Vị trí Sunshine Continental có những tiềm năng gì?

Sunshine Continental là dự án căn hộ cao cấp Quận 10 nổi bật ở hiện tại, dự án được tập đoàn Sunshine Group đầu tư và phát triển. Chủ đầu tư này đã rất thành công với 2 dự án tại Quận 7.

Vậy liệu với căn hộ Quận 10 có đáng để mua? Sunshine Continental có những điểm gì nổi bật vượt trội không? Vị trí dự án có những tiềm năng gì?

Bài viết này, SaleReal Team xin được chia sẻ đến quý khách những lý do nên xem xét mua Sunshine Continental Quận 10.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Continental được chia sẻ tại video dưới đây:

Vị trí Sunshine Continental có những tiềm năng gì?

Sunshine Continental có vị trí được đánh giá là đẹp khi nằm ngay trung tâm Quận 10. Chính xác là ngay mặt tiền đường Tô Hiến Thành ngay đoạn giao với đường Thành Thái.

vi tri du an sunshine continental

Sống tại đây cư dân có được sự thuận lợi trong việc di chuyển khi 2 con đường này đều kết nối với 2 trục đường huyết mạch của Quận 10 là Cách Mạng Tháng Tám và 3 Tháng 2. Tạo điều kiện cho cư dân di chuyển đến Quận 1 chỉ mất khoảng 10 phút, Quận 7 mất 15 phút và sân bay Tân Sơn Nhất mất 25 phút.

Thêm vào đó, khi nhắc tới Quận 10 hầu hết đều đồng ý rằng môi trường sống tại đây rất tốt. Khi hầu hết mọi tiện ích sống đều đã được hiện hữu sẵn chỉ cách vài bước chân.

Những yếu tố tăng giá trị cho dự án Sunshine Continental

Một trong những yếu tố tăng giá trị cho dự án chính là hạ tầng, khu vực hầu như đã có cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Đây chính là cơ sở để cho bất sản tăng giá trong tương lai, thêm vào đó là một số công trình đang được thực hiện như nâng cấp đường Nguyễn Giản Thanh.

Hay tuyến Metro số 2 dự kiến được xây dựng đi song song với đường Cách Mạng Tháng Tám cũng là yếu tố giúp bất động sản khu vực này tăng giá.

Bên cạnh đó, các quỹ đất phát triển các dự án cao tầng tại khu vực này đang dần khan hiếm. Cùng với đó là chất lượng sống ở đây thu hút được lượng cư dân muốn về sống ngày càng nhiều và người muốn đi lại ít. Chính vì thế tiềm năng đầu tư khai thác cho thuê hay đầu tư kiếm lời rất tốt bởi tình thanh khoản cao.

Có nên mua dự án Sunshine Continental Quận 10 không?

Đây được coi là thời điểm thích hợp để đầu tư vào căn hộ Sunshine Continental. Khi các yếu tố chờ ảnh hưởng đến giá trị căn hộ Sunshine Continental Quận 10 đang trong quá trình hình thành, chưa ảnh hưởng nhiều đến giá trị căn hộ.

Đặc biệt là quỹ đất tại Quận 10 đang khan hiếm, người muốn về thì nhiều nhưng người muốn đi thì ít. Chính điều này sẽ mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư với tiềm năng khai thác cho thuê hay hay đầu tư sinh lời rất tốt.

ket noi giao thong tai can ho sunshine continental

Với những giá trị nổi bật mà Sunshine Continental đang sở hữu. Cùng với những yếu tố chờ giao thông thì Sunshine Continental Quận 10 đang là dự án đáng để đầu tư nhất tại thời điểm hiện tại trên thị trường căn hộ cao cấp Quận 10.

Với những điểm nổi bật khác biệt trên, SaleReal tin rằng đây sẽ là dự án đáng để xem xét mua nhất tại trung tâm Quận 10 trong năm 2020.

Trên đây là bài viết phân tích, đánh giá của SaleReal xung quanh vấn đề nên mua căn hộ Sunshine Continental hay không. Hy vọng SaleReal đã cung cấp được nguồn tư liệu bổ ích cho quý khách đang quan tâm đến dự án Sunshine Continental Quận 10.

0913.756.339