Khu căn hộ Opal Skyline – dự án xanh hướng về tương lai

Các nhà đầu tư tìm đến các dự án bất động sản như Opal Skyline đất xanh để tìm kiếm các cơ hội đầu tư với lợi nhuận cao. Có thể thấy, sự quan tâm của các nhà đầu tư kể từ khi dự án bất động sản này ra đời là rất lớn. Điều này chính bởi sức hút mà dự án bất động sản này sở hữu.

Opal Skyline

Khu căn hộ chung cư cao cấp Opal Skyline tiện ích đẳng cấp

Tiến độ Opal Skyline tọa lạc tại tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu,Thuận An, Bình Dương. Khu căn hộ Opal Skyline với những giá trị dễ dàng về mặt giao thông và sự dễ dàng trong lưu thông bên cạnh đó con đường An Dương Vương đã và đang được nâng cấp, trải nhựa, thông xe, kéo theo giá bất động sản khu vực tăng thêm từng ngày sẽ giúp cho giá Opal Skyline đất xanh cũng sẽ trên đà tăng theo trong tương lai. Khu căn hộ Opal Skyline được thí dụ ” trái tim của KĐT Lái Thiêu, Thuận An” khi sở hữu ưu thế danh tiếng về vị trí, gần các trục giao thông huyết mạch như : đường cao tốc Bình Dương – Long Thành – Dầu Giây. Hệ thống tiện ích cũng đóng góp một phần đông tăng thêm sức hút của đối với Khu căn hộ Opal Skyline. Với việc đầu tư đồng bộ các tiện ích giống như các dự án bất động sản đẳng cấp khác mang thương hiệu Đất Xanh Group, Tiến độ Opal Skyline còn lựa chọn những điểm tối ưu từ các dự án bất động sản đó và thay đổi cho thích hợp với nhu cầu khác biệt của cư dân tại Khu căn hộ Opal Skyline.

Khu căn hộ Opal Skyline được CĐT phát triển hệ thống tiện ích hoàn hảo:Hệ thống hồ bơi nước mặn, hồ bơi jacuzzi và suối nước nóng, bãi biển nhân tạo và khu vui chơi thủy cung, Công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây ngắm bình minh, Sân thể thao đa năng, thể dục – spa, Quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời, khu coffee cao cấp, vườn BBQ. Loạt tiện ích, dịch vụ tại đây bao gồm: khu công viên xanh, hồ bơi, trung tâm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ em, Gym, coffee sang trọng, khu BBQ, nhà hàng…. Hạ tầng tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh, phong phú cũng mang lại dễ dàng cho cư dân

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Opal Skyline sự khác biệt

Điểm đặc biệt khác mà chỉ riêng những quý khách lựa chọn Opal Skyline đất xanh được hưởng đó là tầm view 360 độ rộng, thoáng: View Đại lộ, trung tâm Hội nghị, view hồ điều hòa, công viên cây xanh,… toàn bộ đều mang tới những trải nghiệm mãn nhãn cho khách hàng, đặc biệt khi đêm về. Phòng ăn ấm cúng Được bố trí hợp lý và dễ dàng nhất, bàn ăn được đặt nối liền với khu bếp và phòng khách, các thành viên trong gia đình dễ dàng trò chuyện cùng nhau, giúp tổ ấm thêm gắn bó và luôn đong đầy tiếng cười, hạnh phúc. Bên cạnh đó là sự kết hợp hài hòa lối thiết kế hiện đại, nhưng vẫn mang nhịp thở tự nhiên cùng những màu sắc hài hòa tạo nên sự lôi kéo đặc biệt với khách hàng

Opal Skyline

Tìm hiểu thêm thông tin tại Giagocchudautu.com: Phong thủy nhà ở cho người tuổi thân

Khu căn hộ Opal Skyline được đầu tư xây dựng bởi Đất Xanh Group – CĐT lớn danh tiếng tại Việt Nam hiện nay. Đất Xanh Group đã có nhiều năm kinh nghiêm và phát triển trên thị trường bất động sản vô cùng thành công, chứng minh là hàng loạt các thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở thương hiệu Opal đều do Đất Xanh Group làm CĐT. Nếu quý khách nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư.

Việc mang lại lợi nhuận là rất cao khi kinh doanh nhà ở tại đây. Khu căn hộ Opal Skyline hiện đang được rất nhiều quý khách quan tâm và chú ý, mọi thông tin chính xác nhất về các chính sách của dự án căn hộ chung cư, những ưu đãi từ CĐT và các sự kiện tiếp theo của Khu căn hộ Opal Skyline sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi dự án.

Đọc thêm tin này

Thông tin tại: Sunwah Pearl