Thông tin tổng quan dự án Sunshine City Saigon

Thông tin dự án Sunshine City Saigon là một dự án khu đô thị mới ở Khu Nam Sài Gòn do tập đoàn Sunshine Group phát triển với số vốn rót vào là 3.000 tỷ đồng, Sunshine City Saigon được thực hiện trên quy mô gần 9.91 hecta với hỗn hợp căn hộ nhà ở như là biệt thự, chung cư, shophouse.

Dự án bao gồm những thông tin gì? Tại bài viết này, nhóm SaleReal sẽ cung cấp những thông tin mới nhất từ thị trường dự án để quý khách có thể hiểu rõ nhất.

Thông tin tổng quan dự án Sunshine City Saigon

Sau 10 năm ngưng hoạt động của dự án Sunshine City Saigon vì một số vấn đề đất đai giữa chính quyền địa phương và chủ đầu tư, ngần ấy năm bị trì hoãn, vào một ngày đẹp trời vào tháng 5/2018 vừa qua, ở thị trường bất động sản gây xôn xao với việc căn hộ Quận 7 đã được triển khai trở lại do chính chủ đầu tư Sunshine Group phát triển. Được biết, đây là dự án khu đô thị mới ở Quận 7 có tên là Sunshine City Saigon Quận 7 vừa được đổi tên thành Sunshine City Saigon, sự trở lại lần này, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ không làm sự chờ đợi của khách hàng bị thất vọng.

thiet ke sunshine city saigon

Theo đó, dự án có tổng diện tích 9.91 hecta được chia làm 3 phân khu chính, ở đây sẽ được triển khai các loại căn hộ nhà ở và đầy đủ các dịch vụ, tiện ích sang trọng để đảm bảo chất lượng đời sống của cư dân.

Các hạng mục nhà ở là loại hỗn hợp các dạng khu căn hộ chung cư cao tầng, căn hộ chung cư thấp tầng, shophouse với diện tích được bố trí khá phong phú, đầy đủ các loại để cư dân dễ dàng lựa chọn một căn hộ phù hợp với điều kiện bản thân.

Nhiều tiện ích được bố trí tại dự án khá bài bản, hoàn chỉnh để đáp ứng và nâng cao cuộc sống hàng ngày của cư dân, chỉ cần bước chân ra khỏi căn hộ, cư dân sẽ bắt trọn được hàng chục tiện ích như y tế, giáo dục, thương mại, dịch vụ, nhà hàng, thể dục, thể thao, giải trí, chăm sóc sức khỏe,… Mà không cần phải đi đâu xa xôi.

Ngoài ra, dự án còn được quan tâm về vị trí chiến lược mà ai cũng muốn sở hữu.

Khu đô thị Sunshine City Saigon tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7. Bên cạnh đó, dự án tiếp giáp với nhiều mặt giao thông và điều kiện tự nhiên khá thuận lợi.

Phía Bắc dự án giáp với sông Cả Cấm đây là yếu tố tự nhiên tác động vào dự án khi mà tại đây, cư dân sẽ được hưởng ứng gió sông mát mẻ nhờ chính sông Cả Cấm thổi vào.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Phía Đông dự án giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ và Phía Nam giáp với đường Nguyễn Bình, đây là 2 kênh giao thông quan trọng tại dự án, cư dân sẽ sử dụng hàng ngày cho việc kết nối dự án đến các khu vực khác.

Phía Tây dự án giáp với các khu dân cư hiện hữu.

Đồng thời, sự góp mặt của các tiện ích ngoại khu sẽ nâng cao đời sống cư dân hơn, với trong phạm vi 3 – 5km trở lại sẽ là sự hiện hữu của trung tâm thương mại VivoCity, Cresent Mall, siêu thị Hàn Quốc Lotte Mart, và hệ thống bệnh viện như là Tâm Tim Đức, bệnh viện Nam Sài Gòn.

Với những tiềm năng này, nhóm SaleReal đánh giá, đầu tư vào dự án là một quyết định đúng đắn và sẽ thu được lợi nhuận cao khi mà dự án sở hữu nhiều tiện ích vượt trội.

Bài viết đánh giá trên đây, hy vọng sẽ là một ” cẩm nang ” hữu ích cho quý khách, để biết thêm những thông tin dự án, quý khách có thể chia sẻ với công ty SaleReal để được giải đáp đầy đủ.