Dự án căn hộ Masteri An Phú tuyệt tác hài hòa của thiên nhiên

Thế giới ngày càng phát triển, bên cạnh đó mỗi chúng ta đều cần có một cuộc sống hàng ngày ngày càng tốt đẹp hơn, trong lành và tốt cho sức khỏe hơn. Để có được đều đó thì công trình Xanh chính là một điều kiện tất yếu trong cuộc sống hàng ngày ngày này. Và can ho masteri an phu đã làm điều đó tốt hơn bất cứ công trình nào khác.

Masteri An Phú

Dự án căn hộ chung cư Masteri An Phú kiến trúc độc đáo

Nếu chú ý tới thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nhìn chung và phía Đông thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, khách hàng ắt đã biết đến dự án căn hộ tầm cỡ hiếm có từ trước đến hiện giờ Dự án căn hộ Masteri An Phú – nằm ngay sát mặt đường Xa Lộ Hà Nội. Được đánh giá là một siêu dự án căn hộ với diện tích gần 10.000m2 Bên cạnh công viên rộng kế cạnh. Dự án này tọa lạc tại Số 175, Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây đó là Khu đô thị có tiềm lực về địa điểm như vậy chung cư bên cạnh với những khu trung tâm thương mại, khu vui chơi thư giãn, sắm sửa, trường học thế giới, trường tiểu học, trung học. Với vị trí vàng tuyệt hảo về nhiều mặt nên mong đợi đó là sự quyết định thu hút giới đầu tư và giới bất động sản.

Ngay ở lối vào là khu chào đón được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh ba lớp chặt chẽ chắc chắn an ninh một biện pháp tuyệt đối, ngoài ra sảnh đón tiếp Bên cạnh hàng rào cây xanh cũng mang đến một không gian dễ chịu để bạn thư giãn hoặc tiếp khách mới tới. Bên trong khu đô thị Diamond Lotus, chủ đầu tư bố trí các tiện ích sang trọng đúng theo phong cách sống hiện đại, sang trọng của phương Tây. Một số tiện ích tiêu biểu như: Công viên bao quanh dự án căn hộ Hồ bơi đẳng cấp 4 mùa Khu picnic, nướng BBQ ngoài trời và khu vui chơi trẻ em Phòng đa chức năng, khu vực thể thao (Gym, yoga, thiền)

Dự án Masteri An Phú view thông thoáng

Dự án căn hộ Masteri An Phú có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của toàn cầu tiên tiến giúp đem lại môi trường sống rộng rãi, xứng tầm một khu đô thị đẳng cấp hàng đầu quận 2. Đây là một sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế hàng đầu đem lại cho khách hàng những sản phẩm căn hộ tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, khách hàng và nhà đầu tư quyết định căn hộ chung cư đẳng cấp tại Dự án căn hộ Masteri An Phú còn nhận được ưu đãi bàn giao thô đặc trưng cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác để thoả thích sáng tạo mái ấm tương lai theo ý muốn. Chính vì lẽ đó, cũng dễ hiểu tại sao căn hộ tại Dự án căn hộ Masteri An Phú lại phát triển thành tâm điểm thị trường và đặc trưng được săn đón đến vậy.

Masteri An Phú

Đọc thêm sau đây: https://gkg.com.vn/tuoi-dan-hop-huong-nao/

Quyết định cũng nêu rõ được mục tiêu về chủ trương đầu tư xây dựng trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia mới, xây dựng và phát triển thành một khu đô thị mới, hiện đại, tiên tiến, đồng bộ về hệ thống giao thông hạ tầng và chắc chắn tỷ lệ quy hoạch, mật độ cư dân phù hợp, tạo dựng nên một đô thị ổn định và bền vững Dự án căn hộ Masteri An Phú được đông đảo khách hàng mong đợi sẽ mang đến những trải nghiệm về một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, đẳng cấp với những căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng, độc đáo, diện tích đa dạng, làm hài lòng mọi nhu cầu của Quý khách hàng hàng.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl
0913.756.339