Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Hope Residence nằm tại vị trí đẹp nhất giữa trung tâm thành phố

Cần thuê Hope Residence sở hữu không gian yên tĩnh, mật độ thấp, diện tích hợp lý cho gia đình sinh sống. Đã nhận nhà, xong thủ tục có thể dọn vào ở ngay. Chủ nhà sẽ vào đầy đủ nội thất theo ý khách thuê.

Hope Residence

Căn hộ cao cấp Hope Residence cho thuê tận hưởng cuộc sống

Lấy ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mà vẫn đảm bảo được nguồn không khí trong lành – nguồn dưỡng khí trong lành cho gia đình bạn được CĐT Chung cư Hope Residence cho thuê đặt hết tâm huyết và thời gian cho dự án. Có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín cao và kinh nghiệm dày dặn trong nhiều dự án bất động sản… được sự hài lòng cao từ khách hàng Chỉ mất dao động 5 – 10 phút để bạn có thể lái xe từ Cần thuê Hope Residence đến trung tâm tài chính khu dân cư Phúc Đồng, tiếp cận với các tiện ích hiện hữu trong khu vực như: trường đại học quốc tế RMIT; đại học Tôn Đức Thắng; bệnh Viện Pháp Việt; Viện Tim Tâm Đức; trung tâm mua sắm SC VivoCity; trung tâm mua sắm Crescent Mall;…

Cần thuê Hope Residence đem đến cho cư dân hệ thống tiện ích cao cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực – 1 trong những điểm nhấn trong thiết kế tiện ích, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh khu dân cư từ trên cao, tận hưởng dao động thời gian thư thái giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng.Sống tại Chung cư Hope Residence cho thuê , cư dân như được sống trong 1 thành phố thu nhỏ, nơi có toàn bộ những tiện ích phục vụ tốt cho cuộc sống thời hiện đại và là nơi được xem là không khí tốt nhất Hà Nội, vì nó được phủ xanh bởi hệ thống cảnh quan xanh, công viên và các bể bơi, hồ nước. Dự án bất động sản được thiết kế sang trọng và hiện đại kết hợp hài hòa với cảnh quan tự nhiên cây xanh, hồ nước sẽ đem đến cho cư dân 1 cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo..Nghiên cứu thêm: Phân biệt nhà cấp 1, cấp 2, cấp 3, cấp 4 khác nhau ra sao?

Chung cư cho thuê Hope Residence mang niềm tin

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Hope Residence có mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ 39.8 % với căn hộ chung cư hạng sang trên 1 sàn thấp, căn góc với 2 mặt thoáng, diện tích linh hoạt từ 51.59m2 – 76.67m2 được thiết kế từ 2 – ba phòng ngủ đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng.

Tìm hiểu thêm các danh sách https://gkg.com.vn/ha-do-green-lane/ để cho quý khách hàng nắm bắt thêm về hay mua căn hộ đã có cam kết cho thuê lại

Và với Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Hope Residence trong năm 2019 này, đây sẽ là dự án căn hộ thuộc phân khúc cao hơn, nhưng mức giá mà Cty Cổ phần Phát triển nhà Phúc Đồng đưa ra dự định cũng tương đối hấp dẫn và đúng theo phong cách thiết kế của những Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Hope Residence. Cụ thể, chỉ với 7 triệu/tháng, bạn sẽ có thể sở hữu ngay 1 sản phẩm căn hộ tại Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Hope Residence. Có thể nói đây là con số không hề cao so với giá của thị trường bất động sản khu vực này ở thời điểm hiện tại. Đúng với tên gọi nơi đây, Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Hope Residence đem đến sự thanh bình, tươi mát với tự nhiên cây xanh nhưng vẫn mang lại sự hiện đại trong cuộc sống mới. Một cuộc sống của những tiến bộ trong tương lai và được hưởng trọn vẹn các dịch vụ trên thế giới. Một chuyến đi vòng quanh thế giới rẻ nhất và tiết kiệm cho túi tiền của bạn.

Bài viết liên quan