Sun Wah Pearl Dự Kiến Mở Bán Chính Thức Trong Quý IV/2016

Dự án Sun Wah Pearl tọa lạc ngay 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là 1 vị trí vô cùng đắc địa với tầm nhìn tuyệt vời: sông Sài Gòn và Trung tâm Thành Phố, mặt sau của căn hộ là khu phức hợp Sài Gòn Pearl đây cũng có thể nói đây là một tầm nhìn tuyệt vời nhờ vào sự quy hoạch chỉnh trang tuyệt đẹp của toàn bộ khu phức hợp Sài Gòn Pearl với công viên trải dài tuyệt đẹp cùng với những căn biệt thự làm cho toàn bộ cảnh quan nơi đây không đâu có thể so sánh được.

 

Từ Sun Wah Pearl, bạn chỉ mất vài phút để di chuyển đến các địa điểm trong trung tâm của thành phố, cũng như có thể di chuyển thuận tiện đi các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu qua tuyến đường cao tốc TP.HCM, Long Thành, Dầu Giây.

Với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Wah một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề và có thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Tiếp nối thành công từ dự án Sài Gòn Pearl tập đoàn đã quyết định xây dựng dự án căn hộ Sun Wah Pearl với tiêu chí nhằm góp phần tô điểm cho thành phố Hồ Chí Minh ngày càng đẹp hơn.

Quy Mô Dự Án Sun Wah Pearl:

Dự án Sun Wah Pearl là khu phức hợp bao gồm nhiều khu khác nhau như: khu cho khách sạn văn phòng, khu cho các trung tâm thương mại cao cấp và khu căn hộ cao cấp Sun Wah Pearl.

căn hộ Sun Wah Pearl gồm 2 toà tháp căn hộ cao cấp và 1 toà tháp là khu dành cho khách sạn văn phòng tuyệt đẹp. Đây là sẽ một trong những dự án nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng và đặc biệt là những khách hàng đã từng sở hữu căn hộ Sài Gòn Pearl do tập đoàn Sun Wah Group đầu tư xây dựng.

Sun Wah Pearl là một dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bởi 100% vốn nước ngoài. Chính vì vậy nhà đầu tư chắc chắn sẽ tạo ra 1 môi trường sống với những dịch vụ cao cấp hơn hẳn nơi khác cũng như đảm bảo tối đa chất lượng công trình.

Khu Thương Mại Dịch Vụ & Văn Phòng: với tổng diện tích đất là 5.467 m2. Cùng với khu căn hộ cao cấp kết hợp với thương mại phục vụ dân sinh tổng diện tích đất là 13.000 m2, với độ cao là 45 tầng.

Căn hộ Sun Wah Pearl dự kiến mở bán chính thức trong quý IV/2016 với mức giá phù hợp với thị trường, với những chính sách ưu đãi nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng là những chủ nhân sẽ sở hữu căn hộ cao cấp trong tương tại Sun Wah Pearl.

0913.756.339