Sắp mở bán Dự án Moonlight Complex: hot nhất quận Bình Tân

Thị trường BĐS sôi động như giai đoạn này có rất nhiều sự chọn lọc dành cho khách hàng, tuy nhiên có những dự án chung cư địa điểm tốt, phong cách ổn nhưng lại hạn hẹp về loại hình sản phẩm nên chưa cung cấp được mong muốn của quý khách. Chính hiểu điều này mà Hưng Thịnh Corp đã thiết kế và xây dựng Dự án Moonlight Complex theo phong cách khác biệt, đa dạng các loại hình sản phẩm mở ra nhiều sự chọn lọc cho khách hàng, đặc trưng phân khu biệt thự là điểm nhấn của dự án chung cư và có nhiều kiểu mẫu nhất với những sắc màu riêng đợi mong mang lại những trải nghiệm sống quý giá cho chủ nhân.

Moonlight Complex

Khu căn hộ Moonlight Complex hướng tới tương lai

Khi đầu tư vào bất cứ 1 dự án chung cư nào, giới đầu tư luôn mong muốn đạt được những nguồn lợi nhuận cao. Dự án Moonlight Complex cũng không nằm ngoài quy luật kinh doanh bất hủ đó. Vậy điểm đầu tư kinh doanh sinh lời của dự án chung cư cao cấp Moonlight Complex tọa lạc tại đâu, cùng chuyên gia chia sẻ vấn đề này. Khu vực tọa lạc của các chung cư Dự án Moonlight Complex được đánh là 1 trong những khu vực nhận được sự để ý sát sao của nhà nước về việc đảm bảo môi trường cả về thiên nhiên và xã hội.

Quy hoạch trên khu đất diện tích 82.731,6 m2, bao gồm phức hợp nhà ở, khách sạn, nhà phố thương mại, Moonlight Complex ten lua là khu đô thị phức hợp ven biển của chủ đầu tư. Được quy hoạch đồng bộ với nhiều dịch vụ đẳng cấp, nổi trội cùng hệ sinh thái cảnh quan cây xanh, là cam kết vững chắc cho chuẩn mực cuộc sống hàng ngày tiện nghi, mang lại môi trường sống lý tưởng cho cư dân. Dự án Moonlight Complex còn là khu đô thị có mật độ dân số rất thấp, rất thích hợp với những quý khách hàng yêu thích và muốn được tận hưởng cuộc sống hàng ngày an nhiên và yên tĩnh. Cùng với môi trường sống trong lành, cảnh quan sân vườn xanh mát, dự án chung cư còn có hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng cung cấp tối đa nhu cầu sinh hoạt và vui choi giải trí của cư dân như Trường liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, sân chơi thể thao tiêu chuẩn quốc tế, vườn nướng BBQ, các khu vườn độc đáo…

Chung cư hạng sang Moonlight Complex sống xứng tầm

Được biết, Hưng Thịnh Corp, CĐT Dự án Moonlight Complex có ưu thế về thiết kế, phát triển dự án chung cư và đã tham gia thiết kế rất nhiều dự án chung cư lớn tại Tp. Hồ Chí Minh như Richmond City, Lavita Thuận An, New Galaxy Bình Dương, Biên Hòa Universe Complex, Q7 Saigon Riverside Complex, Moonlight Residences,……. Nhờ đó, CĐT hiểu được quý khách hàng và nhu cầu của khách hàng. Đối với Dự án Moonlight Complex, CĐT chăm chút đến từng chi tiết, chắt lọc những tinh tế, ưu thế của những dự án chung cư đã thiết kế và triển khai thành công để đưa vào Dự án Moonlight Complex. Chưa hết, đa số mỗi chung cư hạng sang tại đây đều được “xanh hóa” bởi hàng chục mét bờ kênh ôm trọn. Ngoài ra, chiều dài bờ kênh “xa xỉ” này không chỉ bao quanh tạo nét mềm mại và tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho kiến trúc căn nhà mà còn đóng vai trò tích cực đến việc điều hòa không khí trong những tháng hè oi bức. Nhờ vậy, từ ban công, hay từ những ô cửa sổ mở, chủ sở hửu mỗi căn nhà tại Dự án Moonlight Complex đều có thể nhìn ngắm dòng nước trong lành và hít hà hương thơm từ cỏ cây hoa trái. Địa chỉ nhà giờ đây gắn với 1 phần sở hữu không gian sinh thái.

Moonlight Complex

Nguồn tại đây: https://giagocchudautu.com/cay-truc-nhat/

Chưa hết, chọn lọc an cư tại đây, giới “siêu giàu” tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ thực sự được trải nghiệm sự kết hợp lý tưởng của cao cấp sang trọng và sinh thái tự nhiên, được kết nối không dao động cách từ mái ấm xa hoa với mây trời và sông nước. Cho dù tại Tp. Hồ Chí Minh hiện đã có nhiều dự án chung cư căn hộ hạng A, nhưng với những ưu thế nổi trội kể trên, không thể nào phủ nhận được sức hút của Dự án Moonlight Complex. Do có vị trí trung tâm nên Dự án Moonlight Complex là 1 trong những dự án chung cư đang được nhiều quý khách hàng đang tìm hiểu về nhà ở và các nhà đầu tư BĐS nhạy bén chú ý. Với khả năng sinh lời cao trong tương lai khi hạ tầng cơ sở được hoàn thành như: tuyến đường đường Tên Lửa, gần tuyến Metro Metro Bến Thành – Suối tiên đi vào hoạt động đảm bảo sẽ tạo nên tiền năng lớn cho dự án chung cư này. Quý khách hàng muốn sở hữu 1 chung cư hạng sang tại khu chung cư hãy đặt mua ngay khi dự án chung cư công bố nhé!

Đọc thêm tin này