Queen Pearl Nhà phố bố trí tiện nghi hiện đại nhất

Queen Pearl Phan Thiet là sự cộng hưởng tuyệt vời của vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đầy đủ, chất lượng Quốc tế, cùng với mức giá cực kỳ phù hợp với tài chính của người dân nên Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát được coi là phương pháp ổn định chỗ ở tuyệt vời dành cho các bạn trẻ có mong muốn sở hữu nhà tại tỉnh Bình Thuận.

Queen Pearl

Dự án Queen Pearl Tân Việt Phát bố trí tiện nghi

{thong_tin_du_an_3}, Phan Thiết, ngay vị trí kim cương của tỉnh Bình Thuận, dễ dàng di chuyển thông thoáng về khu vực trung tâm Thành Phố, về các quận khu Đông và Tây của tỉnh Bình Thuận, là con đường huyết mạch mang tính chiến lược phát triển của khu trung tâm tỉnh Bình Thuận và toàn tỉnh Bình Thuận. Là dự án biệt thự và nhà phố sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi, Queen Pearl Phan Thiet bộc lộ hết tất cả những thế mạnh ma vị trí mang lại. Làm tiền đề cho sự phát triển tiềm năng nổi trội trong tương lai lúc khu thành thị Queen Pearl đang dần hình thảnh. Với vị trí kim cương như vậy, giá trị Queen Pearl Phan Thiet gia tăng rất nhanh nhờ sự phát triển của Queen Pearl và khu vực.

Trong đó, không gian sống xung quanh, nhất là các tiện ích và mảng xanh nội khu dự án biệt thự và nhà phố là nhân tố được người mua nhà đặc biệt quan tâm. Trẻ em, học sinh trong Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát được học tập và đào tạo trong môi trường giáo dục tân tiến theo tiêu chuẩn quốc tế tại trường quốc tế Mỹ. Trường quốc tế Mỹ nằm ngay khu dân cư sinh sống dễ dàng cho việc di chuyển của các em, bố mẹ không mất thời gian đưa đón cũng như hạn chế tai nạn giao thông cho các em nhỏ. Sở hữu không gian sống biệt lập riêng tư nhưng vẫn chan hoà với thiên nhiên, tiện ích đầy đủ : Hồ Bơi, khu vui chơi thể thao, công viên cây xanh, khu đi bộ quanh hồ, siêu thị, trường học…hứa hẹn sẽ là dự án biệt thự và nhà phố đem đến cho quý dân cư những giây phút thư giãn và giải trí cực kỳ hiệu quả sau ngày dài làm việc mệt mỏi, là nơi để KH có thể trở về và an sinh chất lượng.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát hiện đại nhất

Với những không gian không cần thiết ánh sáng, các kiến trúc sư cũng khéo léo thiết kế để ánh sáng hạn chế chiếu vào nơi đó. Đúc kết kinh nghiêm từ những dự án biệt thự và nhà phố kế cạnh nam long đã cho ra ý tưởng về những ngôi nhà tuyệt vời về kiến trúc. biệt thự Queen Pearl là những đất nền có diện tích vừa phải không quá lớn nhưng đủ để sử dụng bởi lối thiết kế cự hiệu quả, không gian trong đất nền vừa ấm cúng vừa thoáng mát. Tất cả các căn Valora Nguyên Sơn đều được sở hữu không gian xanh mát bởi xung quanh là những dao động vườn để chủ nhà thoải mái sáng tạo cho phong cách của mình. Tầm nhìn mở ra không gian khoáng đạt, tạo nên sự thoải mái và sáng tạo cho chính chủ nhân đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp.

Xem thêm thông tin dự án Queen Pearl Tân Việt Phát tại https://queenpearl.info/quy-hoach-san-bay-phan-thiet/

Với những thế mạnh nổi bật trên, Queen Pearl Phan Thiet đang từng bước trở nên một điểm nhấn tại Phan Thiết, một siêu phẩm BDS cho KH và giới đầu tư trong thời gian tới. Mục đích của dự án biệt thự và nhà phố này là đem đến cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống hàng ngày cao cấp thật sự. Với phương án đầu tư cho thuê, KH có nguồn tài chính nhàn rỗi hay KH đầu tư vĩnh viễn có thể vay một phần vốn ngân hàng đến lúc dự án biệt thự và nhà phố hoàn tất tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, KH sẽ có một đất nền mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau một vài năm. Cam kết từ chủ đầu tư Cty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát: Tiến độ bàn giao đất nền đúng thời hạn, nếu trể chúng tôi sẽ chịu phạt 0.05%/ngày tương ứng với 18%/năm, cao hơn lãi xuất gửi tiết kiệm ngân hàng gần 3 lần.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl