Dự án D’Edge Thảo Điền cây xanh nhiệt đới ở trong khu vườn thiên nhiên

Khu can ho Edge Thảo Điền quận 2 nằm tại khu vực Nguyễn Văn Hưởng Thành phố Hồ Chí Minh tại quận 2 Thảo Điền xây dựng bởi công ty Capitaland VN tạo ra tiện ích sống cao cấp. Khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 cung cấp một dự án cao cấp tiêu chuẩn quốc tế cho cộng đồng. Hãy đến đánh giá những điều nổi bật chỉ của can ho edge capitaland Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D'Edge Thảo Điền

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về mái ấm thân thương D’Edge Thảo Điền, bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái và bình yên đến lạ với không gian sống yên bình, những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án. D’Edge Thảo Điền vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, D’Edge Thảo Điền là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này.

Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai.

du an new city thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin về dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 090319286

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Click xem thêm https://giakhanhland.vn/chinh-sach-va-gia-ban-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0913.756.339