Thông tin dự án GS Metrocity khách hàng nên biết

Dự án GS Metrocity là dự án mới tinh tại  khu vực nhà Bè, đang làm sốt trên thị trường bất động sản hiện nay. Vì vậy, mọi thông tin liên quan đến dự án này đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết sau đây Phong Lê sẽ giúp bạn tìm hiểu về thông tin dự án GS Metrocity.

Công ty GS E&C chính thức ra mắt dự án mới thông tin chính thức cập nhật bởi Lê Đình Phong xem tại: GS NHA BE

Dự án Nhà Bè sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, thuận tiện về giao thông, không gian sống trong lành, giá bán hợp lý. Căn hộ ven sông Nhà Bè hứa hẹn sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng dành cho bạn tại thời điểm này.

gs metrocity

Thông tin chính thức dự án GS Metrocity

Dự án GS Metrocity là một khu đô thị lớn nằm tại khu phía Nam Sài Gòn được phát triển bởi chủ đầu tư GS Nhà Bè, với quy mô lên đến 350 ha, trang bị đầy đủ các tiện ích sống cao cấp đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Có thể nói dự án GS Metrocity Nhà Bè đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Nam Sài Gòn. Sở hữu một vị trí đắt giá, tiện ích đa dạng, mức giá bán hợp lý,..chính vì thế mà nó khiến cho khách hàng sôi sục và muốn săn lùng mua bằng được chúng để sinh sống và tận hưởng.

Với vị trí đắc địa như vậy, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận khác một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Dự án Gs Metrocity giới thiệu qua video tham khảo thêm:

Đánh giá dự án bất động sản – cập nhật những thông tin Hot nhất bởi Phong Lê chuyên viên tư vấn bất động sản. Dự án tại Nhà Bè mới đây chào đón sản phẩm mới nhất mang tên Gs Metrocity khu đô thị hiện đại và đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Không gian sống xanh tại căn hộ GS Metrocity

Khu đô thị dự án GS Metrocity Nhà Bè không chỉ sở hữu một vị trí địa lý đắc địa thuận lợi mà còn được xây dựng một hệ thống kết nối các tiện ích đa dạng đặc biệt là không gian sống vô cùng lý tưởng với mật độ cây xanh được trồng với mật độ lớn. Với lối thiết kế đan xen giữa tiện ích sống và cây xanh bao phủ đã kiến tạo nên một không gian sống thoáng mát, giúp cho những cư dân có thể tận hưởng một không khí trong lành và khỏe mạnh hơn.

khong gian song tai gs metrocity

Chủ đầu tư GS E&C mới đây cũng đã chính thức bán ra sản phẩm căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án mới tại Thủ Thiêm nơi hội tụ những giá trị tinh tế, vị trí hợp phong thủy, chất lượng đẳng cấp hâm nóng thị trường Quận 2 năm 2018.

Lựa chọn sống tại GS Metrocity, quý khách hàng sẽ được hít thở bầu không khí xanh, sạch đảm bảo sức khỏe cho cư dân khi sinh sống tại đây. Ngoài ra, nó là nơi lý tưởng để đi dạo, giải tỏa những áp lực trong cuộc sống và công việc.

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn trong việc tìm kiếm căn hộ để sinh sống thì GS Metrocity chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho gia đình bạn đấy.

Xem thêm: Căn hộ Gs Metrocity sở hữu tiện ích đẳng cấp của khu Nam

Hệ thống tiện ích đa dạng của GS Metrocity Nhà Bè

Hệ thống tiện ích trong dự án GS Metrocity được các chuyên gia đánh giá cao bởi chúng sẽ mang lại cho những cư dân các tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao như quản lý điều hành, trung tâm thương mại, hồ bơi, sân chơi nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của cư dân trong đời sống. Tất cả các tiện ích sống trong dự án đều được chủ đầu tư chăm chút trong từng chi tiết nhằm đem đến những giá trị sống tốt nhất, đẳng cấp nhất cho quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dự án GS Metrocity Nhà Bè, với các tiện nghi và thiết kế như vậy thì dự án chắc chắn sẽ là một sức hút lớn trong thời gian tiếp theo.