Palm Garden sỡ hữu một cuộc sống chất lượng

Căn hộ Palm Garen Keppel Land sỡ hữu một vị trí đắc địa, một môi trường sống được đánh giá rất tốt và có một hệ thống hạng mục tiện ích hàng đầu. Nên dự án được gọi là dự án trong mơ, ai ai cũng muốn cho mình một căn hộ đó.

Palm Garden sỡ hữu một cuộc sống chất lượng

phoi canh khu do thi palm city

Là một trong những dự án căn hộ quận 2 sở hữu lợi thế  giáp 02 sông lớn là sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh. Lợi thế này mang đến cho cư dân tương lai đây không gian sống thoáng đãng, được hít thở bầu không khí trong lành, cảm nhận những làn gió mát thổi lên sông Giồng và Mương Kinh.

Chất lượng môi trường sống tại Palm Garden Quận 2 là không phải bàn cải nên được mọi người đánh giá rất cao nhờ ưu thế về vị trí tọa lạc. Palm Garden và Palm Heights, cùng thuộc dự án khu đô thị Palm City. Dự án Palm Garden thừa hưởng tất cả những gì mà Palm City sỡ hữu.

Các căn hộ cao cấp ven sông đang là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng đang thích sống tại căn hộ, chú trọng đến yếu tố thiên nhiên. Những căn hộ khu vực ven sông thường có chất lượng môi trường sống rất tốt, thiên nhiên hòa quyện với đời sống của mỗi người, giúp mỗi người cảm thấy thư thả, sắc xanh của nước và cây cối tạo nên cảm giác thanh bình, dễ chịu.

Palm Garden sỡ hữu lợi thế 02 mặt giáp sông

Căn hộ Palm Garden là khu cao tầng thứ hai ( sau khu Palm Heights rất được khách hàng đón nhận và thành công ) là một phần của dự án khu đô thị Palm City có diện tích lên đến 30,2 ha của liên minh chủ đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái, tọa lạc tại mặt tiền song Hành cao tốc, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Palm Garden thuộc khu vực có nhiều mảng xanh cây cối, nằm trong tổng thể khu đô thị Palm City được quy hoạch công viên nội khu có diện tích mảng xanh lớn, vừa tạo cảnh quan vừa cung cấp không khí trong lành cho người dân.

Vị trí căn hộ Palm Garden là một trong những dự án căn hộ quận 2 sở hữu lợi thế  giáp 02 sông lớn là sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh. Lợi thế này mang đến cho cư dân tương lai đây không gian sống thoáng đãng, được hít thở bầu không khí trong lành, cảm nhận những làn gió mát thổi lên sông Giồng và Mương Kinh.

Tận dụng tối đa lợi thế giáp sông, đơn vị thiết kế căn hộ Palm Garden đã khéo léo sắp xếp các tòa tháp sao cho đạt được tối đa số căn hộ có view nhìn tuyệt đẹp ra sông, hoặc về nội khu Palm City hay nhìn về các khu đô thị hiện đại với hạ tầng đồng bộ xung quanh cũng rất đẹp.

Quận 2 trong những năm trở lại đây có khá nhiều dự án đang được xây dựng, trong đó có dự án của chủ đầu tư Keppel Land, nhà đầu tư này đã có hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam với nhiều dự án lớn nhỏ. Tham khảo thêm thông tin về dự án mới nhất của chủ đầu tư này: Dự án Palm Garden Keppel Land

Tất cả những yếu tố như: cây xanh, sông nước kiến tạo đến một môi trường sống sinh thái, mang lại cảm giác yên bình, nhẹ nhàng, thư thái cho các cư dân.

Sỡ hữu hệ thống hạng mục tiện ích đẳng cấp quốc tế

hang muc tien ich palm garden

Là dự án được đánh giá ở phân khúc cao hơn dự án Palm Heights nên chắc chắn sẽ sỡ hữu một hệ thống hạng mục bằng hoặc có thể nhỉnh hơn Palm Heights. Được thiết kế chăm chút kĩ lượng, đáp ứng được hầu hết tất cả các nhu cầu mà mọi người mong muốn.

Để khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông, kẹt xe. Công trình nút giao An Phú được xây dựng với phí đầu tư lên tới 1.035 tỷ đồng, với quy mô 03 tầng gồm cầu vượt và hầm chui, sau khi xây dựng xong sẽ giải quyết triệt để vấn đề kẹt xe này. Tìm hiểu thêm về công trình này: Nút giao An Phú

+ Hệ thống an ninh 03 lớp bảo đảm an toàn 24/24

+ Hệ thống hồ bơi jacuzzi, hồ bơi dài 25m, còn có các hồ bơi dành cho trẻ em

+ Khu vực tiệc niếng ngoài trời có mái che