Căn hộ cao cấp cho thuê Masteri An Phú – điển hình của xu hướng sống xanh ven đô

thuê căn hộ Masteri An Phú sở hữu view sông Sài Gòn thơ mộng, cửa kính lớn lắp đặt ở các phòng tận dụng gió và ánh sáng tự nhiên, giúp căn hộ chung cư luôn thông thoáng. Nội thất đầy đủ và còn rất mới, chỉ cần xách vali vào ở ngay.

Masteri An Phú

Cho thuê căn hộ Masteri An Phú quản lý chuyên nghiệp

Được lựa chọn như 1 điểm đến lý tưởng để riêng cho đối tượng cư dân thuộc phân khúc thượng lưu, giàu có, Căn hộ cao cấp Masteri An Phú cho thuê đem đến rất nhiều những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. Những căn hộ sang trọng, những ngôi nhà lân cận hiện đại cùng các căn shophouse thương mại độc đáo, tất cả đều toát lên sự mới mẻ về kiến trúc, nhưng rất gần gũi với cảnh quan thiên nhiên. CĐT không chỉ khẳng định với quý khách hàng rằng Căn hộ cao cấp cho thuê Masteri An Phú là chốn an cư bền vững mà còn là nơi tận hưởng những giá trị lý tưởng mà bất cứ ai cũng đều ao ước có được. Vị trí liên kết vùng mạnh mẽ đem đến cho cư dân thuê căn hộ Masteri An Phú những trải nghiệm tiện ích bên ngoài đẳng cấp. Cư dân sống tại dự án bất động sản có thể thỏa sức mua sắm, vui chơi và hưởng những dịch vụ giáo dục – y tế đẳng cấp mà không cần phải đi lại đến trung tâm Sài Gòn.

Ngoài những thế mạnh vừa kể trên chúng ta có thể đi sâu khai thác những tiện ích cụ thể của thuê căn hộ Masteri An Phú. Với nhiều phân khu tách biệt, các tiện ích đẳng cấp được trang bị khá chu đáo đảm bảo sẽ đem đến cho bạn và gia đình 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và đầy đủ nhất. Con kênh đào chạy quanh Căn hộ cao cấp cho thuê Masteri An Phú chính là dòng kênh sinh thái tạo điểm nhấn xanh trong cảnh quan và thiết kể của dự án bất động sản đem lại 1 mặt hướng thủy cho các căn hộ chung cư. Tại đây các gia đình có thể đặt 1 bến thuyền hay cây cầu nhỏ để cho các con có những phút giây sống hòa mình cùng thiên nhiên, rèn luyện tính kiên trì với thú vui câu cá hay thỏa sức vận động lúc tập chèo thuyền trên dòng kênh xinh đẹp. Các cư dân nhí sống tại The Hamrony sẽ có 1 dao động môi trường xung quanh quý giá ngay trong khuôn viên nhà mình.

Chung cư cao cấp Masteri An Phú cho thuê phong cách riêng

Những chung cư của Căn hộ cao cấp cho thuê Masteri An Phú được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với những đường nét, màu sắc hài hòa, tinh tế và sang trọng. Những vật dụng nội thất, thiết bị điện tử,… cũng được bố trí một phương pháp hợp lí và tiện dụng nhất, nhằm phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình. Chưa hết, cuộc sống hàng ngày xanh tại Căn hộ cao cấp cho thuê Masteri An Phú còn được bổ sung bởi thiết kế hợp lý với diện tích đủ lớn cho khu vườn trước và sau của ngôi nhà – đây chính là nơi để cư dân có thể tự trồn hoa, trồng rau hoặc chăm sóc cây cảnh, đọc sách, uống trà ngoài sân thay vì “trốn nóng” trong các căn phòng bật điều hòa 24/24. Mang phong cách Tân cổ điển châu Âu, thiết kế căn hộ chung cư tại Căn hộ cao cấp cho thuê Masteri An Phú bao gồm các hệ cửa sổ lớn, đi lại trực tiếp với thiên nhiên, đối lưu không khí tự nhiên, đón nắng và gió từ ngoài trời vào trong nhà cho chủ nhân. Đây chính là thế mạnh nổi bật tạo nên sức hút cho những sản phẩm đẳng cấp tại dự án.

Tổng hợp thêm cách bảng giá cho thuê căn hộ quận 2 giá rẻ để cho quý khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ chung cư tại quận 2

Căn hộ cao cấp cho thuê Masteri An Phú là tập hợp của không gian xanh, các trung tâm thương mại, khu mua sắm, giải trí, trường học, chăm sóc y tế,…Chỉ cần vài phút đi bộ từ khu căn hộ chung cư tại Căn hộ cao cấp cho thuê Masteri An Phú bạn có thể đến tới trung tâm giải trí và khu mua sắm sầm uất. Bên cạnh đó, đây cũng là KĐT sinh thái duy nhất tại Sài Gòn có diện tích công viên và hồ rộng, trở nên lá phổi xanh của toàn thành phố. An ninh trong khu vực được đảm bảo tối đa, tất cả dân cư trong thành thị có thể sống 1 cuộc sống hàng ngày an toàn và yên tâm. Ngoài sản phẩm căn hộ chung cư, Căn hộ cao cấp cho thuê Masteri An Phú cũng là 1 tổ ấm lý tưởng chẳng thể bỏ qua, với môi trường sống đẳng cấp view thẳng xuống công viên và hồ điều hòa rộng bên cạnh dự án chung cư. Quý khách nhất định chẳng thể lỡ thời cơ sở hữu 1 trong những tổ ấm lý tưởng này, nhanh tay đăng ký tại đây với chúng tôi để nhận tin tức mới nhất từ dự án.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl