Căn hộ Sun Tower Quận 9 gần gũi với thiên nhiên

Căn hộ Sun Tower kết nối ngay với trung tâm thành phố qua đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Với vị trí như vậy can ho Sun Tower đang được đông đảo khách hàng chú ý, đặc biết là những khách hàng nhà đầu tư bất động chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Opal Tower của chủ đầu tư Đất Xanh. dự án Opal Tower nằm trung tâm quận Thủ Đức mặt tiền Phạm Văn Đồng, bạn có thể dễ dàng đi chuyển đến các khu vực khác nhau trong thành phố.

phoi canh du an can ho sun tower

Vị trí căn hộ Sun Tower Quận 9

Vị trí căn hộ Sun Tower nằm trong khu đô vực được quy hoạch rất hiện đại với hệ thống hạ tấng giao thông vô cùng tốt. Ngoài ra dự án còn là nơi giúp cư dân tại đây một nới an cư vô cung hoàn hảo.

Qúy khách hàng sẽ không bận tâm với số tiền mà bạn bỏ ra mua căn hộ Sun Tower bởi những gì mà căn hộ mang lại bạn quá tuyệt vời, giá bán rất hấp dẫn, vị trí đi lại với khu vực trung tâm rất thuận tiện.

Với việc chú trọng phát triển cho trẻ em trong tương lai, chủ đầu tư đã xây dựng khu vui chơi trẻ em gần với thiên nhiên nhất, để các bé nhận thức thế giới một cách hoàn hảo còn có công viên nhiệt đới với nhiều cây cỏ xanh, những tán cây tràn ngập màu nắng.

Ngoài ra, căn hộ Sun Tower được thiết kế rất đẹp mang những nét đặc trưng riêng của xứ kim chi,vừa hiện đại, vừa cổ điển, nhưng cũng không thiếu phần của những tán cây xanh, mặt nước tạo nên một nét riêng của dự án.