Khu dự án cao cấp Green Lane đem lại sự an tâm tuyệt đối

Hà Đô Green Lane bất động sản cho thuê được giới đầu tư xem là một kênh đầu tư màu mở, thu lại lợi nhuận ổn định và lâu dài. Với những BĐS có vị trí đẹp thì càng được chú ý, đặc biệt là BĐS phân khúc cao cấp. căn hộ chung cư Green Lane phân khu rõ ràng

Green Lane
căn hộ Hà Đô Green Lane đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8 sở hữu vị trí trung tâm giữa lòng khu đô thị mới và sát ngay sông Sài Gòn, vì thế hướng view của dự án chắc chắn cũng đẹp nhất chưa từng có. Với lợi thế kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện với các khu đô thị mới, khu dân cư cao cấp tại Quận 8 như: các khu đô thị đang được xây dựng như: Asa Light, Pegasuite…, hay các quận xung quanh như: Quận 1,Quận 7, Bình CHÁNH, Quận 6, Bình Tân…… xung quanh Hà Đô Green Lane hầu như có đầy đủ các tiện ích sống phục vụ cho nhu cầu sông như: TTTM quy mô lớn, trường học (từ công lập đến các trường liên cấp quốc tế, đại học quốc tế…) nhà hàng, café đặc sắc, sang trọng, khu vui chơi giải trí, nhu cầu chăm sóc sức khoẻm khám, chữa bệnh. Chính vì thế Công Ty CP Hà Đô Bình An cho ra mắt khu dự án cao cấp Green Lane. Một khu đô thị hiện đại, tràn ngập màu xanh với những tiện ích đạt tới mức hoàn hảo, nơi mà bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp như những ông bà hoàng, đó là một cuộc sống lý tưởng, hiện đại và văn minh hơn.
CĐT sẽ phát triển những tiện ích và dịch vụ chất lượng dựa trên nhu cầu sống hàng ngày của cư dân. Điều đó cho thấy, CĐT luôn đặt cư dân lên hàng đầu. khu dự án cao cấp Green Lane được tích hợp chuỗi tiện ích năng động, đạt tiêu chuẩn cao cấp, chất lượng hàng đầu như trung tâm thương mại, hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, BBQ, hệ thống phòng tập thể thao, spa,… tất cả được bố trí thông minh bên trong nội khu, để nâng cao giá trị sống, đạt đến đẳng cấp thượng lưu mà cư dân hằng mơ ước. Vì xung quanh Căn Hộ Cho Thuê là hệ thống trường học quốc tế như Việt Úc, Anh Việt, chỉ cách dự án chỉ 3-5km, chỉ cần khoảng 5-7’ di chuyển hay cũng có thể chọn các trường ở Quận 1,Quận 7, Bình CHÁNH, Quận 6, Bình Tân… cũng chỉ mất 15’ di chuyển như Úc Châu, Trường Quốc tế ACG … Như vậy bạn có thể tiện đường đưa con đi học rồi đi làm luôn …
Thiết kế quá đỗi tuyệt vời của các Hà Đô Green Lane hẳn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Phòng bếp Gian bếp chính là “lãnh địa” riêng của người phụ nữ giữ lửa hạnh phúc gia đình. Các căn bếp tại căn hộ Hà Đô Green Lane đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8 được hoàn thiện tủ dưới, kệ bếp, chậu rửa, vòi rửa cao cấp …. Đây sẽ là những điều kiện thuận lợi giúp người phụ nữ nấu nướng, nội trợ, tốt hơn mỗi ngày mang tới cho gia đình những bữa ăn ngon và những khoảnh khắc sum họp tuyệt vời. Nội thất, trang thiết bị hiện đại, cao cấp mang tới một không gian sống thoải mái, vui vẻ nhất cho gia đình, mọi thành viên luôn cảm thấy hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.
Với những ưu thế nổi bật  trên, Hà Đô Green Lane  đang từng bước trở thành một điểm nhấn tại Quận 8, một siêu phẩm BDS cho khách hàng và giới đầu tư trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Căn Hộ Cho Thuê chiết khấu tốt nhất được ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay góp khi khách hàng có nhu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của căn hộ nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt khi ký hợp đồng trực tiếp với CĐT khách hàng sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, thanh toán 20 – 30%.
Tiềm năng của khu dự án cao cấp Green Lane được đánh gía cao dựa vào vị trí hiếm hoi còn sót lại ở kho đất vàng Quận 8. View sông thoáng là nhu cầu hàng đầu của các khách hàng muốn tìm về một cuộc sống yên tĩnh. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.
Phòng kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng (+84)913756339

Đọc thêm tin này