Gs Metrocity những tiện ích đẳng cấp khu Nam Sài Gòn

Là khu đô thị phức hợp được phát triển bởi ông chùm GS E&C, GS Metrocity tiện ích đẳng cấp là cái tên được dân mạng truy lùng trong thời gian gần đây, với độ Hot như hiện nay của dự án này thì nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư hoàn hảo nhất với hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất mà khách hàng không nên bỏ qua.

Bài viết liên quan:

Tiện ích dự án GS Metrocity Nhà Bè có gì?

Lê Đình Phong cho rằng du an Gs Metrocity Nha Be là cái tên gây ấn tượng mạnh với khách hàng & nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu ra mắt. Căn hộ huyện Nhà Bè không chỉ có vị trí thuận tiện mà với thiết kế tinh xảo thì đây chắc chắn sẽ là cái tên thu hút nhất trên thị trường bất động sản Nhà Bè trong năm này.

gs metrocity nha be tien ich dang cap

Hệ thống tiện ích của dự án được những chuyên gia hàng đầu của SaleReal đánh giá cao. Nằm liền kề với nhiều tuyến đường huyết mạch: đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hữu Lầu… cư dân sống trong dự án này có thể yên tâm trong việc kết nối với những khu trung tâm mà không lo tắc đường.

Dự án nằm tiếp giáp với khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên cư dân có thể thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp tại nơi đây: hệ thống trường học, bệnh viện lớn, những tiện ích hiện đại của dự án này.

gs metrocity tien ich

Ngoài ra đến với dự án GS Metrocity khách hàng còn được trải nghiệm những tiện ích cực hiện đại như: Khu công viên Park City là điểm nhấn nổi bật của dự án, nơi mang đến không gian trong lành với những trò chơi được đầu tư mới nhất, nơi thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc vất vả, trung tâm thương mại đều nằm trọn trong khuôn viên dự án nên việc mua sắm của dư dân trở lên rất dễ dàng, chủ đầu tư rất chú trọng đến yếu tố sức khỏe của cư dân nên đã mạnh tay đầu tư hệ thống y tế bậc nhất với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, hệ thống nhà hàng, ẩm thực được thiết kế rất hiện đại, ngoài ra dự án còn có đầy đủ các tiện ích hiện đại như: café, phòng gym, yoga, hệ thống spa, bể bơi, sân tenis, trường học…

Dự án căn hộ huyện Nhà Bè cập nhật chi tiết & chính xác bởi ledinhphong – những sản phẩm căn hộ Nhà Bè tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu. Tư vấn chọn mua căn hộ Gs Metrocity của chủ đầu tư GS E&C.

Căn hộ Gs Metrocity giá bán chính thức là bao nhiêu?

Là dự án mang đến sự thay đổi tích cực cho thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn, cái tên GS Metrocity chưa bao giờ hết nóng. Dự án thu hút sự chú ý của khách hàng bởi vị trí đắc địa, tiện ích hấp dẫn, thiết kế thông minh ngoài ra giá bán của dự án này cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Những chuyên gia hàng đầu SaleReal Team đang từng ngày cập nhật giá bán của dự án này. Khách hàng quan tâm có thể theo dõi những trang tin tiếp theo của chúng tôi để có được những thông tin mới nhất về giá bán siêu dự án này cũng như những tin tức xoay quanh thị trường bất động sản Sài Gòn năm 2018.

Tham khảo: Vị trí địa lý Huyện Nhà Bè