Vì sao nên mua nhà tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang có dấu hiệu đi lên. Thì khu căn hộ cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Của gặp phải rất nhiều sự tranh đua của các dự án cùng vị trí và phân khúc. Vậy có nguyên do nào khiến dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort lại được KH phân tích cao đến bởi thế ?

Sunbay Park Hotel & Resort

Môi trường xanh và mật độ quy hoạch thấp ở dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort

Lý do khiến can ho SunBay Park Hotel & Resort lại “hot” bởi thế là bởi dự án sở hữu vị trí trung tâm Phan Rang,CĐT có tiềm lực tài chính lớn, thiết kế căn hộ chung cư hạng sang khoa học, giá cả hợp lý, chính sách chi trả linh hoạt, môi trường sống lành mạnh. dự án chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Bất động sản nghỉ dưỡng Tp.Ninh Thuận – trung tâm hành chính chính trị, giáo dục mới của Tp.Ninh Thuận. Nơi đây được ví dụ “Trái tim của Thăng Long rồng vàng”, nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc.

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu thế về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp khu căn hộ cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort cung cấp được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ điều hòa với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. Tiện ích can ho SunBay Park Hotel & Resort bao gồm rất nhiều loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó tiếp giáp với rất nhiều trường học. Chỉ trong vòng bán kính quanh dự án, đều có trường dễ dàng ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học. Như trường tiểu học , Trường quốc tế Úc, Trường Đại học Quốc gia Tp.Ninh Thuận, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm nhất khu vực Tp.Ninh Thuận.

Thiết kế căn hộ tiên tiến tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort

Mặt bằng dự án chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort có diện tích thích hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi chọn lọc để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Các căn hộ chung cư hạng sang mang đến cho ngưởi sử dụng cảm giác khoan thai, dễ chịu và hết sức lãng mạn. Thiết kế dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort tiên tiến và theo chuẩn mới của chung cư. Các phòng chính như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn đều lấy không khí và ánh sáng môi trường xung quanh vào nhà. Không có phòng bị bí, âm như những chung cư cũ khác…

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: FLC

Mặc dù có thiết kế hiện đại, cao cấp, nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort lại có giá bán hết sức hấp dẫn. Chỉ từ 1.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Đây là mức giá bán “không tưởng” cho KH trung lưu chắc chắn về chất lượng, sở hữu căn hộ chung cư hạng sang. dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort mang đến một môi trường sống xuất sắc để hưởng thụ môi trường sống với những thiết kế tỉ mỉ, tiên tiến nhất, hệ thống tiện ích cao cấp tiện nghi cung cấp nhu cầu sống hằng ngày của gia đình bạn. Cùng với những chính sách ưu đãi lớn, đây chắc chắn là sự chọn lọc xuất sắc cho căn hộ chung cư hạng sang gia đình của bạn Với vị trí đắc địa, số lượng hàng ra hạn chế căn hộ văn phòng tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort đang tạo nên cơn sốt BĐS chưa từng có trên thị trường, mở ra thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tầm tay cho khách hàng. Nếu KH ấn tượng và thực sự để ý đến dòng sản phẩm mới này thì còn chần chừ gì mà không phone với chúng tôi để khám phá dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort?