Chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall kiệt tác lý tưởng từ CĐT uy tín

Sài Gòn Metro Mall Quận 8 vietcomland.com là 1 trong những dự án bất động sản tầm cỡ của DanhKhoi Houlding. Nằm tại địa điểm nằm ngay trên ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50, đây được đánh giá là 1 dự án bất động sản có vị trí thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc cùng với khả năng lôi kéo vốn đầu tư và sự chọn lựa của quý khách hàng tuyệt vời.

SaiGon Metro Mall

Chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall tiện ích xứng tầm căn hộ cao cấp

vietcomland.com tọa lạc ở 1 vị trí kim cương nhất của khu đất ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50 nơi được thừa hưởng toàn bộ lợi thế từ thiên nhiên. Với xu hướng thiết kế Tân cổ điển hiện đại, Chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall lại mang từng dấu ấn trong từng căn hộ của dự án. Từ dự án chung cư cao cấp SaiGon Metro Mall Quận 8, DanhKhoi Houlding mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và nhận lời những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên DanhKhoi Houlding đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall mãi căng tràn sức sống.

Ngoài thiết kế lý tưởng cho từng không gian của dự án bất động sản, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho ghép cảnh tại dự án bất động sản, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án bất động sản được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho 1 cuộc sống xanh, trong lành.Những cảnh quan nội khu cũng được CĐT để ý và đầu tư xứng tầm, sẽ không thể tìm ở bất cứ đâu 1 không gian sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại Chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall. Với định hướng là khu dân cư đẳng cấp và lôi kéo cư dân thuộc giới trung thượng lưu, hệ thống an ninh và đội bảo vệ chuyên nghiệp của Sài Gòn Metro Mall Quận 8 vietcomland.com luôn túc trực 24/7 nhằm mang tới không gian sống chắc chắn và bình yên.

Chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall bản giao hưởng xanh của thiên nhiên

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sài Gòn Metro Mall: vietcomland.com là quần thể căn hộ chung cư giá rẻ và đáng sống bậc nhất giữa lòng Sài Gòn. Với hơn 300 Shop-Kiot cao câp hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Không chỉ đem đến không gian lý tưởng sau mỗi ngày bộn bề của cuộc sống cho gia chủ, các căn hộ chung cư giá rẻ tại Chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall còn góp phần quan trọng tạo nên đẳng cấp sống khác biệt của mỗi gia chủ. Bởi lẽ, ngôi nhà chính là hiện thân của chủ nhân sở hữu chúng, nếu ngôi nhà tân tiến và tinh tế thì chắc hẳn người chủ ắt cũng phải là 1 người yêu thích lối sống hiện đại, cầu toàn trong từng chi tiết, yêu cái đẹp và cũng hết sức tinh tế. Nếu ngôi nhà mang hơi hướng cổ điển, mỗi tấm ảnh hay bộ sofa cũng được sắp xếp cẩn thận thì phần nào đấy trong con người gia chủ là nét hoài cổ, sự tinh tế của 1 người từng trải nếm đủ đắng cay ngọt bùi của cuộc đời.

Lựa chọn ổn định chỗ ở tại Chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall đồng nghĩa với việc quý khách hàng và gia đình sẽ phát triển thành những cư dân đẳng cấp, tiện lợi tận hưởng cuộc sống tiện nghi tân tiến trong 1 không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Với việc sở hữu không gian sống xanh phong cách thiết kế sang trọng đẳng cấp tinh tế đột phá trong từng căn hộ chung cư giá rẻ cùng việc ứng dụng công nghệ tân tiến trong các căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án bất động sản Chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall chính là sự chọn lựa thông minh dành cho những NĐT thông thái khi xuống tiền vào dự án.

Thông tin tại