Đánh giá vị trí dự án căn hộ Orchid Park Huyện Nhà Bè

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) Khi điểm danh những dự án vượt trội 2018-2017, chẳng thể không nhắc tới cái tên chung cư Orchid Park Phú Xuân Huyện Nhà Bè – dự án bất động sản vượt trội của Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC ngay tại cửa ngõ trung tâm phía Đông, thuộc trục đường đại lộ trung tâm. Nằm trọn vẹn trong không gian sinh thái trong lành, thịnh vượng căn hộ Orchid Park Huyện Nhà Bè, gồm các tòa căn hộ được coi như một sự chọn lọc hoàn hảo “2 in 1” – Sinh thái và trung tâm. dư án căn hộ chung cư Orchid Park tiện ích hiện đại

Orchid Park

bảng giá dự án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi Kim Tâm Hải

Với lợi thế vị trí đắc địa với hạ tầng giao thông kết nối, các dự án ở khu vực phía Đông Sài Gòn, đặc biệt là các căn hộ giá rẻ Huyện Nhà Bè đang thu hút nhiều chủ đầu tư và người tìm kiếm chốn định cư. Trong số đó, du an Orchid Park do Cty Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC làm chủ đầu tư hội tụ cả ba yếu tố vị trí đắc địa, bao gồm: “cận thị, cận giang, cận lộ” ngay trung tâm Huyện Nhà Bè. Không chỉ mang đến sự thuận tiện trong giao thông, cư dân của chung cư Orchid Park Phú Xuân Huyện Nhà Bè sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, hiện đại với nội thất cao cấp như: sàn phòng ngủ được lót gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được làm bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh American Standard,… tất cả tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi căn hộ. Chính vì thế Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC cho ra mắt căn hộ Orchid Park Huyện Nhà Bè. Một khu đô thị hiện đại, tràn ngập màu xanh với những tiện ích đạt tới mức hoàn hảo, nơi mà bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp như những ông bà hoàng, đó là một cuộc sống lý tưởng, hiện đại và văn minh hơn.

du an Orchid Park 340 Phú Xuân, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh thuộc chủ đầu tư của Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC. Nếu không tìm hiểu kĩ về giá tiền cũng như giá trị đầu tư của dự án chắc chắn nhiều người sẽ nhầm lẫn đây là dự án căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, đây là dòng căn hộ nằm trong phân khúc tầm trung – phục vụ nhu cầu của người lao động có mức thu nhập trung bình. Nơi đây sở hữu những tiện ích không thua kém bất kì một khu chung cư giá rẻ nào của thành phố, nổi bật trong đó phải kể đến công viên cây xanh có diện tích lớn. Hệ thống tiện ích đẳng cấp, độc đáo có thể kể ra như: Tiện ích nội khu hài hòa với cảnh quan xanh: công viên nhiệt đới, cầu bộ hành… Các không gian để chơi thể thao, giải trí: gym-spa, quảng trường, bãi biển nhân tạo…Các không gian tiếp khách: sảnh tiếp khách, phòng chờ quý ông Và đặc biệt còn là thể hiện cho sự đẳng cấp, đỉnh cao của cư dân khi tiếp khách, gặp gỡ đối tác tại sảnh tiếp khách, phòng chờ sang trọng.

Khu chung cư Orchid Park Phú Xuân Huyện Nhà Bè có 4 Block, được được thiết kế, xây dựng bài bản, bố trí thông minh, đảm bảo các yếu tố phong thủy. . Gian bếp được trang bị đầy đủ tủ bếp, vòi, bồn rửa … đem lại sự tiện nghi nhất cho người phụ nữ. chủ đầu tư dự kiến sẽ sử dụng hệ thống tủ âm tường, các phụ kiện như tay nắm cửa, bản lề, … của các thương hiệu cao cấp nhằm bảo vệ tốt nội thất cũng như phụ kiện. Các không gian khác cũng được thiết kế hoàn hảo, mang lại sự thoải mái nhất trong sinh hoạt của gia đình. Chủ nhân căn hộ Orchid Park Huyện Nhà Bè sẽ được sống và tận hưởng mỗi ngày một không gian sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Với mức giá dự kiến từ 15tr/m2 cùng với diện tích vừa phải thì giá bán chung cư Orchid Park Phú Xuân Huyện Nhà Bè được đánh giá khá rẻ so với thị trường hiện tại, bởi những yếu tố mà dự án sở hữu. Đổi lại với mức giá đó là đa dạng trong lựa chọn cùng môi trường sống hoàn hảo, vị trí ven sông đắt giá khi hoàn thiện trong tương lai là một lựa chọn phù hợp tại thời điểm này. Đặc điểm chung của các dự án căn hộ phân khúc cao cấp của các chủ đầu tư, thường được thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa không gian sử dụng, hiện đại, đẳng cấp. Siêu phẩm căn hộ mới nhất của Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC tại Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt hơn là 80% các căn hộ tại Orchid Park Orchid Park Phú Xuân đều có view về sông Sài Gòn.

Vì vậy, đừng đắn đo thêm nữa, hãy chọn ngay một căn hộ đẹp tại căn hộ Orchid Park Huyện Nhà Bè trước khi chúng đều có chủ. Mua căn hộ Orchid Park Huyện Nhà Bè để cho thuê: Rất tốt, thị trường đang thiếu căn hộ trung tâm cho thuê, khả năng tích lũy và giá trị tài sản gia tăng đáng kể, giá cho thuê 1 tháng từ 0,6% – 0,8% giá trị căn hộ.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-can-ho-orchid-park-nam-o-dau/

Đọc thêm tin này