Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Thanh Đa View bàn giao đầy đủ kiểu Châu Âu

cho thuê thanh đa view 2 phòng ngủ đang cho thuê với đầy đủ nội thất hoàn toàn mới. Căn hộ có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế trong việc trang trí và sử dụng nội thất. Phòng khách rộng rãi và thông thoáng, được bố trí cửa kính lớn giúp đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Thanh Đa View

Tìm hiểu thêm tại Giagocchudautu.com: giagocchudautu.com

Căn hộ cao cấp cho thuê Thanh Đa View bàn giao đầy đủ

Một vùng đất đa sắc màu, đa phong cách , một vùng đất mà có thể tìm kiếm ở đó sự hiện đại hay cổ điển của nghệ thuật châu Âu và cũng có thể thấy nét truyền thống đậm đà bản sắc phương Đông, toàn bộ hội tụ tại “ vùng đất” Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Thanh Đa View. Sở hữu cho mình vị trí kim cương ngay trên mặt tiền đường Thanh Đa, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Khi sở hữu Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Thanh Đa View , quý vị có thể kết nối thuận tiện đến trung tâm, hay những tiện ích bên ngoài của quận 1, quận 2, Quận 7, Quận 9, Phú Nhuận và Thủ Đức ….

Phủ xanh tới 70% mặt bằng cho thuê thanh đa view , dự án chung cư đã làm được điều xuất sắc mà không phải chủ đầu tư nào cũng thực hiện được. Điều đó không chỉ khiến cho dự án chung cư này thêm phần hấp dẫn và có giá trị rất cao mà còn mang tới cho quý vị cơ hội được ổn định chỗ ở an lành, sống giữa môi trường xung quanh và hưởng thụ trọn vẹn những giá trị đích thực trong cuộc sống. Cư dân và quan khách khi đến với Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Thanh Đa View có thể thỏa chí mua sắm, vui chơi giải trí, thưởng thức các bộ phim mới hấp dẫn, trải nghiệm ẩm thực 4 phương tại TTTM Vincom. Hơn thế nữa, khu tổ hợp mua sắm, ẩm thực và giải trí đẳng cấp tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Thanh Đa View.

Căn hộ chung cư Thanh Đa View cho thuê kiểu Châu Âu

Những chung cư tại cho thuê thanh đa view được thiết kế thông minh, gần gũi với thiên nhiên, nhưng vẫn hiện đại và đẳng cấp. Trong mỗi nét hoa văn trang trí tại căn hộ vẫn phảng phất vẻ cổ điển, nét truyền thống của văn hóa người Việt. Dự án cũng tích hợp những tiện ích hiện đại nhất. Trong thời gian ngắn, hơn 132 căn hộ chung cư thuộc Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Thanh Đa View đã tìm được chủ nhân. Con số này cũng là “chứng nhận” giá trị cho chất lượng, thiết kế, tiện ích vượt bậc mà Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Thanh Đa View cung cấp lượng cầu lớn từ thị trường. Đa số các chung cư được quý vị lựa chọn từ 2 PN trở lên có diện tích 54m2 đến 132m2. cùng với lợi thế vị trí trung tâm, nhiều tiện ích nổi bật; thành công của dự án chung cư còn nhờ các thiết liền kề trong chung cư hiện đại, bố trí thông minh giữa các phòng chức năng, đặc trưng tại căn hộ 2 phòng ngủ + phòng đa năng, 3PN.

Thanh Đa View

dự án The royal được đầu tư và xây dựng bởi Cty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Đầu tư Sun Frontier với tổng diện tích xây dựng là 1.882 mét vuông. Dự án này có phong cách thiết kế 250 căn hộ 2 PN, 36 chung cư 3 phòng ngủ và 125 căn hộ khách sạn.Tìm hiểu thêm The royal: căn hộ The royal

Dù sở hữu vị trí đẹp, tiện ích đẳng cấp, view hồ cảnh quan nhưng Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Thanh Đa View đang được chào thuê với mức giá rất phải chăng, chỉ từ 10 tr/tháng. Với mức giá này, cơ hội sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ xanh mơ ước phát triển thành thuận tiện hơn bao giờ hết với các quý vị đang đang quan tâm thuê để ở cũng như các nhà đầu tư tương lai. Sở hữu cho mình một Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Thanh Đa View chính là tự nâng tầm đẳng cấp. Sống trong Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Thanh Đa View mang đến cho gia đình không khí thư giãn, sống chậm cùng môi trường xung quanh nhưng vẫn bắt kịp được nhịp sống hối hả bên ngoài với những tiện ích nội khu dự án chung cư. Cơ hội đầu tư với tỷ lệ rủi ro thấp hầu như không tưởng ngay tại đất vàng Bình Thạnh, nhanh tay liên lạc chúng tôi để được giải thích và nhiều sự lựa chọn khác đang chờ quý khách.

Thông tin tại: Sunwah Pearl