SwanBay La Maison Nhà phố cao cấp lãi suất hấp dẫn sống sang trọng

biệt thự SwanBay La Maison là 1 dự án biệt thự và nhà phố được đầu tư với quy mô lớn và sự dự kiến kỹ lưỡng từ CĐT Tập đoàn SwanCity (ĐVPT), dự án biệt thự và nhà phố có những có những nhân tố lợi thế lớn được đánh giá là “đắt địa” sẽ tạo ra cơn sốt, hâm nóng thị trường địa ốc phía Đông Đồng Nai vốn đang bị nhàm chán và bão hòa hiện nay.

SwanBay La Maison

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://vietcomland.vn/ban-nha-xa-son-dong-ben-tre/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự SwanBay La Maison SwanCity (ĐVPT) lãi suất hấp dẫn

Theo đó, Nha Pho Dong Nai có vị trí mặt đường nội bộ trong khu đô thị Swanbay City, Nhơn Trạch , Đồng Nai – vị trí đẹp phía Đông, dễ dàng đi lại giao thông cũng như đi lại tiện ích vùng rộng rãi, thiết thực cho cuộc sống hiện đại của quý cư dân tương lai. Vị trí này đã được Tập đoàn SwanCity (ĐVPT) tìm hiểu và mang lại giá trị dễ dàng cho việc đi lại đi lại của quý cư dân như những dự án biệt thự và nhà phố trước đây khác. Đồng thời với vị trí đẹp là 1 khu Nhà phố thiết kế xây dựng cao cấp, tích hợp đầy đủ những dịch vụ thương hiệu SwanBay từ trường học cho đến bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng, bể bơi, khu thể thao, khu vui chơi, đường dạo bộ, hệ thống an ninh…cho cuộc sống hiện đại quý cư dân tương lai tiện nghi nhất. Khi đặt dự án đất nền SwanBay La Maison SwanCity (ĐVPT) tại khu vực này, tức là CĐT muốn xây dựng 1 hệ thống dự án biệt thự và nhà phố tại khu vực Đồng Nai như: dự án đầu tay…, tạo nên sự đi lại giữa cộng đồng cư dân tại các dự án biệt thự và nhà phố với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho quý vị những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm CĐT khác nhau của SwanBay La Maison Đồng Nai.

Tại biệt thự SwanBay La Maison là 1 hệ thống tiện ích tân tiến hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm của 1 CĐT luôn đi đàu trong các dự án biệt thự và nhà phố và người định hướng phong cách mới cho thị trường, các tiện ích mà Tập đoàn SwanCity (ĐVPT) xây dựng luôn được sự chú ý đặc trưng của quý vị bởi cư dân mong muốn rằng sau khi chính mình và gia đình dọn về ở nơi ấy, sẽ đươc hưởng những giá trị sống tốt nhất và tiện nghi mà tiện ích dự án biệt thự và nhà phố đem lại. Tiện ích tân tiến và sang trọng, đầy đủ của Nha Pho Dong Nai không chỉ mang lại 1 cuộc sống hiện đại toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định cao cấp lẫn sự khác biệt trong môi trường sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích tân tiến và tuyệt vời nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án đất nền nhà phố, mong đợi 1 cuộc sống hiện đại đầy khác biệt, đúng như mong đợi của khác hàng khi lựa chọn SwanBay La Maison Đồng Nai.

SwanBay La Maison Nhơn Trạch sống sang trọng

dự án đất nền SwanBay La Maison SwanCity (ĐVPT) được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại SwanBay La Maison Đồng Nai đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và cao cấp cho mỗi căn. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/aria-nha-trang/

Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ biệt thự song lập: 160 m2 – 180 m2, biệt thự đơn lập: 320 m2,dinh thự: 450 m2 – 540 m2. nên khách chỉ cần trên 6 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Nhơn Trạch . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại SwanBay La Maison Đồng Nai cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Không chỉ là 1 nơi để sống, SwanBay La Maison Đồng Nai còn là nơi để trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi sở thích cá nhân đều được trân trọng. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những khoảnh khắc riêng tư, để suy ngẫm, để vui chơi, để tận hưởng 1 phong cách sống cao cấp, chuẩn mực và làm mới chính mình.

Xem thêm

Thông tin tại: Sunwah Pearl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339