Chung cư cao cấp cho thuê Central Plaza 91 Phạm Văn Hai – mọi vượt trội quy về một mối

Cho thue can ho Central Plaza 91 Pham Van Hai nằm ở địa điểm góc tầng thấp, căn hộ chung cư đem đến góc nhìn phong phú với 2 mặt tiền thông thoáng về sông saigon, view thành phố. Căn hộ được bố trí rất hợp lý, các khu phòng được xây dựng vuông vức, cửa kính lớn đón gió. Bàn giao đã đi vào hoạt động căn bản tiện thi công và trang trí nội thất.

Central Plaza 91 Phạm Văn Hai

Cho thuê chung cư Central Plaza 91 Phạm Văn Hai thu hút chú ý

Dự án nằm ở địa điểm mặt tiền đường Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm khá tiện lợi có thể kết nối các tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Phạm Văn Hai, Hoàng Văn Thụ, Cách Mạng Tháng 8… hơn nữa từ thuê nhà chung cư quận Tân Bình kết nối các quận lớn ở Tp.Hồ Chí Minh như Quận 3, quận 10, quận 11, Tân Phú, Gò Vấp, và Phú Nhuận chỉ mất chưa đến 10 phút. Dự án chung cư được CĐT cam kết sẽ đem lại những tiện ích vượt bậc cũng như các dịch vụ hiện đại cho các cư dân sống trong dự án bất động sản này. Với những giá trị thật sự sang trọng và cao cấp đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho với những chủ căn hộ tương lai tại đây. Tọa lạc trên trục đường Phạm Văn Hai Cho thue can ho Central Plaza 91 Pham Van Hai nằm trong khu vực có nền kinh tế, văn hoá, giáo dục phát triển sôi động bậc nhất của Tp.Hồ Chí Minh với nhiều các chung cư và KĐT mới kết nối tiện lợi với các dịch vụ tiện ích và khu vực trung tâm Tp.Hồ Chí Minh cùng hạ tầng cơ sở giao thông hoàn chỉnh.

Hệ thống dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn cũng được đặc trưng quan tâm và phát triển. Cả gia đình sẽ không cần đi xa mà vẫn có những địa điểm tuyệt vời cùng nhau ăn uống, mua sắm. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để cả gia đình quây quần bên nhau, tăng thêm tình cảm và gắn kết các thành viên trong gia đình. Cảnh quan của dự án bất động sản là sự kết hợp hài hòa giữa các khoảng sân chơi, tuyến dạo và vòm cây xanh, vừa lấy bóng mát vừa tạo môi sinh trong lành cho dự án nhà ở. Hệ thống tiện ích được tính toán đầu tư kỹ lưỡng với các dịch vụ ấn tượng cung cấp nhu cầu mua sắm, giải trí và thư giãn của cư dân với những loại hình kinh doanh shopping, trung tâm mua sắm tiện tích, dịch vụ thể dục – spa, và hệ thống nhà hàng Âu – Á kết hợp với những không gian cafe in door – outdoor cung cấp cao nhất các nhu cầu hưởng thụ đời sống của cộng đồng thuê nhà chung cư quận Tân Bình.

Căn hộ cao cấp cho thuê Central Plaza 91 Phạm Văn Hai sát công viên

Chung cư cao cấp cho thuê Central Plaza 91 Phạm Văn Hai được CĐT và đối tác thiết kế, chăm chút kỹ lưỡng, chau truốt tới từng chi tiết nhỏ nhất, trang bị vật dụng và thiết bị nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu giúp đem đến cho bạn sự thoải mái, tiện nghi nhất. Bao bọc dự án bất động sản là dòng sông nhỏ hiền hòa, tạo luồng không khí mát lành dễ chịu. Ngay giữa 1 block là 1 hồ bơi tràn bờ theo hình cánh cung uốn lượn, tạo môi trường sống trong lành với sông nước hữu tình, yên bình cùng thiên nhiên. Bên cạnh đó, mỗi căn hộ chung cư giá rẻ tại Chung cư cao cấp cho thuê Central Plaza 91 Phạm Văn Hai có thiết kế thông minh, khoa học đem đến 1 đời sống thoả thích cho các gia đình trẻ thành đạt. Bên cạnh đó, với sự tận tâm và bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa, các căn hộ đều đảm bảo đón gió, nắng tự nhiên.

Xem thêm các dự án tại gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-tan-binh/ để cho KH nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận Tân Bình

Với thiết kế phong phú theo chuẩn Chấu Á cộng thêm được phát triển bởi Hưng Thịnh Corp, 1 trong những tên tuổi danh tiếng trong ngành BĐS hiện nay. Với mức giá chỉ 9 triệu/tháng thì Chung cư cao cấp cho thuê Central Plaza 91 Phạm Văn Hai được xem là dự án bất động sản có giá phải chăng nhất trong khu vực hiện nay. Chủ đầu tư là Hưng Thịnh Corp với mục đích đem đến cho các gia đình trẻ có lương trung bình khá có thể sở hữu căn nhà cao cấp, nội thất sang trọng, tiện ích luôn theo xu hướng hiện đại với mức giá trung bình, thanh toán linh hoạt, chất lượng như ý. Mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời.

Thông tin tại: Sunwah Pearl