Cho thuê căn hộ cao cấp Galaxy 9 – nổi bật với phong cách hiện đại

galaxy 9 cho thuê hai phòng ngủ với giá 14 triệu/tháng, đây là mức giá thấp nhất trên thị trường. Căn hộ được bố trí hợp lý và thoáng mát, phù hợp với những người thích căn hộ chung cư hiện đại và hiện đại, bao gồm hai phòng ngủ, hai phòng tắm, một phòng khách và một phòng khách và một phòng khách Giữa bếp. Các căn hộ chung cư được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, hiện đại và cần được đặt trước để đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn.

Galaxy 9

Click Ngay chung cư cho thuê khác tại GKG: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien-3-phong-ngu/

Chung cư Galaxy 9 cho thuê thanh toán phù hợp

Chính bởi vậy, tập đoàn đã hợp tác cùng những đối tác nổi tiếng danh tiếng trên toàn cầu để thiết kế quy hoạch đô thị thuê căn hộ Galaxy 9 GKG , tận dụng tối đa lợi thế địa điểm mà dự án căn hộ chung cư đang tọa lạc, đồng thời mang vẻ đẹp tinh tế, hiện đại di chuyển những giá trị văn hóa truyền thống với tương lại. Dự án này nằm tại số 9 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, TP.HCM. Đây đó là Khu đô thị có tiềm lực về địa điểm do vậy chung cư bên cạnh với những khu trung tâm thương mại, khu vui chơi thư giãn, sắm sửa, trường học thế giới, trường tiểu học, trung học. Với vị trí đẹp tuyệt hảo về nhiều mặt nên galaxy 9 cho thuê mong chờ đó là sự lựa chọn thu hút giới đầu tư và giới bất động sản.

Không gian sống xanh sạch đẹp bởi hệ thống hàng cây xanh được xây dựng chung quanh dự án căn hộ chung cư đem lại không khí thoáng đãng, mát mẻ cho quý cư dân. Còn gì thú vị hơn lúc mà vào những ngày hè ôi ả được ngâm mình trong bể bơi 4 mùa vừa đem lại cảm giác sản khoái vừa tăng độ dẻo dai cho sức khỏe của mìnhBên cạnh đó là các nhà hàng, quán coffe, phòng gym, spa,… cũng được đầu tư kỹ lưỡng, chu đáo, chất lượng dịch vụ 5 sao. Bên cạnh đó, thuê căn hộ Galaxy 9 GKG đã gây ra một tổ hợp phức hợp rộng lớn, đầy đủ hạ tầng, được xây dựng đồng bộ và đưa các tiện ích tại đây lên một chuẩn mực mới. Cho thuê căn hộ cao cấp Galaxy 9 hội tụ đầy đủ các tiện ích nổi bật như: Sân golf, bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non,…

Căn hộ cao cấp cho thuê Galaxy 9 khu đảm bảo

Điểm chung của sản phẩm galaxy 9 cho thuê mang phong cách rất hiện đại, toàn bộ các căn đều được thiết kế phù hợp với mục đích của người dùng. Mỗi căn bao gồm các không gian riêng chắc chắn đủ công năng, Khía cạnh khác nghệ thuật trang trí nội thất và cách phối màu rất tinh tế nên căn nào cũng sạng trọng & đẹp mắt. Khía cạnh khác chất lượng của cả tòa tháp nhìn chung và từng căn hộ nói riêng kết tạo từ nguyên vật liệu cao cấp dưới bàn tay của đội thợ giỏi cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Như vậy sản phẩm đẹp, chất lượng tốt rất an tâm để quý khách hàng bỏ vốn đầu tư. Đặc biệt, Cho thuê căn hộ cao cấp Galaxy 9 sẽ mang những nét đặc trưng riêng của phong cách châu Âu, vừa sang trọng, cổ điển nhưng vẫn coi trọng không gian thiên nhiên. Với diện tích đất từ 6.227m² các căn nhà vườn là ý tưởng hài hòa không gian sống xanh với nhịp sống hiện đại của cả gia đình.

Galaxy 9

Click xem thông tin tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/condotel/da-nang/movenpick-hotels-residences/

Chú trọng đến quy hoạch tổng thể cũng như quan tâm đến từng rõ hơn Kiến trúc chắc chắn giá trị đời sống cao cấp đó là ưu tiên nhất ở Cho thuê căn hộ cao cấp Galaxy 9. Đó là lí do lý do những nhà đầu tư ở những dự án căn hộ chung cư này luôn tự hào được hưởng mức định giá trung bình tốt hơn 20-40% trên khoản đầu tư của họ. Được điều khiển chuyên nghiệp dù cho thuê hay bán cho thị trường thứ cấp, một số loại sản phẩm của Cho thuê căn hộ cao cấp Galaxy 9 luôn là lựa chọn hấp dẫn đối với các người thuê dù với tiêu chí để tại, cho thuê hay đầu cơ. Kế thừa và phát huy trọn vẹn những giá trị của đời sống chất lượng của các dự án căn hộ chung cư khác chủ đầu tư, Cho thuê căn hộ cao cấp Galaxy 9 hướng tới những giá trị về môi trường sinh thái rộng lớn, trong lành, thiết kế mới lạ và phong phú, với nhiều nét ưu việt và đột phá đã trở thành lựa chọn đầu tư, ổn định gia đình hoàn hảo. Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi kể trên, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, giải thích chuyên sâu cùng thông tin ra mắt Cho thuê căn hộ cao cấp Galaxy 9 mới nhất từ chủ đầu tư.

Thông tin tại: Sunwah Pearl