Căn hộ Waterina Suites – Tận hưởng cuộc sống đỉnh cao

Công trình Waterina Suites theo tin tức bất động sản tọa lạc ở phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, được đầu tư bởi hai tên tuổi lớn của Việt Nam và Nhật Bản là Thiên Đức và Jimusho với nhà thầu xây dựng Cofico. Mạng lưới 86 căn hộ đẳng cấp của chung cư cao cấp Waterina Suites được sắp xếp trên 22 tầng có không gian rộng rãi, thoáng đãng; cùng với đó là mạng lưới dịch vụ tiện ích tiên tiến, đầu tư theo chuẩn mực thế giới, đem lại cho bạn môi trường sống tuyệt hảo nhất. Vậy tổng hợp tiện nghi của Waterina Suites có những gì?

Nằm rất gần với Waterina Suites, tại thị trường căn hộ Quận 2 còn có sự hiện diện của rất nhiều căn hộ cao cấp Quận 2 khác mà khách hàng không nên bỏ qua. Tất cả các dự án Quận 2 đều nhận được sự quan tâm và đánh giá rất cao từ phía chuyên gia bất động sản khi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật.

khu vuc cafe du an waterina suites

Theo công ty bất động sản ngoài 86 căn hộ cao cấp, Waterina Suites còn có 3 tầng trệt được dùng làm khu shopping, những trung tâm thương mại, phục vụ đủ đầy cho những hộ gia đình trong và ngoài khu dân cư.

Nhờ địa thế đắc địa, quận 2 tập trung phát triển hạ tầng cơ sở, căn hộ quận 2 trong 4 năm trở lại đây luôn là tâm điểm của thị trường. Ngoài căn hộ Waterina Suites, còn khá nhiều căn hộ cao cấp quận 2 khác hấp dẫn khách hàng. Tìm hiểu ngay: http://canhoquan2.today/

Khu vườn cùng với hệ thống công viên nhiều cây xanh, lối đi sân vườn phù hợp với những người có thói quen tản bộ tập thể thao hoặc dạo mát.

Những phòng tập thể dục nhịp điệu, phòng tập thể hình đủ các trang thiết bị tiên tiến theo chuẩn thế giới.

Những quán café, đọc sách, ăn nhẹ kết cấu theo phong cách tiên tiến nhưng vẫn mang vẻ đẹp gần gũi, sâu lắng nhờ chất liệu gỗ sang trọng, với góc nhìn ra hồ bơi, sân vườn xanh mướt vô cùng đẹp và độc đáo.

Bể bơi tràn là 1 trong các dấu ấn đặc biệt của Waterina Suites . Hồ bơi view thẳng ra sông Sài Gòn với kết cấu chuẩn mực quốc tế lấy cảm hứng từ các suối nước nóng ở Nhật Bản.

Sân chơi trẻ con rộng lớn, thoáng đãng với khá nhiều trò chơi khác nhau, rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

Ngoài các cơ sở vật chất phía trong, căn hộ Waterina Suites còn có khá nhiều cơ sở vật chất ngoại khu bởi vị trí chiến lược của công trình. Khu căn hộ chỉ cách ga Metro 2,5km, rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu trung tâm và những quận gần kề.

Theo Nhật Phạm chỉ mất 3 – 4 phút di chuyển, bạn đã có thể tới các trung tâm mua sắm lớn như: Big C, Parkson, siêu thị Metro An Phú, rạp chiếu phim, sân golf…

Công trình Waterina Suites tọa lạc liền kề với khu cư dân Thủ Thiêm phát triển náo nhiệt, phục vụ được đầy đủ các nhu cầu của chủ căn hộ.

Rõ ràng, phức hợp tiện ích giải trí, thể thao, ăn uống, shopping của dự án Waterina Suites vô cùng đủ đầy và tuyệt vời. Bạn không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng được mọi lợi ích sống đỉnh cao ngay tại tòa nhà căn hộ chung cư của mình, thực sự là 1 cuộc sống đáng ước mơ phải không nào?

Chính những tiện ích này đã tạo thêm giá trị lớn cho Waterina Suites, làm dự án này đã nổi trội nay lại càng hấp dẫn hơn và các đối tượng khách hàng tiềm lực càng mong chờ đến ngày Waterina Suites khánh thành. Nếu bạn lưu tâm tới dự án Waterina Suites hãy cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất của Trần Đình Hiếu về công trình này để không bỏ qua những sự kiện quan trọng lúc Waterina Suites được chào bán những căn hộ đầu tiên cũng như chính sách khuyến mại và giá thành vô cùng tốt mà nhà đầu tư dành cho các quý khách hàng đặt mua sớm nhất.