Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An – khách hàng yên tâm với uy tín của cđt

chung cư Lavita Thuận An là dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam của Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An. Với tầm nhìn và tiềm lực của mình, CĐT muốn mang đến cho thị trường BĐS Bình Dương một cái nhìn mới về phong cách sang trọng, hiện đại, một thành phố Seoul thu nhỏ ngay giữa lòng Bình Dương. Với hệ thống tiện ích Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An được đầu tư bài bản, đồng bộ đây đảm bảo sẽ là một trong số các dự án nhà ở tiềm năng hấp dẫn khách đầu tư cả trong nước lẫn nước ngoài.

Lavita Thuận An

Khu chung cư cao cấp Lavita Thuận An kết nối nhanh chóng

Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An chính là tên của CĐT cho Chung cư cao cấp Lavita Thuận An tại Bình Dương, với diện tích 23.150 m2 và chuẩn bị bắt đầu thực hiện xây dựng vào quý 3 năm nay, dự án nhà ở của Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An chuẩn bị sẽ là một trong những dự án nhà ở mong chờ mang đến không gian tiện ích sống đẳng cấp và sinh lợi tiềm năng cho nhà đầu tư. Với địa điểm mặt tiền của đường Quốc lộ 13,, Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An được đặt tại khu vực có cơ sở hạ tần được hoàn thiện và thuận lợi trong di chuyển, cách chợ chỉ 5 phút di chuyển, và chỉ mất dao động 10 phút để đến các quận trung tâm của Bình Dương như đường Quốc lộ 13, Nguyễn Thị Minh Khai, Thủ Khoa Huân,…. cùng với đó, nếu gia đình muốn đến với các khu tiện ích khác tại Chợ Lớn hay Bến Thành đều chỉ mất chưa đến nửa tiếng di chuyển.

Ngay ở lối vào là khu chào đón được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối, ngoài ra sảnh đón tiếp cùng với hàng rào cây xanh cũng mang đến một không gian dễ chịu để bạn thư giãn hoặc tiếp khách mới tới. Các chung cư trên cao thuộc Chung cư cao cấp Lavita Thuận An sẽ giúp khách hàng dừng chân tại đây mở rộng tầm mắt, tận hưởng vẻ đẹp thơ mộng của những bãi cát trắng trải dài bất tận bao quanh tòa nhà đến cảnh biển xa xăm tuyệt sắc đặc trưng là vào lúc bình minh hay hoàng hôn. cùng với đó, khách hàng sẽ được sải bước trên những con sóng nối đuôi nhau không ngừng nghỉ xô bờ cát, ngắm cảnh, đi dạo, tắm biển thư giãn tuyệt vời. Đây sẽ là một trong những địa chỉ lưu trú mang đến trải nghiệm tuyệt vời mà khách hàng sẽ lưu trọn từng phút giây, hòa mình cùng biển trời thơ mộng Bình Dương.

Khu căn hộ Lavita Thuận An kiểu Châu Âu

Những căn hộ chung cư của Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với những đường nét, màu sắc hài hòa, tinh tế và sang trọng. Những vật dụng nội thất, thiết bị điện tử,… cũng được bố trí một cách hợp lí và tiện dụng nhất, nhằm phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, CĐT Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An cũng chuẩn bị nâng cấp cảnh quan tổng thể cho toàn khu đô thị. Các hạng mục nâng cấp điển hình: hồ bơi ngoài trời, các công viên ngoài trời, công viên khủng long, lối tản bộ, đường đi xe đạp, giàn hoa…Nhờ đó, Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An đảm bảo sẽ phát triển thành điểm nhấn, môi trường sống đậm chất xanh trong lòng phố thị mà bất cứ chủ sở hửu nào cũng mong ước.

Lavita Thuận An

Xem ngay tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/khu-compound/

Như vậy, trong mức giá từ 32 triệu/m2 (bao gồm VAT, bàn giao thiết bị đẳng cấp danh tiếng thế giới) và sở hữu sở hồng lâu dài, Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An sẽ là một dự án nhà ở sáng giá, mong chờ mang đến môi trường sống lý tưởng, sản phẩm sinh lợi cao cho chủ sở hửu nói riêng và góp phần thay đổi diện mạo cho đô thị trung tâm Bình Dương nói chung. Sở hữu cho mình một Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An chính là tự nâng tầm đẳng cấp. Sống trong Căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An mang đến cho gia đình không khí thư giãn, sống chậm cùng thiên nhiên nhưng vẫn bắt kịp được nhịp sống hối hả ngoại khu với những tiện ích nội khu dự án.

Đọc thêm tin này