cao 35 tầng. Tính đến thời điểm hiện tại tại công trường thi công dự án. Nổi bật hơn, tại Khu chung cư Quy Nhơn Melody quý vị có thể đặt địa điểm để tổ chức các sự kiện, văn phòng chất lượng cao, hướng nhìn đẹp. Chí phí thuê lại cực kì hấp. Với tất cả những ưu thế này. Khu chung cư Quy Nhơn Melody xứng đáng là 1 điểm đến lý tưởng nhất trong tương lai. Đây giống như 1 nơi để chúng ta gửi ngắm trọn vẹn niềm tin, yên tâm thực hiện những dự định, hoài bão.

Tìm hiểu thêm