Biệt thự Cà Mau New City Cà Mau phong cách trẻ trung đủ tiện nghi

nhà phố Cà Mau New City Trần Hưng Đạo nổi tiếng là KĐT có nhiều điểm nổi trội với sự đầu tư quy mô lớn của Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268, lại nằm tại vị trí trung tâm cửa ngõ phía Tây Nam Bộ nên giá trị của dự án nhà phố và biệt thự càng tăng lên gấp bội, không chỉ lôi kéo được các chuyên gia và quý vị có yêu cầu mua nhà để ở, mà ngay cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng tìm đến chung cu Biệt thự Cà Mau New City Cà Mau. Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, sắp tới Đang Mở Bán, dự án nhà phố và biệt thự sẽ được mở bán chính thức, cùng chúng tôi khám phá những nét nổi trội và bất ngờ của dự án nhà phố và biệt thự hot này.

Cà Mau New City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: vị trí dự án căn hộ Diamond Riverside

Dự án đất nền Cà Mau New City Cà Mau phong cách trẻ trung

giá bán Cà Mau New City được nằm trên khu đất vàng của huyện Tân Thành nơi sở hữu vị trí địa lý dễ dàng khu trung tâm phát triển bậc nhất khu vực huyện Tân Thành hiện nay . Dự án đất nền giá rẻ được nằm trên những con đường huyết mạch của thành phố như: Trần Hưng Đạo… Từ ngôi nhà đáng mơ ước này, quý cư dân dễ cực kỳ dễ dàng lúc đi lại đến các trường đại học danh tiếng như : ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia Cà Mau, Học Viện Báo chí Tuyên Truyền, Đh Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, Đại học FPT.hay các trung tâm hành chính,bộ văn hóa…. Từ vị trí các nhà phố và biệt thự cao cấp, quý cư dân Cà Mau New City Trần Hưng Đạo sẽ được ngắm toàn cảnh môi trường xung quanh đem lại cảm giác sống bình yên và thư thái, phóng tầm mắt ra hồ cảnh quan cực kỳ tiên tiến và thân thiện.

nhà phố Cà Mau New City Trần Hưng Đạo có 1 hệ thống tiện ích được xây dựng cực kỳ hoàn hảo, kết hợp với những liên kết vùng, đây thực sự là 1 sản phẩm đáng tiền để đầu tư. Biệt thự Cà Mau New City Cà Mau được thiết kế với 1 diện tích rộng, KĐT phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Đất nền hạng sang; siêu thị đẳng cấp, khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực đa dạng và đa dạng. Đây không chỉ là tình trạng tại 1, 2 nơi, mà là tình trạng diễn ra không ngừng nghỉ và diễn ra ở rất nhiều khu Nhà phố. Tuy nhiên, với giá bán Cà Mau New City, mọi vấn đề và nỗi lo của quý vị sẽ được giải quyết. Ngay từ lúc khởi công, dự án nhà phố và biệt thự đã được thiết kế 1 hệ thống tiện ích tiên tiến và lý tưởng nhất hiện nay.

Dự án Cà Mau New City Cà Mau đủ tiện nghi

Mật độ xây dựng KĐT tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Biệt thự Cà Mau New City Cà Mau cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn gắng sức gây ra 1 môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho quý vị bằng cách giảm hết mức mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh KĐT với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Những khách hàng sành sỏi trong giới đầu tư bất động sản hẳn đã quá rõ giá trị của một nhà phố và biệt thự cao cấp có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn hoàn hảo cho chủ nhân mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi thiên nhiên và sức sống cho Đất nền.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-st-moritz/

Với mức giá từ 18tr/m2 không khó để bạn có thể sở hữu được 1 Đất nền đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Biệt thự Cà Mau New City Cà Mau. Nơi đây đáp ứng cho quý vị nhiều chọn lựa về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc biệt số lượng căn góc lên tới 20% đáp ứng đa dạng nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Hi vọng trong tương lai gần, Biệt thự Cà Mau New City Cà Mau sẽ là một cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế đô thị hóa chuyên biệt của Cà Mau Cà Mau.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl