Đánh giá dự án The River Thủ Thiêm

The River 1 dự án căn hộ chung cư được triển khai tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh đến từ hai thương hiệu nổi tiếng tại thị trường bất động sản Việt Nam đang đầu tư kinh doanh hiện nay đó chính là CII & REFICO. The River Thủ Thiêm là căn hộ cao cấp Quận 2 hoàn hảo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách trong năm 2020 một trong những sự kiện Mở bán căn hộ cao cấp hàng đầu tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 TP.HCM.

phoi canh can ho the river thu thiem

Đánh giá dự án The River Thủ Thiêm

Can ho The River Thu Thiem là một dự án bất động sản có quy mô 3,5 hecta với vị trí địa lý rất đẹp và theo đánh giá của Lê Đình Phong thì đây là một trong những dự án kiểm còn lại được tọa lạc tại chân cầu Thủ Thiêm 1 và nằm giáp sông Sài Gòn.

Đây là hai điểm cố gắng mà theo chúng tôi đánh giá là rất tốt trong một dự án bất động sản đặc biệt là nằm trong quy hoạch Thủ Thiêm Quận 2 một trong những khu vực đang có sức cạnh tranh mạnh giữa các tập đoàn bất động sản hiện liên tiếp tạo ra mặt nhân dự án khu phức hợp cao cấp có quy mô lớn và chất lượng cao.

Dự án mới tại quận 2 nước đầu tư xây dựng bởi hai thương hiệu nổi tiếng mạng về thực lực kinh tế cũng như có nguồn lực về con người và đặc biệt là uy tín trong mắt các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam rất lớn và với tập đoàn REFICO đến từ quốc tế thì càng tăng thêm sức hấp dẫn cho sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 này.

The River Quan 2 là một trong những sản phẩm hàng đầu thuộc danh sách chung cư quận 2 năm 2019 được giới chuyên môn đánh giá cao và đến năm 2020 thì lát này đang bước vào giai đoạn triển khai trọng điểm các hạng mục công trình thì chủ đầu tư căn hộ Quận 2 đang cùng các đơn vị hợp tác để triển khai mở bán và đưa ra thị trường các dòng sản phẩm đầu tiên với chất lượng cao nhưng mức giá tốt mà theo đánh giá của giới chuyên môn thì so với các dự án tại thông tin hiện nay thì căn hộ The River REFICO là một trong những sản phẩm đáng để đầu tư nhất.

Chi tiết thông tin The River Thủ Thiêm được chia sẻ tại video:

Tại sao nên lựa chọn The River Thủ Thiêm Quận 2

Trang tin ledinhphong.vn Đã có riêng một bài viết đánh giá về dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 và quý khách có thể tham khảo tại website này bởi Đây là một website uy tín hàng đầu tại việt nam hiện nay đến từ tập đoàn Salereal Một công ty bất động sản chuyên tư vấn cho các nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng với uy tín và giá thành hợp lý đang được ưa chuộng trên thị trường là đơn vị hợp tác rất tốt và có tiềm năng đối với các nhà đầu tư.

tien ich the river thu thiem

Du an REFICO được xem là một trong những cái tên nổi bật và đang sở hữu được tiềm năng rất lớn của Thủ Thiêm cùng với không gian sống vô cùng trong lành khi nằm bên bờ sông Sài Gòn là một trong những yếu tố để tạo nên môi trường sống Chất lượng cùng với sự kết hợp giữa không gian sinh viên trong căn hộ chung cư quận 2 sẽ tạo nên một môi trường sống vô cùng ấn tượng mà nhiều khách hàng sẽ mơ ước được sở hữu.

Bán The River REFICO & CII đưa ra một mức giá hợp lý với 6000 USD cho 1m2 hoàn thiện về nội thất chất lượng cao đây cũng là một mức giá mà so với mặt bằng chung của thị trường đặc biệt là các dự án tại Thủ Thiêm hiện nay sẽ rất phù hợp và trong tương lai với những điểm mạnh khi tuyến giao thông cầu Thủ Thiêm 1 đưa vào sử dụng và cùng với hệ thống ba cây cầu Thủ Thiêm khác sẽ cùng nhau tạo nên một trong những khu vực đã sống và nâng cao chất lượng của các dự án bất động sản tại đây.

Can ho The River Thu Thiem là sự lựa chọn tốt với sự tư vấn của Le Dinh Phong.

0913.756.339