Vạn Phúc Mansion Nhà phố hiện đại trẻ trung đường rộng rãi

khu dự án Vạn Phúc Mansion Thủ Đức được mệnh danh là dự án vàng tọa lạc trên mảnh đất đắc địa khu vực Quốc lộ 13 , huyện Thủ Đức . Nhờ những lợi thế đắc địa hiếm có, hạ tầng cao cấp cùng hệ thống tiện ích vượt bậc dự án đang mang đến những điều lý tưởng cho đời sống tương lai.

Vạn Phúc Mansion

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 10: Pháp lý căn hộ Sunshine Continental

Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion hiện đại trẻ trung

Chủ đầu tư Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc đã có rất nhiều bật mí về dự án Vạn Phúc Mansion, ngay từ vị trí đặt của dự án đất nền biệt thự và nhà phố, chủ đầu tư đã khiến quý vị phải xuýt xoa về 1 vị trí đẹp không có ngay tại trung tâm khu vực phía Đông Thủ Đức trung tâm Quốc lộ 13 , nằm gần nhiều dự án hoàn thiện Phố Thương Mại Lộc Phát, Sun Casa Central, VietSing Phú Chánh, giáp trực tiếp với Quốc lộ 13 . Như vậy, Biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 sẽ là 1 dự án sở hữu vị trí vừa trung tâm, vừa phong thủy. Theo phân tích của các chuyên gia, đây là vị trí thịnh vượng và cao ráo nhất khu vực này, nơi thích hợp để ổn định chỗ ở nhưng cũng có thể phát triển sự nghiệp của mình tốt nhất. Nhà đất kế cận huyện Thủ Đức từ trước đến hiện giờ luôn được xem như là 1 trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Thủ Đức. Hệ thống cơ sở hạ tầng ở vùng liền kề này liên tiếp được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như Quốc lộ 13, xa lộ Hà Nội, .

Tất cả dự án của Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc đều được đầu tư 1 hệ thống trang thiết bị vượt trội, tiên tiến nhất, khu dự án Vạn Phúc Mansion Thủ Đức tại Quốc lộ 13 cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 còn có những tiện ích cộng đồng vô cùng hiện đại, là môi trường thích hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn khi bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt tiên tiến phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Nhà phố Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước đường rộng rãi

Cái ấn tượng đó cũng chẳng thể làm mờ nhạt đi phong cách tân cổ điển đang hoàn thiện tại đây. Cái khung cảnh tuyệt đẹp từ quá khư hiện về qua những thiết kế mang gam màu hơi trầm. Kết hợp với những đường cong trên trần. Hay đơn giản chỉ là họa tiết hoa văn được điêu khắc nhẹ nhàng trên vách tường. Đây chính là phong cách kết hợp sự tinh hoa của tiên tiến mà sự tinh túy của quá khứ. Sự kết hợp này đã lôi kéo ánh mắt của bất kỳ vị quý vị nào. Gần vài trăm lô biệt thự Biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 được xây dựng sẽ đáp ứng 1 phần nhu cầu rất lớn cho quý vị về nhà ở trong bối cảnh phía Đông thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, cơ sở hạ tầng phát triển, người dân đổ về đây liên tiếp tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày càng tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 ra đời chính là một cách để cung ứng cho thị trường 1 số lượng đất nền giá rẻ lớn cho khu vực đang ngày càng phát triển này.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/river-city-thu-duc/

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc đã xây dựng 1 khu đô thị hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong đời sống tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Với hệ thống tiện ích cao cấp môi trường sống lý tưởng khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn Biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 sẽ mang đến cho bạn 1 không gian sống lý tưởng để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl