Đơn vị báo giá inox 316/304 mới nhất thị trường

Hiện nay, có rất nhiều loại inox khác nhau như inox 201, 304, 403 … với mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng và có giá khác nhau. Bài viết sau đây sẽ cập nhật bảng giá inox 316 giá rẻ, 201, 403 giúp bạn cân nhắc, đánh giá sản phẩm và so sánh giá ở các địa chỉ bán.

Đơn vị báo giá inox 316/304 mới nhất thị trường

Vinhomes Golden River

Với lợi thế là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ các tập đoàn thép không gỉ nổi tiếng trên thế giới nên công ty chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho khách hàng các loại báo giá inox cuộn với mức giá cạnh tranh nhất, giấy tờ xuất xứ hàng hóa & Chứng chỉ chất lượng CO, CQ đầy đủ kèm theo chính sách thanh toán linh hoạt, có giảm giá cho những đơn hàng mua với số lượng lớn.

Vinhomes Golden River

inoxchatluong.com hiện đang là nhà cung cấp nguyên liệu và gia công inox tốt nhất Miền Nam, luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu do đó các mặt hàng inox tại công ty đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/Q.

Tìm hiểu giá inox 316/304 tại HCM

Ứng dụng inox 316/304 là dạng hợp kim của sắt, chứa ít nhất 10,5% crom. Với đặc điểm là bền lâu, chịu được va đập, ít bị biến dạng và ăn mòn nên inox 304 có tính năng là chịu nhiệt, chống ăn mòn, gia công tốt, khả năng hàn tốt.

Bộ phận chăm sóc khách hàng thân thiết (+84)0988.503.414 – inoxchatluong.com

Xem thêm thông tin