Chất lượng sống tại các dự án Capitaland

Trong số các dự án đang có tiềm năng phát triển tốt trong tương lai, bài viết hôm nay SaleReal muốn đề cập đến cho quý khách hàng dự án Capitaland. Với chủ đầu tư Capitaland là tập đoàn có vị thế và uy tín lớn mạnh trên thị trường châu Á-Capitaland, các dự án trên không thể dễ dàng bị phủ nhận sức hút.

Bài viết sẽ được SaleReal nêu ra các thông tin liên quan về chất lượng của dự án của Capitaland cùng một số căn hộ đang được chủ đầu tư này triển khai trên thị trường.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Capitaland tại video:

Chất lượng sống tại các dự án Capitaland

Capitaland với thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng việc luôn chú trọng tạo ra những sản phẩm cao cấp đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng đã luôn không ngừng nỗ lực trong việc tạo ra được các dự án căn hộ có chất lượng sống cao cấp vượt bậc.

Đến với các dự án của Capitaland, quý khách hàng sẽ cảm nhận được kiến trúc thiết kế đầy tinh xảo và sang trọng trong từng chi tiết và đường nét. Không gian sống được tích hợp đầy đủ các mảng xanh sinh thái lồng ghép vào không gian tiện nghi và hiện đại đem lại sự hài hòa, giúp cư dân có thể cảm nhận được bầu không khí thoáng đãng và mát mẻ được mang lại.

Cùng với các hạng mục tiện ích cao cấp và chất lượng được tạo ra như đúng phối cảnh 3D ban đầu tại các chung cư Capitaland, quý khách cũng sẽ được tận hưởng một cuộc sống không thiếu các dịch vụ cần thiết đáp ứng được nhu cầu, mong muốn. Cùng với đó không gian xanh tại các căn hộ Capitaland là một trong những tiện ích không thể thiếu góp phần mang lại chất lượng sống lý tưởng nhất.

Các dự án của Capitaland đang được triển khai

Dự án Heritage Hồ Tây tại thị trường Hà Nội. Với quy mô đầu tư lớn cùng việc chú trọng tạo ra được những thiết kế sang trọng cùng không gian sống tiện nghi và hiện đại, dự án Capitaland này hứa hẹn sẽ tiếp tục là một trong những dự án nổi bật và lớn mạnh của Capitaland tại Hà Nội thời gian sắp tới.

Tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các dự án đang được chủ đầu tư Capitaland tiến hành triển khai và nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng hiện nay chính là:

1, Dự án D’Edge Thảo Điền

Dự án Capitaland này nằm tại vị trí tuyến đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, khu vực Quận 2. Capitaland cùng đơn vị quản lý là The Ascott Limitted là 2 tập đoàn góp vốn phát triển dự án theo loại hình căn hộ hạng sang.

Căn hộ Capitaland với tổng quy mô 8000m2 này sẽ là một trong số những dự án có sức hút không thua kém gì các dự án lớn trước đây với sự bắt tay hợp tác của những tên tuổi uy tín trong ngành.

d'edge thao dien

2, Dự án De La Sol

de la sol

Đây là căn hộ Quận 4 nằm tại vị trí số 1 Tôn Thất Thuyết với diện tích 1,45 ha cùng quy mô bao gồm 5 block cao 23 tầng và 1 tầng hầm để xe. Số lượng căn hộ tại dự án bao gồm 870 căn.

Với việc tạo ra được một không gian sống xanh mát và trong lành được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, chung cư Capitaland này sẽ dự kiến được tiêu thụ rất nhanh chóng.

Các thông tin trên đây dưới ý kiến đánh giá của SaleReal hy vọng đã giúp quý khách có những nhận định phù hợp và đúng đắn hơn về chất lượng của các dự án Capitaland này.