Khu Astral City đạt đủ 3 tiêu chuẩn trong bất động sản

Xã hội hiện nay càng ngày càng phát triển như vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích càng ngày càng cao vì vậy Phát Đạt Corporation đây là tập đoàn xây dựng uy tín toàn cầu đã thấu hiểu nhu cầu sử dụng của cư dẫn, đã xây dựng lên dự án căn hộ chung cư Khu đô thị Khu Astral City 1 dự án căn hộ chung cư đẳng cấp với căn hộ cao cấp và dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Đây sẽ là sự chọn lọc tốt nhất cho bạn lúc Thuê Khu Astral City

Astral City

Nghiên Cứu Thêm Khu Astral City tại GKG: Vị trí Astral City Bình Dương

Dự án chung cư hạng sang Astral City lựa chọn sáng giá

Chủ đầu tư Khu Astral City là Phát Đạt Corporation hùng mạnh trên thị trường BĐS Việt Nam. Công ty này đã gặt hái được nhiều thành công trong các dòng căn hộ cao cấp tầm trung, gắn liền với những dự án căn hộ chung cư mang tên “ Khu Astral City” điển hình như : Kỳ Co Gateway, Nhơn Hội New City, Everrich Infinity …… khu chung cư cao cấp Astral City là dự án căn hộ chung cư lớn và nằm trên vị trí đẹp, có hạ tầng giao thông, tiện ích thuận tiện nhất Thuận An. Với Khu Astral City, ngay trong ngày mở bán đã có 5200 căn hộ cao cấp được đặt mua, và hiện nay dự án căn hộ chung cư đang gấp rút thi công đúng tiến độ để kịp giao nhà. Khu Astral City thuộc Bình Hòa. Trong vài năm gần đây, khu vực này thường xuyên được đầu tư, nâng cấp hạ tầng giao thông. Điển hình như đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường Quốc lộ 13, DT743B, Hữu Nghị và Đại Lộ Tự Do. Điều này không chỉ có ý nghĩa lưu thông khu vực về trung tâm thành phố và các phân khu khác, đây còn là thời cơ để thị trường BĐS nơi đây phát triển.

Căn hộ Astral City đã được xây dựng để phát triển thành khu đô thị hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không nên lưu thông. Ngoài ra, khu đô thị có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể thuận tiện đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng 1 khu đô thị sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm. Đầu tiên hãy đến với bến du thuyền, taxi nước duy nhất trong lòng thành phố. Nếu bạn là 1 người thích thưởng ngoạn thì không thể nào bỏ qua thời cơ trải nghiệm hoạt động này. hơn nữa là hồ bơi rộng lớn với hàng dừa xanh rợp, nắng vàng và con tàu hải tặc tròn cổ tích. Những tiện ích gia đình như vườn BBQ ngoài trời, cafe sang trọng, spa thư giãn… sẽ đem lại cho du khách những giây phút đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Astral City tiện nghi nhất

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của người dân về nhà ở cũng càng ngày càng tăng lên. Đặc biệt họ rất chú trọng đến môi trường sống và các dịch vụ thiết yếu đáp ứng nhu cầu sống hàng ngày. Khi mua căn hộ cao cấp của Khu Astral City quý khách không chỉ có được 1 căn nhà trong mơ với những thiết kế hoàn hảo mà còn được sử dụng những tiện ích mang đẳng cấp thượng lưu. Trang thiết bị hiện đại như: máy xử lý nước bằng công nghệ hiện đại, máy giá nhiệt tự động, hệ thống đèn điện được chiếu sáng với qui mô lớn, khu vực quẹt thẻ dành cho quý khách một cách vô cùng tiên tiến. Hơn thế nữa, tại hồ bơi Khu Astral City còn có đội nhân viên cứu hộ túc trực 24/24 để mang đến cho quý khách độ an toàn và an tâm tuyệt đối.

Astral City

Đọc Thêm tin này dự án Chung cư Bình Dương tại Giagocchudautu: giagocchudautu.com

Do vậy, chất lượng các dịch vụ hậu mãi và sau bán của Phát Đạt Corporation là 1 trong những yếu tố chính khiến mọi sản phẩm tại Khu Astral City hút khách ngay trong thời điểm thị trường còn đóng băng, hàng trăm căn hộ cao cấp có chủ sau ngày đầu tiên mở bán. Cụ thể những chính sách đó là: Hỗ trợ thiết kế nhà, dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ dọn dẹp, nhận cho thuê lại, cho cư dân dọn đến sinh sống Sau thời điểm hoàn thiện 30% giá trị thanh toán,… Sự ý kiến cao trong giới chuyên biệt gia BĐS và niềm vui, hài lòng của quý khách trong đa dạng năm qua đã chứng minh độ chất lượng và tín nhiệm của VinGroup. Các Khu đô thị của đơn vị luôn mang tới những yếu tố làm nên sự khác biệt hoàn toàn so với những đối thủ cạnh tranh, thuyết phục quý khách một cách tuyệt đối về tận dụng loại hình Phát Đạt Corporation. Và Khu Astral City cũnglà mộ dự án căn hộ chung cư mà quý khách khó có thể cưỡng lại.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn