Dự án chung cư Sunshine Continental với điểm nhấn độc đáo trong xây dựng

dự án cao cấp Sunshine Continental phát triển không gian sống xanh theo phong cách kiến trúc Pháp. Hệ thống tiện ích, dịch vụ phong phú cùng thiết kế căn hộ hạng sang thông minh. Hiện đại mang đến 1 cuộc sống hiện đại chất lượng cho cư dân.

Sunshine Continental

dự án chung cư Sunshine Continental nơi an cư của cuộc sống

Tổ hợp đa chức năng khu chung cư Sunshine Continental Tô Hiến Thành là sản phẩm của CĐT được xây dựng trên mảnh đất hơn 18.706 m2 tại Mặt tiền góc ngã tư Thành Thái & Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM. Dự án căn hộ hạng sang khách sạn dự án chung cư Sunshine Continental có qui mô #so_toa# nhà chung cư cao cấp. Cao 24 tầng với tầng thương mại và hơn 150 căn (từ 1-3 phòng ngủ) cao cấp. Vị trí nằm ngay trung tâm nhất Tp.HCM. Liên kết với các con đường huyết mạch ngã tư Thành Thái & Tô Hiến Thành sẽ cung cấp toàn bộ nhu cầu kể cả các quý khách hàng khó tính nhất với những yếu tố hoàn hảo trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở dự án chung cư Sunshine Continental là rất cao.

Cư dân dự án cao cấp Sunshine Continental sẽ cùng thị hưởng 1 cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Khi mà nhu cầu cuộc sống hiện đại thường ngày của cư dân được làm hài lòng ngay trong nội khu như phòng gym, bể bơi, câu lạc bộ, nhà hàng… Đặc biệt, dự án gần sát ngay công viên hồ điều hoà, công viên với hàng cây xanh. Luôn mang đến cho cư dân 1 không gian sống hết sức tốt, trong lành cho sức khỏe. Tiện ích khu chung cư Sunshine Continental Tô Hiến Thành được nhiều gia đình đánh giá cao và ưa chuộng nhất. Đó là hệ thống rất hoàn hảo cho việc chăm sóc sức khoẻ. Căn hộ chung cư xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi giải trí , nâng cao sức khỏe, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Căn hộ trung tâm thành phố của dự án chung cư Sunshine Continental

Các căn hộ hạng sang tại khu căn hộ hạng sang Sunshine Continental với mục tiêu phục vụ những quý khách hàng cao cấp. Không phụ sự mong chờ của quý khách hàng với thiết kế căn hộ đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn thuận tiện khi đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống hiện đại cao cấp. Tất cả các phòng trong dự án chung cư Sunshine Continental đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những căn hộ diện tích nhỏ nhưng 2PN. Hiện tại, phương án thiết kế tân tiến nhất được CĐT tiến hành . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại căn hộ chung cư giá rẻ diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Khu Vực Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/pho-thuong-mai-loc-phat/

Nhu cầu thuê căn hộ hạng sang tại khu vực Hồ Chí Minh tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ tiến hành xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây. Nằm tại của ngõ phía Đông thành phố, dự án chung cư Sunshine Continental sẽ là nơi kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại. Có thể nói việc sở hữu “cơ ngơi” vừa sống vừa làm việc đẳng cấp, một kênh đầu tư “3 trong 1” có tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai tại Tp.HCM chưa bao giờ thuận tiện đến thế. Để được nhận trọn bộ tài liệu, bảng giá và chính sách của dự án chung cư Sunshine Continental.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl