Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thị trường BDS trong nước

Phú Quốc thành phố du lịch tuyệt đẹp tại Việt Nam địa phương này được thiên nhiên ưu ái với khi hậu quanh năm ôn hòa, nước biển trong xanh cùng bãi cát dài trắng xóa mìn màng kéo dài đến vô tận , cũng không khó hiểu khi mà nơi đây đã trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước mỗi năm với những khách hàng thượng lưu là điểm đến lý tưởng cho những du khách này nếu muốn tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng sang trọng tại một không gian như thiên đường.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thị trường Condotel Phú Quốc và dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Với những thế mạnh về du lịch đã trở thành nền tảng vững chắc, thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc theo đà phát triển, và nhận thấy sự gia tăng của khách du lịch trong tương lai nên nhiều chủ đầu tư lớn đã triển khai xây dựng nhiều dự án nghĩ dưỡng đẳng cấp tại đảo ngọc vừa mới đây BIM Group đổ nguồn tiền vào đây để triển khai xây dựng khu phức hợp Marina Phú Quốc.

Condotel Phú Quốc một trong những phân khu trong khu phức hợp Marina sản phẩm bất động sản hiện nay đang được giới đầu tư ưa chuộng bậc nhất tại đảo Ngọc Phú Quốc sở hữu những lợi thế về du lịch, cùng cam kết lợi nhuận hấp dẫn chỉ có riêng tại loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đã khiến mô hình sản phẩm này nhanh chóng trở thành xu hướng đầu tư hàng đầu tại các thành phố biển nói chung và Phú Quốc nói riêng.

Thông tin dự án Marina Phú Quốc – Condotel Intercontinental Phú Quốc

Dự án Marina Phú Quốc với nhiều phân khu đẳng cấp sang trọng thõa mãn một kì nghĩ dưỡng tuyệt vời cùng bạn bè và gia đình bao gồm : khách sạn 5 sao , căn hộ khách sạn , biệt thự nghĩ dưỡng , shophouse trung tâm mua sắm , khu vui chơi giải trí hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho một kì nghĩ dưỡng tuyệt hảo với việc hợp tác của những đơn vị quản lý vận hành thiết kế hàng đầu thế giới như Intercontinental môt trong những đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới nếu quan tâm đến khách sạn 5 sao thi tập đoàn này quá nổi tiếng với nhiều dự án nổi bật tại các tỉnh thành phố : Hồ Chí Minh , Hà Nội , Đà Nẵng , Phú Quốc , Hải Phòng.

Những điều cần biết về Condotel Intercontinental Phú Quốc

Để biết được hơn về sức thu hút cũng như giá trị của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc trong giai đoạn hiện thời và cả sau này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá kỹ hơn về chỗ đứng của dự án này trên thị trường bất động sản Việt Nam. Các thông tin trong bài viết sau chắc rằng sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể hơn về Condotel Intercontinental Phú Quốc – 1 dự án được đánh giá là cực kỳ sáng giá trên đảo du lịch Phú Quốc.

Thị trường BDS Việt Nam đang chứng kiến mức độ phát triển của hàng loạt công trình bất động sản nghỉ dưỡng. Theo báo cáo thị trường BDS của CBRE, số lượng những sản phẩm BDS nghỉ dưỡng được bán ra gia tăng đáng kể từ năm 2014 – 2016 ở những điểm hot du lịch như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang. Tại Phú Quốc, năm 2014 chưa có có căn hộ BDS nghỉ dưỡng nào thì đến nửa đầu 2016 đã có 636 căn hộ được bán ra. Tại Nha Trang, số lượng căn hộ bán được gia tăng từ 103 (2014) đến 1648 ( nửa đầu 2016). Ở Đà Nẵng tăng từ 7 căn (2014) đến 1644 (2016). CBRE cũng nhận định thị trường căn hộ Condotel Việt Nam đang trên đà phát triển dữ dội. Những nhà đầu tư quốc tế cũng đang chuyển xu hướng lưu tâm đến nhũng công trình BDS nghỉ dưỡng chuyên nghiệp tại các khu du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng.

thuc te condotel intercontinental phu quoc

Tiêu chí thành công của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Dự án Condotel chuyên nghiệp được nhận định dựa trên 3 tiêu chí cơ bản: chủ đầu tư cùng đối tác cấu trúc; đơn vị quản lý uy tín; vị trí của dự án cùng tiềm lực tiến triển của thị trường du lịch và thị trường bất động sản. Đây chính là thang đo quyết định trị giá lợi nhuận cũng như tiềm năng phát sinh lời vững bền của mỗi công trình.

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở vị thế đắc địa nhất ở Bãi Trường – Phú Quốc thiên đường du lịch biển của nước ta. Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự phối hợp giữa chủ đầu tư BIM Group với những đơn vị cấu trúc hàng đầu đến từ Úc, Thụy Sĩ và Singapore mang đến 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng với phong cách kiến trúc đặc biệt từ ngoại thất đến nội thất. Các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc thể hiện đẳng cấp khác biệt với sự quản lí của thương hiệu quản lí hàng đầu thế giới IHG. 115 căn hộ của dự án là những căn hộ duy nhất được quản lý do thương hiệu sáng giá này.

Sự khác biệt lớn nhất khẳng định vị trí của Condotel Intercontinental Phú Quốc ở thị trường nước ta chính là việc chủ đầu tư đã phát triển dòng sản phẩm của mình trong 1 quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi quy mô, đẳng cấp quốc tế. Một tổ hợp dự án gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, khách sạn quần thể vui chơi giải trí sẽ là điểm du lịch cuốn hút khách. Vì vậy, cơ hội kinh doanh của căn hộ công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ được bảo đảm chắc chắn cùng với đó là tiềm lực về mức lợi nhuận cao mỗi năm tuy thế chủ sở hữu không phải lo lắng về kinh phí vận hành hoặc tìm kiếm khách.

0913.756.339